BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

Linh Nguyễn/Người Việt

Cô Trang Lương (thứ 3, từ phải) chủ nhân BT Insurance, cùng đội ngũ nhân viên.

Đại diện độc quyền chính thức cho Nationwide, một hãng bảo hiểm danh tiếng và lâu đời
Tận tâm – Uy Tín – Chuyên nghiệp

Bảo hiểm là một nhu cầu tối cần thiết trong đời sống tại Hoa Kỳ nhưng rất phức tạp, vì thế lựa chọn một văn phòng bảo hiểm uy tín là một quyết định rất quan trọng. BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm với chủ trương Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp.

Địa điểm thuận tiện

BT Insurance tọa lạc ngay tại trung tâm của người Việt tại Little Saigon, địa chỉ 9842 Bolsa Ave., Ste 204, Westminster, CA 92683. Điện thoại: (714) 531-3100. Fax: 888-977-0987. BT Insurance cũng còn có văn phòng ở Los Angeles, địa chỉ 8968 Garvey Ave., Ste B, Rosemead, CA 91770. Điện thoại (626) 999-5865 và ở San Diego, địa chỉ 6755 Mira Mesa Blvd., Ste 217, San Diego, CA 92126. Điện thoại (619) 757-8139.

Ðây là văn phòng đại diện độc quyền chính thức cho Nationwide, một hãng bảo hiểm danh tiếng và lâu đời

“Với một đội ngũ chuyên viên gồm 14 nhân viên có license và được huấn luyện chuyên ngành bảo hiểm, BT Insurance là nơi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về bảo hiểm trong đời sống. Chúng tôi đại diện cho nhiều hãng bảo hiểm và là đại diện độc quyền cho hãng bảo hiểm danh tiếng Nationwide qua quá trình làm việc tận tâm, thành thật, bảo vệ quyền lợi khách hàng,” cô Trang Lương, giám đốc và chủ nhân của BT Insurance, nói với nhật báo Người Việt.

Chủ trương của BT Insurance, gồm:

1. Cung cấp mọi dịch vụ bảo hiểm (One stop shop)

Cô cho biết: “Với chiều dài lịch sử gần 100 năm, hãng bảo hiểm Nationwide với tầm cỡ lớn, lúc nào cũng ‘đứng về phía khách hàng’ với khẩu hiệu ‘on your side,’ khách hàng có thể tin tưởng và mua các hợp đồng bảo hiểm tại một địa điểm, cho xe, nhà, nhân thọ, quỹ về hưu 401K, cơ sở thương mại, chăm sóc dài hạn, quỹ đi học mà không lo hãng bảo hiểm bị khánh tận.”

Văn phòng, cũng theo cô, có dịch vụ khai thuế E-file Tax, bảo hiểm người lao động và bảo hiểm sức khỏe.

2. Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp

“Khách hàng dù nhu cầu lớn hay nhỏ, đều được phục vụ tận tâm như nhau một cách chuyên nghiệp. Nhân viên chúng tôi có thể tới tận nhà để giúp khách hàng lớn tuổi. Với khách trẻ, vì bận rộn công việc, có thể chỉ cần ‘text’ là chúng tôi cũng có thể giúp được!” vị chủ nhân duyên dáng nói thêm.

3. Ủng hộ và tham gia các sinh hoạt của cộng đồng

Cô Trang cho biết: “Cá nhân tôi chủ trương năng động và khuyến khích tất cả nhân viên ủng hộ các doanh gia và luôn tham gia các sinh hoạt trong cộng đồng, làm việc từ thiện hay tài trợ các hội bất vụ lợi, như Hội Ung Thư Việt Mỹ, Give Back Tuesday, sinh hoạt với nhà thờ Living Water Church ở Fountain Valley.”

“Ngoài việc đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, muốn thử sức mình, tôi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới hôm 18 Tháng Tám vừa qua. Vui quá vì tôi là người may mắn đoạt giải!,” cô kể trong nỗi vui mừng.

“Là phụ nữ, đẹp không thôi chưa đủ. Chúng tôi luôn học hỏi, cập nhật kiến thức để bảo vệ quyền lợi khách hàng,” cô nói thêm.

4. Trau dồi kiến thức chuyên nghiệp

Với vẻ tự tin không kém phần khiêm tốn, cô cho biết cô tốt nghiệp Cao Học Quản Trị Kinh Doanh (MBA) và được cấp nhiều license trong ngành bảo hiểm, tài chánh và thuế vụ.

*Vài ý kiến của BT Insurance nhắc nhở đồng hương về bảo hiểm

Vị nữ chủ nhân của BT Insurance chia sẻ vài điều quan trọng về bảo hiểm mà quý đồng hương thường không để ý vì quá bận rộn với công việc hàng ngày.

1- Phụ huynh khi mới có con: Nên chuẩn bị kế hoạch bảo hiểm nhân thọ, để dành tiền lập quỹ đi học (College Fund) cho con.

2- Những người lớn tuổi còn đi làm hay sắp nghỉ hưu: Khi sắp vào tuổi 65, nên liên lạc với BT Insurance để biết khi nào phải ghi danh Medicare để tránh bị phạt nếu ghi danh trễ.

3- Những ai đã đi làm trên 10 năm: Chuẩn bị bảo hiểm chăm sóc dài hạn LTC (Long Term Care Rider) cho bản thân. Nên mua sớm vì bảo phí sẽ rẻ hơn. Lớn tuổi quá có thể không mua được nữa. Khi bị đột quỵ mới lo thì quá trễ, gia đình mất đi một thu nhập sẽ rất khó khăn.

“Chúng tôi có thể phân tích và hướng dẫn chương trình LTC phù hợp với hoàn cảnh tài chánh riêng của từng người,” cô nói.

4- Các chủ doanh nghiệp: Nên liên lạc với BT Insurance để được hướng dẫn về thuế và cách tích lũy tiền cho tuổi già nếu không có quỹ 401k, vì cô Trang có license về thuế.

Sơ lược quá trình hoạt động của chủ nhân BT Insurance

Cô Trang Lương đoạt giải Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới năm 2018.

Cô Trang Lương vui vẻ cho biết sơ lược về quá trình hoạt động: “Tôi tốt nghiệp đại học San Diego State University với văn bằng cử nhân kinh doanh và Cao Học Kinh Doanh đại học SSU. Tôi chọn ngành bảo hiểm hiểm vì thích tương tác với khách hàng, nhất là giúp được khách hàng khi họ gặp chuyện không may.”

Cô cho biết cô cũng có bằng broker về bảo hiểm, Long Term Care license, Tax license, Security License 6 và 63.

Cô cho biết được Covered CA trao giải thưởng Five Year Strong Award năm 2018, vì là một trong những người đầu tiên trong chương trình có thành tích ghi danh nhiều người nhất cho chương trình ObamaCare.

Điểm lý thú nhất cô tâm sự là cô từng đi hát và đóng phim, cũng như đoạt giải Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới Người Việt năm 2018 tổ chức tại Saigon Performance Art. Ngoài ra, văn phòng còn có cô Angelina Trần, phụ tá, cũng từng đóng nhiều phim cho TV Mỹ và đoạt giải hoa hậu thân thiện.

“Chúng tôi cũng hy vọng các agent phái nam sẽ đi thi giải Nam Vương trong tương lai. Tài sắc vẹn toàn!” cô Trang nói.

Mọi nhu cầu về bảo hiểm hay tài chánh, xin liên lạc BT Insurance (714) 531-3100.


BT Insurance and Financial Services
Trang Lương, Principal Agent, Lic.#0I06690
9842 Bolsa Ave., #204, Westminster, CA 92683
Bus: (714) 531-3100
Email: [email protected]
Website: www.bntinsurance.com


Bài cậy đăng có trả tiền dành cho thân chủ quảng cáo Người Việt

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708