Em trai phó trưởng công an mở quán múa thoát y


ÐỒNG NAI 17-2 (NV) –
Không biết có phải được cái dù che của ông an là phó trưởng công an thị xã, ông Nguyễn Văn Dũng, mở quán Karaoke Tư Dũng ở thị xã Long Khánh có cả dịch vụ thoát y vũ, một hoạt động bị cấm tại Việt Nam.

3 vũ nữ bị bắt quả tang khi đang biểu diễn thoát y tại quán 14 Phan Văn Trị, Hà Nội. (Hình: VietNamNet)

Theo tin báo Thanh Niên, quán Tư Dũng đã bị một đoàn thanh tra lập biên bản ngày 16 tháng 2, 2012 về vi phạm hoạt động kinh doanh.

“Khoảng 14 giờ, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Ðồng Nai ập vào quán karaoke nói trên (do ông Nguyễn Văn Dũng, ngụ thị xã Long Khánh, làm chủ) bắt quả tang có 3 phòng hát có tiếp viên nữ ngồi với khách.” Báo Thanh niên kể. “Trong đó, 1 phòng có 2 nữ tiếp viên nhảy khỏa thân. Theo biên bản của đoàn kiểm tra, cơ sở karaoke đã không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên, tắt đèn, chốt cửa phòng hát, giấy phép chỉ được hoạt động 1 phòng nhưng thực chất có 4 phòng, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.”

Báo Thanh Niên nói ông chủ Nguyễn Văn Dũng là em ruột thượng tá Nguyễn Văn Thành, phó trưởng công an thị xã Long Khánh.

Theo báo điện tử VietNamNet, tuy hoạt động thoát y vũ bị cấm nhưng một số cửa tiệm Karaoke trên cả nước vẫn cứ làm.

VietNamNet cho hay, “Vào ngày 26 tháng 11 năm 2011, đội kiểm tra liên ngành của tỉnh Khánh Hòa đã bắt quả tang 4 tiếp viên nữ khỏa thân hoàn toàn, múa thoát y phục vụ 5 khách nam tại cơ sở karaoke 72 Yersin, TP. Nha Trang.

Tại Hà Nội, vào trung tuần tháng 9 năm 2011, công an phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm cũng đã lập biên bản, bắt quả tang 2 cô gái (21 tuổi ở Thái Nguyên và Cao Bằng) múa thoát y phục vụ khách ngay trên bàn trong quán karaoke số 9 Nguyễn Khắc Cần. Trước đó vào tháng 8 năm 2011, 3 vũ nữ thoát y khác cũng đã bị công an quận Ðống Ða, Hà Nội, xử phạt về hành vi vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang khi đang biểu diễn thoát y tại quán karaoke 14 Phan Văn Trị.

3 cô gái này tuổi còn rất trẻ (19 đến 21) khai nhận đã tham gia múa thoát y tại quán hát nói trên được hơn 1 năm cho đến khi bị xử lý”.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Có chủ tịch tỉnh ở Việt Nam tiếp dân 9 phút rồi… đi nhậu

Đại biểu Quốc Hội Lưu Bình Nhưỡng tiếp tục dậy sóng nghị trường khi khẳng định: “Có đồng chí chủ tịch tỉnh tiếp dân đúng 9 phút rồi đi nhậu.”

Một phụ nữ ở Hải Dương bị bắn chết khi đang bán hàng ở chợ

Trong lúc đang bán đậu tại chợ Bến Tắm, người phụ nữ 26 tuổi bị một người đàn ông rút súng bắn liên tiếp vào người, chết tại chỗ.

Lãnh đạo Sài Gòn vẫn tiếp tục hứa hão với dân oan Thủ Thiêm

Buổi gặp lần thứ ba này, người dân, hầu hết là phụ nữ, leo rào cao hơn 2 mét nhưng vẫn không được cho vào hội trường gặp lãnh đạo.

Dân Việt Nam chi $881 triệu để sang Mỹ du học

Du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng năm thứ 17 liên tiếp, đạt 24,325 sinh viên trong năm học 2017-2018, tăng 1,887 người so với năm trước.

Phát hiện thi thể bị đốt cháy đen ở Đồng Nai

Một thi thể phụ nữ nghi bị giết rồi đốt xác phi tang được người dân phát hiện trong bãi cỏ, dưới gốc cây trứng cá ở thành phố Biên Hòa.

Chiếm đoạt tiền tiêu xài, cán bộ xã ở Quảng Trị báo bị cướp để né tội

Một cán bộ xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng báo cáo bị cướp gần 300 triệu đồng, nhằm lấp vào khoản tiền đã chiếm đoạt tiêu xài trước đó.

Bắt 2 sếp MobiFone nhưng 2 cựu bộ trưởng vẫn ‘vô sự’

Ông Cao Duy Hải, cựu tổng giám đốc công ty Viễn Thông MobiFone, và bà Phạm Thị Phương Anh, đương nhiệm phó tổng giám đốc, bị bắt.

Người cha mù ở Quảng Nam hiến thận cứu con nhưng không tiền để ghép

Nghe bác sĩ báo tin thận của mình tương thích để cứu con gái, người cha mù lòa ở xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, mừng rỡ nhưng rồi vụt tắt.

Nhiều ngân hàng ở Việt Nam có nguy cơ phá sản vì ‘nợ xấu quá cao’

Tính đến cuối quý 3, 2018, có tới 13 trong số 17 ngân hàng của Việt Nam niêm yết thừa nhận tỷ lệ “nợ xấu” tăng lên.

Việt Nam điều trần tại Ủy Ban Chống Tra Tấn LHQ

Nhà cầm quyền CSVN cử phái đoàn do tướng công an dẫn đầu sang trụ sở Liên Hiệp Quốc ở Thụy Sĩ điều trần về thực thi Công Ước Chống Tra Tấn...