Elvis Phương và đêm nhạc ‘Thuở Ấy Có Em’ tại Lạc Cầm

 


WESTMINSTER (NV) Sau bài viết giới thiệu về nam danh ca Elvis Phương trên trang văn nghệ, giải trí của nhật báo Người Việt tuần trước, đã có rất nhiều độc giả gửi email cho người viết để tìm hiểu đêm nhạc Elvis Phương sẽ được tổ chức tại hội quán Lạc Cầm vào ngày giờ nào?










Ca sĩ Elvis Phương. (Hình: Lạc Cầm cung cấp)


Sau đó phóng viên Ðức Tuấn đã liên lạc với nhạc sĩ Sĩ Dự và được anh cho biết đêm “Thuở Ấy Có Em” với riêng tiếng hát Elvis Phương sẽ được bắt đầu lúc 8 giờ tối Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu, tại hội quán Lạc Cầm, 15041 Moran St., #103, Westminster, CA 92683.

“Mặc dù biết hội quán Lạc Cầm có sức chứa không là bao nhiêu, nhưng tôi thích không gian ấm cúng của chỗ đó,” ca sĩ Elvis Phương nói với người viết như thế.

Anh tâm tình hát ở đâu, đối với anh không thành vấn đề, miễn rằng nơi đó có khán giả đến vì yêu thích giọng hát của anh, mến mộ tài năng của Elvis Phương là anh sẵn sàng phục vụ khán giả hết mình.

“Trong chương trình văn nghệ ‘Thuở Ấy Có Em’ ca sĩ sẽ trình bày những nhạc phẩm nào?” rất vui vẻ, anh cho biết những bài hát nào khán giả đã từng biết đến qua giọng hát mạnh, quyến rũ của Elvis Phương từ trước đến nay như Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang, Ðàn Bà, Về Ðây Em, Ðồi Tím Hoa Sim, 10 Năm Tình Cũ… và một số những bài nhạc ngoại quốc như nhạc Mỹ và nhạc Pháp cũng sẽ được anh gửi đến khán giả như món quà của người ca sĩ gửi tặng giới yêu nhạc Elvis Phương tại quận Cam.

“Tại sao chủ đề là ‘Thuở Ấy Có Em,’” anh cười, “Thật ra đó là sự chọn lựa của nhạc sĩ Sĩ Dự, nhưng tôi nghĩ ‘Thuở Ấy Có Em’ cũng là muốn nói đến những kỷ niệm của Sài Gòn, hòn ngọc Viễn Ðông, một thuở rất hùng mạnh, nếu so sánh Sài Gòn của những năm trước 1975 thì có lẽ thành phố đó vượt trội hẳn một số quốc gia Á Châu lân cận.”

Giá vé: VIP $65, đồng hạng $50.

Liên lạc giữ vé: (714) 891-8885. (Ð.T.)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT