Hàng ngàn cư dân San Francisco tham gia đánh nhau bằng gối bông


SAN FRANCISCO, California (NV) – Đài KTVU hôm Thứ Bảy loan tin lông chim và bông gòn đã bay tứ tung tại Lễ Hội Đánh Nhau Bằng Gối Bông Ngày Lễ Tình Yêu ở San Francisco bên trong Công Trường Herman Plaza vào buổi tối trong ngày.





(Hình minh họa: Radek Mica/AFP/Getty Images)



Thành phố không đứng ra tổ chức lễ hội đó, nhưng cuộc vui này đã trở thành một truyền thống của San Francisco.


Cô Laura Johnson, một cư dân Pacifica, nói rằng đây là năm thứ sáu cô tham dự lễ hội để có dịp xem biết bao nhiêu người cùng đến với nhau chỉ vì một mục đích khá ngớ ngẩn, là giúp mình trở về lại với thuở còn con nít.


Có những trận chiến hào hùng bằng gối bông giữa các thành viên trong gia đình và giữa đám trẻ nít cũng như những cuộc thư hùng giữa bạn hữu và các cặp tình nhân hay vợ chồng. Công Trường Justin Herman Plaza đã mau chóng được bao phủ bằng những lớp bông gòn và lông chim ngay sau khi các cuộc hỗn chiến bắt đầu.


Một du khách, tên là Matthias Sainz, thốt lên rằng đây là lần đầu tiên anh chúng kiến cảnh người ta dùng gối mà đánh nhau thật thú vị, và anh thấy cần phải sớm nhập cảng trò chơi này của dân Mỹ vào nước Pháp của anh mới được. (V.P.)

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT