BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

Linh Nguyễn/Người Việt

Cô Trang Lương (thứ 3, từ phải) chủ nhân BT Insurance, cùng đội ngũ nhân viên.

Đại diện độc quyền chính thức cho Nationwide, một hãng bảo hiểm danh tiếng và lâu đời
Tận tâm – Uy Tín – Chuyên nghiệp

Bảo hiểm là một nhu cầu tối cần thiết trong đời sống tại Hoa Kỳ nhưng rất phức tạp, vì thế lựa chọn một văn phòng bảo hiểm uy tín là một quyết định rất quan trọng. BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm với chủ trương Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp.

Địa điểm thuận tiện

BT Insurance tọa lạc ngay tại trung tâm của người Việt tại Little Saigon, địa chỉ 9842 Bolsa Ave., Ste 204, Westminster, CA 92683. Điện thoại: (714) 531-3100. Fax: 888-977-0987. BT Insurance cũng còn có văn phòng ở Los Angeles, địa chỉ 8968 Garvey Ave., Ste B, Rosemead, CA 91770. Điện thoại (626) 999-5865 và ở San Diego, địa chỉ 6755 Mira Mesa Blvd., Ste 217, San Diego, CA 92126. Điện thoại (619) 757-8139.

Ðây là văn phòng đại diện độc quyền chính thức cho Nationwide, một hãng bảo hiểm danh tiếng và lâu đời

“Với một đội ngũ chuyên viên gồm 14 nhân viên có license và được huấn luyện chuyên ngành bảo hiểm, BT Insurance là nơi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về bảo hiểm trong đời sống. Chúng tôi đại diện cho nhiều hãng bảo hiểm và là đại diện độc quyền cho hãng bảo hiểm danh tiếng Nationwide qua quá trình làm việc tận tâm, thành thật, bảo vệ quyền lợi khách hàng,” cô Trang Lương, giám đốc và chủ nhân của BT Insurance, nói với nhật báo Người Việt.

Chủ trương của BT Insurance, gồm:

1. Cung cấp mọi dịch vụ bảo hiểm (One stop shop)

Cô cho biết: “Với chiều dài lịch sử gần 100 năm, hãng bảo hiểm Nationwide với tầm cỡ lớn, lúc nào cũng ‘đứng về phía khách hàng’ với khẩu hiệu ‘on your side,’ khách hàng có thể tin tưởng và mua các hợp đồng bảo hiểm tại một địa điểm, cho xe, nhà, nhân thọ, quỹ về hưu 401K, cơ sở thương mại, chăm sóc dài hạn, quỹ đi học mà không lo hãng bảo hiểm bị khánh tận.”

Văn phòng, cũng theo cô, có dịch vụ khai thuế E-file Tax, bảo hiểm người lao động và bảo hiểm sức khỏe.

2. Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp

“Khách hàng dù nhu cầu lớn hay nhỏ, đều được phục vụ tận tâm như nhau một cách chuyên nghiệp. Nhân viên chúng tôi có thể tới tận nhà để giúp khách hàng lớn tuổi. Với khách trẻ, vì bận rộn công việc, có thể chỉ cần ‘text’ là chúng tôi cũng có thể giúp được!” vị chủ nhân duyên dáng nói thêm.

3. Ủng hộ và tham gia các sinh hoạt của cộng đồng

Cô Trang cho biết: “Cá nhân tôi chủ trương năng động và khuyến khích tất cả nhân viên ủng hộ các doanh gia và luôn tham gia các sinh hoạt trong cộng đồng, làm việc từ thiện hay tài trợ các hội bất vụ lợi, như Hội Ung Thư Việt Mỹ, Give Back Tuesday, sinh hoạt với nhà thờ Living Water Church ở Fountain Valley.”

“Ngoài việc đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, muốn thử sức mình, tôi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới hôm 18 Tháng Tám vừa qua. Vui quá vì tôi là người may mắn đoạt giải!,” cô kể trong nỗi vui mừng.

“Là phụ nữ, đẹp không thôi chưa đủ. Chúng tôi luôn học hỏi, cập nhật kiến thức để bảo vệ quyền lợi khách hàng,” cô nói thêm.

