Cướp của giết người ngay tại khu chung cư sang trọng


VŨNG TÀU (NV) –
Một vụ giết người, cướp của táo bạo xảy ra sáng ngày 20 tháng 11 đã gây chấn động dư luận thành phố Vũng Tàu. Nạn nhân là một nữ giáo viên đã nghỉ hưu tên Ðoàn Thị Hồng 66 tuổi, cư dân tỉnh Nam Ðịnh.


Cướp của giết người tại khu chung cư giữa thành phố Vũng Tàu. (Hình: báo Tiền Phong)


Báo Tiền Phong cho biết, vụ cướp xảy ra tại Lakeside, một khu chung cư sang trọng tọa lạc giữa thành phố Vũng Tàu.


Cuộc điều tra sơ khởi nói rằng kẻ cướp đã đột nhập vào một căn nhà ở khu B chung cư nói trên giết chết bà Hồng bằng nhiều nhát dao. Người ta tìm thấy thi thể của nạn nhân ở gần cửa ra vào giữa gian phòng bê bết máu. Nạn nhân bị cướp tấn công, giết chết trong khi bà thông gia ở cách đó vài bước lại hoàn toàn không hay biết.


Một số nhân chứng nói rằng họ nghe có nhiều tiếng động “khác thường” phát ra từ căn phòng của bà Ðoàn Thị Hồng. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng bà này lúc đó đang vật lộn với kẻ cướp.


Cũng theo cuộc điều tra, bà Hồng từ quê mới vào, trú ngụ nhà của con trai để giữ cháu nội mới 8 tháng tuổi. Bà bị kẻ cướp tấn công, giết chết để lấy đi một máy tính xách tay. Kẻ cướp còn lột luôn chiếc nhẫn mà bà đang đeo trên tay.


Báo Tiền Phong còn cho biết, khu chung cư Lakeside gồm bốn tòa nhà cao 16 tầng. Sau khi vụ cướp của giết người táo bạo xảy ra, một số cư dân mới nhìn nhận rằng tình hình an ninh khu chung cư này hết sức lỏng lẻo.


Một số nhân chứng còn cho biết thêm, căn nhà của bà Hồng hiện có 6 người. Vào lúc xảy ra vụ cướp, chỉ có bà Hồng ở nhà cùng đứa cháu nội 8 tháng tuổi. Con trai của bà đi làm xa, trong khi con dâu đưa cháu nội lớn đến trường và người giúp việc cũng vừa mới rời khỏi nhà. (PL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mỹ tìm căn cứ mới để chống Trung Quốc ở Biển Đông

Chính phủ Mỹ đang thảo luận với một số chính phủ trong khu vực về triển vọng mở rộng sự hiện diện của quân đội Mỹ trên Biển Đông, theo lời Đô Đốc Philip Davidson

Facebooker Selena Zen vẫn biệt tăm tích

Ba tuần lễ đã trôi qua, thân hữu trông tin nhưng Facebooker Selena Zen vẫn biệt tăm tích kể từ ngày bà bị công an bắt đi.

100 trí thức, nhân sĩ Việt Nam gửi thư ngỏ cho TT Trump

Một trăm nhân sĩ trí thức Việt Nam vừa gửi một bức thư ngỏ đến tổng thống Mỹ “tin vào sự ủng hộ của nhân dân và chính quyền các nước yêu tự do công lý, đặc biệt là Hoa Kỳ.”

Việt Nam mua thêm võ khí Mỹ

Việt Nam mua máy bay huấn luyện phi công chiến đấu, máy bay không người lái và tàu tuần tra biển thứ nhì từ Hoa Kỳ, tư lệnh quân đội Mỹ khu vực Thái Bình Dương tiết lộ.

Ai rước Hoa Vi dày mả tổ? Ai dời lư hương phụ tiền nhân?

Ai rước Hoa Vi dày mã tổ? Ai dời lư hương phụ tiền nhân?

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Hà Nội siết chặt an ninh cho thượng đỉnh Mỹ – Bắc Hàn

Nhà cầm quyền CSVN siết chặt an ninh ở thủ đô Hà Nội, chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh giữa tổng thống Mỹ và chủ tịch Bắc Hàn dự trù diễn ra trong 10 ngày nữa.

Thái Lan sẽ phải làm rõ vụ ‘bắt cóc Trương Duy Nhất?’

Một số tờ báo Thái Lan đang săn tìm thông tin về vụ Trương Duy Nhất mất tích, trong đó quan tâm đến "Trương Duy Nhất thực chất là người thế nào."

Hà Nội bắt người tưởng niệm ngày ‘chiến tranh biên giới’

Việc tưởng niệm ngày nổ ra chiến tranh biên giới Việt-Trung của người dân bị nhà cầm quyền CSVN ngăn cản triệt để ở Hà Nội và Sài Gòn.

Dân náo loạn vì không được… cướp phết trong lễ hội dân gian của miền Bắc

Người dân địa phương cho rằng nếu ai giành được quả phết hay chỉ cần chạm được tay vào là cả năm sẽ rất may mắn.