Lễ khánh thành chi nhánh Arcadia của siêu thị H Mart

Thiện Lê/Người Việt

Chương trình múa lân tại lễ khai trương H Mart ở Arcadia. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

ARCADIA, California (NV) – Hàng ngàn người có mặt để tham dự lễ khánh thành chi nhánh mới của tập đoàn siêu thị H Mart tại thành phố Arcadia, California, vào sáng Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai.

Siêu thị chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ 30 sáng, và có rất đông người xếp hàng dài trước cửa để đợi được vào trong mua sắm, và nhận các khuyến mãi và quà tặng ngày khai trương.

Còn có sự hiện diện của Thị Trưởng Peter Amundson của thành phố Arcadia, Tổng Giám Đốc Brian Kwon của H Mart và Phó Giám Đốc Điều Hành Vince Colatriano.

Đa số các khách hàng là người Á Châu, nào là người Nam Hàn, người Hoa, người Thái và một vài khách hàng người Việt.

Ông Trung Nguyễn, cư dân Rosemead, cho biết trong lúc xếp hàng: “Tôi đọc báo Người Việt thấy có bản tin về ngày khai trương của siêu thị này, nên đến để mua đồ. Đợi từ 9 giờ rưỡi đến giờ, mãi mới chuẩn bị được vào.”

Không chỉ có vài trăm người xếp hàng để vào siêu thị, còn có rất đông người xếp hàng tại quầy ghi danh hội viên, vì phải có thẻ hội viên mới nhận được khuyến mãi và quà tặng.

Bà Catherine Kim, người gốc Nam Hàn, cư dân Arcadia, cho biết: “Có mấy lần tôi đi H Mart ở Irvine, tôi thích lắm. Giờ họ mở ở gần nhà, sướng quá!”

Không chỉ có cư dân Arcadia vui mừng vì sự hiện diện của H Mart ở thành phố này, Thị Trưởng Peter Amundson cũng hoan nghênh siêu thị này.

Ông cho phóng viên Người Việt biết: “Tôi rất mừng vì H Mart quyết định mở một siêu thị ở đây, vì nơi này từng là một siêu thị Ralphs, đóng cửa vài năm rồi. Vùng San Grabriel Valley có rất nhiều người Á Châu, nên họ rất cần một siêu thị như vậy.”

Nhiều khách hàng cho biết họ thích H Mart vì các loại thịt cá và rau củ tươi hơn so với các siêu thị khác rất nhiều.

Ông Vince Colatriano, Phó Giám Đốc Điều Hành của tập đoàn H Mart, đến từ New Jersey, chia sẻ: “Tôi rất vui vì được có mặt ở đây ngày hôm nay. Như đã nói trong thông cáo báo chí, chúng tôi có hệ thống phân phối thực phẩm riêng nên các mặt hàng lúc nào cũng tươi ngon, tôi rất mừng vì khách hàng chọn chất lượng của chúng tôi.”

Ngoài các loại thực phẩm tươi ngon ra, siêu thị H Mart còn có khu ăn uống có rất nhiều món ăn, từ món ăn Tàu, món Nhật đến món ăn Hàn, bánh ngọt và các loại thức uống.

Ông Trung Nguyễn cho biết lúc đang ngồi đợi vợ mua sắm: “Có chỗ này ngồi ăn, tôi để bà xã muốn làm gì thì làm, tôi ngồi đây ăn tô mì.” (Thiện Lê)

Mời độc giả xem chương trình du lịch “Nazareth – Quê hương của Chúa” (Phần 2)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.