Công ty Bảo Hiểm New York Life

Bài và hình: Linh Nguyễn

Quang cảnh lễ cắt băng khánh thành chi nhánh New York Life, Huntington Beach.

Tưng bừng khai trương thêm chi nhánh mới ở Huntington Beach
Người Việt phục vụ người Việt – Chuyên viên kiến thức – Bảo vệ quyền lợi khách hàng

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Công ty bảo hiểm New York Life vừa tưng bừng chính thức khai trương chi nhánh mới, địa chỉ 7711 Center Dr., Suite 600, Huntington Beach, CA 92647, lúc 3 giờ chiều Thứ Tư, 23 Tháng Năm, 2018. Đây là trụ sở mở rộng của văn phòng chính New York Life Orange Coast, Irvine, để đáp ứng nhu cầu phát triển phục vụ khách hàng gần khu vực Little Saigon.

Tham dự buổi lễ cắt băng khai trương văn phòng trên tầng lầu thứ sáu của cao ốc, có cả trăm người hiện diện, gồm quan khách và đại diện dân cử các cấp. Trong đó có đại diện Dân Biểu Liên Bang Dana Rohrabacher (CA-Địa Hạt 48); đại diện Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn (Địa Hạt 34); cùng ông Hugh Nguyễn, chánh lục sự Orange County; và đại diện Phòng Thương Mại Huntington Beach.

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của giới truyền thông Việt ngữ, khách hàng, và các nhân viên của công ty  Bảo Hiểm New York Life, cô Châu Nguyễn, đại diện văn phòng trung ương, đến từ New York; cùng nhân viên các chi nhánh tại Irvine và Huntington Beach.

Chánh Lục Sự Orange County Hugh Nguyễn (bìa phải) trao bằng tưởng lục cho cô Gigi Mai Khanh. Bên trái là ông Chris Prudhomme, giám đốc đối tác điều hành của văn phòng chính New York Life Orange Coast, Irvine,

“New York Life rất hãnh diện là một thành viên mới của cộng đồng doanh nghiệp Orange County. Tất cả nhân viên và chuyên gia bảo hiểm của chúng tôi trong vùng, mong muốn được phục vụ nhu cầu gia tăng của khách hàng và doanh nghiệp địa phương. Đồng thời muốn đóng góp một cách ý nghĩa cho nền kinh tế trong vùng,” ông Chris Prudhomme, giám đốc đối tác điều hành của văn phòng chính New York Life Orange Coast, Irvine, phát biểu.

Ông Prudhomme giới thiệu cô (Gigi) Mai Khanh Nguyễn, đối tác điều hành, đứng đầu văn phòng New York Life mới ở Huntington Beach.

Kế đến, ông Hector Vilchis, phó chủ tịch Thị Trường Văn Hóa New York Life, trình bày cảm tưởng: “Chúng tôi rất hãnh diện có thêm chi nhánh ở Huntington Beach để phục vụ cộng đồng người Việt, đồng thời New York Life lúc nào cũng muốn tri ân, cam kết phục vụ cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi mong tạo cơ hội để các chuyên gia và quản lý tài ba gốc Việt cũng có dịp đóng góp phục vụ.”

Ông Sheik Sattaur, giám đốc tài chánh Union Bank, Huntington Beach, đại diện Phòng Thương Mại Huntington Beach, giới thiệu ông Hector Vilchis, phó chủ tịch Thị Trường Văn Hóa New York Life.

Trước khi dứt lời, ông Vilchis nhìn về hướng thân phụ của cô Mai Khanh Nguyễn – ông Nguyễn Văn Son, một chuyên gia bảo hiểm kỳ cựu, hàng đầu của New York Life được nhiều người trong cộng đồng người Việt ở Little Saigon biết đến, và ngỏ lời chúc mừng gia đình New York Life của ông Son gồm hai người con, con trai cả tên Pascal và cô con gái Mai Khanh. Cả ba cùng phục vụ một công ty.

Mọi người hiện diện đồng loạt vỗ tay tán thưởng sự thành công của gia đình hai thế hệ New York Life.

Tiếp theo, cô Mai Khanh cho biết lý do công ty New York Life mở thêm chi nhánh mới do cô điều hành: “Cộng đồng người Việt tại đây rất đông, khoảng 300,000 người. Con số ấy cho thấy nhu cầu để chúng tôi phải có thêm chi nhánh, để đáp ứng và phục vụ đồng hương là cần thiết.”

Cô (Gigi) Mai Khanh Nguyễn (giữa), điều hành văn phòng New York Life mới ở Huntington Beach, phát biểu. Bên cạnh thân phụ của cô là ông Nguyễn Văn Son.

Cũng theo cô, New York Life, Huntington Beach, rất may mắn ở một địa điểm ngay trung tâm Little Saigon. Đây sẽ là địa bàn cho hơn 20 chuyên gia bảo hiểm hoạt động, để phục vụ Orange County và các cộng đồng phụ cận.

“Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ cần tuyển thêm khoảng 20 người năng động từ các ngành nghề và kiến thức khác nhau. Họ sẽ được New York Life đào tạo, hướng dẫn kinh nghiệm và hỗ trợ các dịch vụ tiếp thị để giúp ‘đúng người’ ứng viên trong việc tạo lập công việc làm,” cô Mai Khanh nói thêm.

Cô khẳng định: “Khi thị trường đa văn hóa ở Mỹ gia tăng về con số và sự ảnh hưởng, việc tuyển chọn và đào tạo chuyên gia bảo hiểm có khả năng phục vụ cho cộng đồng cá biệt này là điều quan trọng cho công ty bảo hiểm New York Life.”

Từ trái, cô Gigi Mai Khanh Nguyễn, ông Pascal Nguyễn, bà Hồng Ngọc, ông Nguyễn Văn Son; ông Hector Vilchis và cô Châu Nguyễn trước giờ khai mạc.

Người phụ nữ Việt đứng đầu chi nhánh mới này còn nói: “Ngoài việc New York Life giúp cho các chuyên gia tài chánh nam nữ cơ hội cung cấp sản phẩm bảo hiểm quan trọng và hướng dẫn về tài chánh cho đồng hương trong cộng đồng, họ còn được hưởng các cơ hội phát triển nghề nghiệp, giờ giấc linh động, độc lập; với thu nhập và quyền lợi xứng đáng.”

Trước đó, ông Nguyễn Văn Son chia sẻ với nhật báo Người Việt kinh nghiệm cá nhân ông tham gia New York Life và thành công trong ngành bảo hiểm.

“Trải qua 42 năm làm việc với New York Life tôi biết tôi phải nói cám ơn những gì ơn trên đã cho tôi để tôi có thể dâng hiến lại cho hàng ngàn khách hàng của tôi. Cuộc sống có nhiều khía cạnh và New York Life luôn lo cho tha nhân. Đây là một công ty hỗ tương. Không có một người chủ nào cả nhưng cần sức mạnh hỗ tương,” ông Son nói.

Ông Sheik Sattaur (giữa) khen tặng ông Nguyễn Văn Son, một chuyên gia bảo hiểm kỳ cựu của New York Life, nhân ngày khai trương văn phòng mới của cô con gái Gigi Mai Khanh.

“Câu chuyện bảo hiểm không phải là vấn đề mua hay không mua, mà nên hiểu rằng sản phẩm của New York Life  bao gồm từ vật chất đến tâm linh. New York Life là công ty tốt nhất, hợp đồng tốt nhất, và dịch vụ tốt nhất,” ông khẳng định.

Ông Pascal Nguyễn, chuyên viên hoạch định tài chánh TIFS cho những người sắp nghỉ hưu, hãnh diện với văn phòng mới của em gái ông là cô Mai Khanh, chia sẻ: “Đây là một văn phòng bảo hiểm có địa điểm lý tưởng, gần cộng đồng người Việt, và có nhiều nhân viên giỏi. Với 30 năm trong ngành bảo hiểm, ba điều theo tôi thấy những chuyên gia bảo hiểm mới vào nghề nên nhớ, là cần rõ ràng, điều khiển được và can đảm đi đúng hướng.”

New York Life có trang web, dành cho người tìm việc, www.newyorklife.com/careers, cung cấp dễ dàng truy cập thông tin về lợi ích của nghề nghiệp ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính cho cá nhân ở mọi giai đoạn phát triển nghề nghiệp cũng như cơ hội điều hành.

Về công ty New York Life:

Công ty bảo hiểm nhân thọ New York, công ty Fortune 100 được thành lập năm 1845, là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ* và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. New York Life có xếp hạng sức mạnh tài chính cao nhất hiện nay được trao cho bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào từ tất cả bốn cơ quan xếp hạng tín dụng chính: AM Best (A ++), Fitch (AAA), Moody’s Investors Service (Aaa), Standard & Poor’s (AA +).** Trụ sở chính tại thành phố New York, gia đình công ty New York Life cung cấp bảo hiểm nhân thọ, thu nhập hưu trí, đầu tư và bảo hiểm chăm sóc dài hạn. New York Life Investments*** cung cấp quản lý tài sản thể chế. Các công ty thành viên New York Life khác cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán, cũng như các quỹ hỗ tương bán lẻ. Vui lòng truy cập trang web của New York Life tại www.newyorklife.com để biết thêm thông tin.


Công ty bảo hiểm New York Life

(Chi nhánh mới ở Huntington Beach) 7711 Center Dr., Suite 600
Huntington Beach, CA 92647
Điện thoại: (714) 230-3367

Mai Khanh “Gigi” Nguyễn, Partner
CA Lic. #0135395


Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo Nhật Báo Người Việt


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?