Hà Nội: Á khôi hai lần bị phát hiện bán dâm ngàn đô

HÀ NỘI (NV) – Ba “hot girl” vừa bị công an Hà Nội bắt quả tang khi đang bán dâm tại khách sạn Hải Cảng, khu sân golf Ðồng Mô, huyện Sơn Tây với giá cả ngàn Mỹ kim.

Truyền thông Việt Nam ngày 9 Tháng Mười Hai dẫn tin từ Công an Hà Nội cho biết, vừa khởi tố bà Phạm Thị Thanh Huyền (29 tuổi), quê Phú Thọ về tội “Môi giới mại dâm.”

Theo báo Công an Nhân dân, ngày 7 Tháng Mười Hai, bà Huyền đã giới thiệu “gà” trong đường dây mại dâm do mình cầm đầu cho 3 khách chọn và họ đã chọn một cô người mẫu khá nổi tiếng.

Trước khi điều người đến bán dâm cho khách, bà Huyền yêu cầu khách phải chuyển trước 5 triệu đồng tiền đặt cọc. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, cô người mẫu khách chọn có việc đột xuất không đến được, thế là bà Huyền điều Á khôi P.Ð.T, một người mẫu khá nổi và 2 hotgirl trẻ trung tiếp khách.

Khi các đôi nam nữ đang mua bán dâm thì cảnh sát hình sự của, Bộ Công An ập vào kiểm tra, bắt quả tang. Từ lời khai của các đôi nam nữ, cảnh sát bắt giữ bà Huyền.

Theo công an, trước đây, T cũng đã từng bị bắt giữ trong một đường dây gái gọi hạng sang, nhưng lần này, T lại tiếp tục tham gia vào đường dây bán dâm của bà Huyền, được giới ăn chơi đánh giá là khá “sang chảnh,” bởi gái gọi chỉ đồng ý tiếp khách tại các khu nghỉ mát, resort với giá mua dâm $1,000/lần và nếu qua đêm lên đến $3,000.

Có thể nói, đây là đường dây tổ chức môi giới mại dâm có quy mô lớn, hoạt động tại nhiều nơi ở Việt Nam, kín đáo hơn các đường dây khác. Bà Huyền chỉ giao dịch với khách quen và hầu như các hoạt động giới thiệu “hàng” (đăng ảnh, chuyển ảnh cho khách chọn…) đều được thực hiện qua facebook, sau khi khách chọn được “hàng” thì hai bên thỏa thuận giá cả cũng qua facebook hoặc điện thoại di động. (Tr.N)

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT