KIÊN GIANG, Việt Nam (NV) – Được giao nhiệm vụ rút tiền từ ngân hàng phát chuyển lương cho nhân viên, nhưng nhân viên kế toán của một resort ở Phú Quốc đã ôm tiền trốn biệt tích.
Chiều 22 Tháng Sáu, 2019, báo Người Lao Động, cho hay Công An huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đang truy tìm ông Nguyễn Nhất Long (31 tuổi, quê phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) vì đã chiếm đoạt số tiền 100 triệu đồng ($4,293) của Resort Kim Hoa rồi bỏ trốn.
Tin cho biết, vào khoảng 1 giờ trưa ngày 20 Tháng Sáu, ông Long cầm lệnh rút tiền từ kế toán trưởng của resort đi rút tiền từ một chi nhánh ngân hàng này chuyển sang một chi nhánh ngân hàng khác để chuyển lương cho nhân viên.
Tuy nhiên, khi rút tiền xong, ông Long mang tiền rời khỏi ngân hàng. Đến khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, kế toán trưởng gọi điện thoại cho ông Long, nhưng không liên lạc được nên báo với công an.
Nói với báo Người Lao Động, ông Bùi Áng Văn, tổng quản lý Resort Kim Hoa, cho biết ông Long mới vào làm ở đây khoảng hơn một tháng và ăn ở trong khu ký túc của resort.
Do hôm 20 Tháng Sáu kế toán trưởng của resort bận việc, nên nhờ ông Long đi rút tiền rồi chuyển lương cho nhân viên. Thế nhưng sau khi rút xong, ông Long không chuyển tiền mà bỏ trốn khỏi đảo Phú Quốc. Kiểm tra phòng ở của ông Long, đồ đạc vẫn còn để lại.
Công An huyện Phú Quốc đã xem lại hệ thống camera của hai chi nhánh ngân hàng, đồng thời gửi thông báo đến nơi ông Long ghi danh thường trú ở tỉnh Ninh Bình để phối hợp điều tra truy bắt. (Tr.N)
Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật
Copyright © 2018, Người Việt Daily News












































































































































