HÒA BÌNH (NV) – Bị vợ cằn nhằn khi đi nhậu về, một ông ở huyện Đà Bắc đã khóa cửa rồi đổ xăng châm lửa đốt nhà làm hai con gái bị bỏng nặng.
Báo điện tử VTC, dẫn tin ngày 20 Tháng Mười Hai, công an huyện Đà Bắc cho biết, đang tạm giữ ông Bùi Văn Huấn (34 tuổi), trú xã Toàn Sơn, để điều tra, làm rõ việc tẩm xăng đốt nhà khiến hai người bị phỏng nặng.
Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 17 Tháng Mười Hai, ông Huấn đi uống rượu về thì bị vợ là chị Đ.T.V cằn nhằn. Bực tức, ông Huấn đuổi con ra ngoài để đốt nhà, song các con y không chịu ra. Thế nhưng bất chấp hậu quả, Huấn vẫn đổ xăng ra nhà rồi châm lửa đốt.
Thấy lửa bùng phát mạnh, chị V. vội gọi các con chạy ra ngoài, còn ông Huấn lao vào cứu con nhưng chỉ bế được một cháu ra ngoài, còn hai cháu B.T.T (13 tuổi) và B.T.C (9 tuổi) không chạy ra kịp nên bị phỏng nặng.
Phát hiện cháy, người dân xung quanh chạy đến dập tắt ngọn lửa, đồng thời đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Hiện, hai cháu T. và C. vẫn đang được điều trị tại Viện Bỏng Trung Ương.
Công an huyện Đà Bắc cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, chị V. bao che cho chồng nên khai với cơ quan điều tra là do con nghịch ngợm dẫn tới hỏa hoạn. Tuy nhiên, ông Huấn đã thừa nhận mình là người châm lửa đốt nhà. (Tr.N)
Mời độc giả xem video: Sau lũ lụt là sát lở khắp nơi ở miền Trung

















































































