Phóng viên báo Người Việt tường trình Thượng Đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội

Phóng viên Khôi Nguyên (trái) và Cát Linh tại lễ khai trương Trung Tâm Báo Chí Quốc Tế phục vụ Thượng Đỉnh Mỹ-Bắc Hàn tại Hà Nội, chiều 23 Tháng Hai, 2019. (Hình: Bắc Hà/Người Việt)

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Hai phóng viên báo Người Việt, Khôi Nguyên và Cát Linh, có mặt tại thành phố Hà Nội hôm 23 Tháng Hai, bắt đầu chuyến công tác tường trình về Hội Nghị Thượng Đỉnh lần 2 giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Bắc Hàn sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28 Tháng Hai, 2019.

Theo dự trù, trong những ngày trước khi diễn ra thượng đỉnh chính thức, hai phóng viên sẽ ghi nhận và cập nhật các thông tin mới nhất về các công việc chuẩn bị từ phía Việt Nam như công tác an ninh, Trung Tâm Báo Chí Quốc Tế, nơi họp thượng đỉnh, việc đưa đón hai nguyên thủ Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un…

Đặc biệt hai phóng viên sẽ ghi nhận dư luận và ý kiến người dân tại Việt Nam đón nhận sự kiện này ra sao? Tổng Thống Trump hay Chủ Tịch Kim, ai được người dân Việt Nam chú ý hơn? Đời sống người dân Việt Nam và Hà Nội ảnh hưởng ra sao trong dịp này; cũng như vị thế chính trị quốc tế của Việt Nam sẽ thay đổi ra sao, cùng các tin tức bên lề hội nghị.

Tất cả những thông tin này sẽ được liên tục cập nhật trên Người Việt Online, Người Việt TV, Người Việt YouTube, Người Việt Facebook và nhật báo Người Việt phát hành tại miền Nam California trong những ngày sắp tới. (KN-CL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lãnh đạo Đà Nẵng tráo trở khiến đại gia Bình Dương rút ‘quà tặng’ dân

Đà Nẵng đã triệu tập các sở, ban ngành họp để mong tìm cách giữ lại công trình “xử lý” nước mà đại gia Bình Dương tặng thành phố.

Gia đình không rút ống sau khi ông Lý Tống nghe kinh và phản ứng

Gia đình Lý Tống quyết định chưa rút ống

Chống BOT ‘bẩn’ Mỹ Lộc, nhiều xe húc gãy rào cản

Trạm BOT Mỹ Lộc thu phí trở lại, để tỏ thái độ không đồng tình, nhiều nhà xe không trả phí, cố tình tông hỏng rào cản.

Cứu 5 người Trung Quốc kẹt trong lửa cháy khách sạn ở Hạ Long

Năm người Trung Quốc mắc kẹt trong đám cháy tại khách sạn Helen ở thành phố Hạ Long đã được lính cứu hỏa giải cứu.

Bắt 800 kg nem, chả heo bệnh từ Hà Nội đưa vào Sài Gòn tiêu thụ

Giới hữu trách Sài Gòn vừa ngăn chặn được một lô nem, chả nghi làm bằng thịt heo bị dịch tả heo Châu Phi từ Hà Nội đưa vào tiêu thụ.

Nhiệt Điện Vĩnh Tân 1 bị phạt hơn $2,100 vì xây khu nghỉ dưỡng ‘không phép’

Nhiệt Điện Vĩnh Tân 1 vừa bị phạt 50 triệu đồng ($2,138) do tự ý xây dựng khu nghỉ dưỡng, dịch vụ dành cho chuyên gia trên khu đất sát biển.

Bắt thêm 3 người vụ sát hại nữ sinh giao gà ngày 30 Tết

Công An tỉnh Điện Biên đã bắt thêm ba người có liên quan đến vụ án, trong đó hai người đã hiếp dâm thiếu nữ đi giao gà ngày 30 Tết.

Chùa Ba Vàng cho rằng ‘bị báo Lao Động vu khống’

Nhà sư Thái Minh: "Báo Lao Động đã vu khống cho chùa vì họ biết gì về tâm linh mà quy chụp, có thể có một thế lực thù địch nào đó.”

Bà chủ tịch phường ở Cà Mau bị dân đòi lại con nuôi

Người dân nhặt được bé gái bị bỏ rơi, bà chủ tịch phường nhận cháu bé làm con nuôi, sau đó có người đến quyết liệt đòi lại bé.

Mía ‘đắng’ Trà Vinh

Vụ mía năm nay nông dân huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, liên tục thua lỗ, nông dân chán nản bỏ mặc không chăm sóc cây mía.