Trong rất nhiều năm qua, có những người trong hoàn cảnh nghèo túng khó khăn, hay những người được các đoàn từ thiện trao tặng phẩm đã nhận được một món quà đặc biệt…đó là những chiếc chăn được ráp nối từ rất nhiều mảnh vải vụn. Trông tựa chiếc áo cà sa của các tu sĩ Phật Giáo… Những chiếc chăn ấm áp tình người……
……. Thế nhưng có rất ít người biết được cái công trình ráp may công phu này được bàn tay của một cụ bà tuổi “cổ lai hy” thực hiện với tất cả sự khéo léo và hơn hết đó là một tấm lòng. Xin được tặng cụ 3 chữ đơn sơ: TẤM LÒNG VÀNG. Chúng tôi muốn nói đến cụ bà Cụ bà Phạm Thị Màng hiện đang sinh sống tại Đ/c: 60/11 Lạc Long Quân, KP3, Phường 4, TP.Tây Ninh . Cụ vốn quê ở Cần Thơ sinh năm 1925, năm 10 tuổi theo cha mẹ lê Tây Ninh sinh sống cho đến nay.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.