Siêu sao Lionel Messi của đội bóng câu lạc bộ Barcelona, giải La Liga, Tây Ban Nha, sau thời gian bị chấn thương phải ngồi ngoài, giờ ra sân tập luyện cùng đồng đội trong ngày Thứ Tư, 21 Tháng Tám vừa qua, và gần như sẽ có mặt trong trận đối đầu với Real Betis vào ngày Chủ Nhật, 25 Tháng Tám tới đây.
Messi đã phải tập luyện riêng so với đồng đội khác kể từ khi bị chấn thương bắp chân phải trong thời gian tiền giải mùa.
Ngôi sao đội tuyển Argentina đã không có mặt trong trận ra quân đầu tiên mùa bóng mới giải La Liga, của Barcelona để thua Athletic Bilbao 0-1 vào ngày Thứ Sáu vừa qua.
Cho đến giờ phút này, ban huấn luyện đội Barcelona vẫn không cho biết Messi còn phải ngồi ngày bao lâu nữa.

Ngoài ra, huấn luyện viên đội Barcelona, Ernesto Valverde cũng đang đầu với những tình trạng chấn thương của hai tiền đạo Luiz Suarez và Ousmane Dembele.
Dembele chắc chắn sẽ ngồi trên khán đài sân Camp Nou, Barcelona, trong trận đấu ngày Chủ Nhật này vì chấn thương bắp đùi phải, cần phải mất từ bốn đến năm tuần lễ để bình phục.
Còn Suarez cùng cùng chung số phận với Dembele vì chấn thương cơ bắp ngay trong hiệp đầu của trận đấu với Bilbao vào ngày Thứ Sáu mới đây.
Được biết đội bóng câu lạc bộ Barcelona, hiện đang phải bảo vệ thành công danh hiệu hai năm liên tiếp vô địch La Liga, đã không thua trận khai mạc giải đấu lần nào trong 10 mủa bóng vừa qua. (TTC)
[jwplayer Zln8utdi]



























































