4. Trau dồi kiến thức chuyên nghiệp

Với vẻ tự tin không kém phần khiêm tốn, cô cho biết cô tốt nghiệp Cao Học Quản Trị Kinh Doanh (MBA) và được cấp nhiều license trong ngành bảo hiểm, tài chánh và thuế vụ.

*Vài ý kiến của BT Insurance nhắc nhở đồng hương về bảo hiểm

Vị nữ chủ nhân của BT Insurance chia sẻ vài điều quan trọng về bảo hiểm mà quý đồng hương thường không để ý vì quá bận rộn với công việc hàng ngày.

1- Phụ huynh khi mới có con: Nên chuẩn bị kế hoạch bảo hiểm nhân thọ, để dành tiền lập quỹ đi học (College Fund) cho con.

2- Những người lớn tuổi còn đi làm hay sắp nghỉ hưu: Khi sắp vào tuổi 65, nên liên lạc với BT Insurance để biết khi nào phải ghi danh Medicare để tránh bị phạt nếu ghi danh trễ.

3- Những ai đã đi làm trên 10 năm: Chuẩn bị bảo hiểm chăm sóc dài hạn LTC (Long Term Care Rider) cho bản thân. Nên mua sớm vì bảo phí sẽ rẻ hơn. Lớn tuổi quá có thể không mua được nữa. Khi bị đột quỵ mới lo thì quá trễ, gia đình mất đi một thu nhập sẽ rất khó khăn.

“Chúng tôi có thể phân tích và hướng dẫn chương trình LTC phù hợp với hoàn cảnh tài chánh riêng của từng người,” cô nói.

4- Các chủ doanh nghiệp: Nên liên lạc với BT Insurance để được hướng dẫn về thuế và cách tích lũy tiền cho tuổi già nếu không có quỹ 401k, vì cô Trang có license về thuế.

Sơ lược quá trình hoạt động của chủ nhân BT Insurance

Cô Trang Lương đoạt giải Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới năm 2018.

Cô Trang Lương vui vẻ cho biết sơ lược về quá trình hoạt động: “Tôi tốt nghiệp đại học San Diego State University với văn bằng cử nhân kinh doanh và Cao Học Kinh Doanh đại học SSU. Tôi chọn ngành bảo hiểm hiểm vì thích tương tác với khách hàng, nhất là giúp được khách hàng khi họ gặp chuyện không may.”

Cô cho biết cô cũng có bằng broker về bảo hiểm, Long Term Care license, Tax license, Security License 6 và 63.

Cô cho biết được Covered CA trao giải thưởng Five Year Strong Award năm 2018, vì là một trong những người đầu tiên trong chương trình có thành tích ghi danh nhiều người nhất cho chương trình ObamaCare.

Điểm lý thú nhất cô tâm sự là cô từng đi hát và đóng phim, cũng như đoạt giải Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới Người Việt năm 2018 tổ chức tại Saigon Performance Art. Ngoài ra, văn phòng còn có cô Angelina Trần, phụ tá, cũng từng đóng nhiều phim cho TV Mỹ và đoạt giải hoa hậu thân thiện.

“Chúng tôi cũng hy vọng các agent phái nam sẽ đi thi giải Nam Vương trong tương lai. Tài sắc vẹn toàn!” cô Trang nói.

Mọi nhu cầu về bảo hiểm hay tài chánh, xin liên lạc BT Insurance (714) 531-3100.


BT Insurance and Financial Services
Trang Lương, Principal Agent, Lic.#0I06690
9842 Bolsa Ave., #204, Westminster, CA 92683
Bus: (714) 531-3100
Email: [email protected]
Website: www.bntinsurance.com


Bài cậy đăng có trả tiền dành cho thân chủ quảng cáo Người Việt

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới...

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.

Grand Openning – Red Flame Restaurant

Thành lập từ năm 2014, Red Flame với các món ăn chính như hot pots, các loại lẩu, steak, cơm, mì... và đã có tên trên trang Yelp khá lâu.