Em trai phó trưởng công an mở quán múa thoát y


ÐỒNG NAI 17-2 (NV) –
Không biết có phải được cái dù che của ông an là phó trưởng công an thị xã, ông Nguyễn Văn Dũng, mở quán Karaoke Tư Dũng ở thị xã Long Khánh có cả dịch vụ thoát y vũ, một hoạt động bị cấm tại Việt Nam.

3 vũ nữ bị bắt quả tang khi đang biểu diễn thoát y tại quán 14 Phan Văn Trị, Hà Nội. (Hình: VietNamNet)

Theo tin báo Thanh Niên, quán Tư Dũng đã bị một đoàn thanh tra lập biên bản ngày 16 tháng 2, 2012 về vi phạm hoạt động kinh doanh.

“Khoảng 14 giờ, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Ðồng Nai ập vào quán karaoke nói trên (do ông Nguyễn Văn Dũng, ngụ thị xã Long Khánh, làm chủ) bắt quả tang có 3 phòng hát có tiếp viên nữ ngồi với khách.” Báo Thanh niên kể. “Trong đó, 1 phòng có 2 nữ tiếp viên nhảy khỏa thân. Theo biên bản của đoàn kiểm tra, cơ sở karaoke đã không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên, tắt đèn, chốt cửa phòng hát, giấy phép chỉ được hoạt động 1 phòng nhưng thực chất có 4 phòng, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.”

Báo Thanh Niên nói ông chủ Nguyễn Văn Dũng là em ruột thượng tá Nguyễn Văn Thành, phó trưởng công an thị xã Long Khánh.

Theo báo điện tử VietNamNet, tuy hoạt động thoát y vũ bị cấm nhưng một số cửa tiệm Karaoke trên cả nước vẫn cứ làm.

VietNamNet cho hay, “Vào ngày 26 tháng 11 năm 2011, đội kiểm tra liên ngành của tỉnh Khánh Hòa đã bắt quả tang 4 tiếp viên nữ khỏa thân hoàn toàn, múa thoát y phục vụ 5 khách nam tại cơ sở karaoke 72 Yersin, TP. Nha Trang.

Tại Hà Nội, vào trung tuần tháng 9 năm 2011, công an phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm cũng đã lập biên bản, bắt quả tang 2 cô gái (21 tuổi ở Thái Nguyên và Cao Bằng) múa thoát y phục vụ khách ngay trên bàn trong quán karaoke số 9 Nguyễn Khắc Cần. Trước đó vào tháng 8 năm 2011, 3 vũ nữ thoát y khác cũng đã bị công an quận Ðống Ða, Hà Nội, xử phạt về hành vi vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang khi đang biểu diễn thoát y tại quán karaoke 14 Phan Văn Trị.

3 cô gái này tuổi còn rất trẻ (19 đến 21) khai nhận đã tham gia múa thoát y tại quán hát nói trên được hơn 1 năm cho đến khi bị xử lý”.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phe cánh Nguyễn Phú Trọng củng cố vị thế, nắm chặt quyền lực đảng trị

Nguyễn Phú Trọng “đã quy hoạch” xong cán bộ, chuẩn bị “xây dựng quy hoạch Bộ Chính tr và các chức danh lãnh đạo cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử phúc thẩm nhóm ‘Liên Minh Dân Tộc Việt Nam’

Phiên tòa phúc thẩm nhóm thành viên “Liên Minh Dân Tộc Việt Nam” bị vu cho tội “âm mưu lật đổ” bị dời lại vào một ngày khác chưa biết.

Nguyễn Xuân Phúc khoe ‘sẵn sàng nắm lấy cơ hội’ của giới đầu tư

Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc dự trù đến Diễn đàn Kinh Tế thế giới để chào mời về một nơi an toàn cho giới đầu tư quốc tế.

‘Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam’ tố giác nhiều vụ bắt bớ đàn áp của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019

Phường 6, Tân Bình đã có 6 trường học, vẫn cướp đất Lộc Hưng

Mạng xã hội dấy lên bàn tán vụ phường 6, quận Tân Bình có vẻ như được đang nhà nước CSVN ưu ái “xây nhiều trường học nhất Việt Nam.”

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

Thuế vụ CSVN được quyền xâm nhập tài khoản ngân hàng của người dân?

Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ tịch Hội Tư Vấn Thuế nói là “Phải có biện pháp kiểm soát được những người kinh doanh trên mạng và doanh thu của họ.”

Xe container ở Việt Nam và ‘những cái chết được báo trước’

Những ngày đầu năm dương lịch, vụ xe container đi từ miền Tây về Sài Gòn đến ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã tông thẳng vào đoàn xe gắn máy đang đậu trước đèn đỏ.

Heo bệnh, lở mồm long móng được ‘tuồn’ vào Sài Gòn dịp Tết

Thay gì mang đi tiêu hủy những con heo bị dịch bệnh lở mồm long móng, nhưng nhiều trang trại có heo bị bệnh đã đưa thẳng vào lò mổ làm thịt, cho chặt bỏ 4 chân để “che mắt” người mua khi bán ra thị trường.

Thanh niên trộm vàng ở Quảng Nam giao nộp thêm 200 lượng vàng

Nguyễn Đức Tuấn đã lấy trộm tổng cộng 430 lượng vàng của chủ ở thành phố Hội An mà mãi sau khi Tuấn bị bắt chủ mới biết.