Một phụ nữ Trung Quốc tự tử bất thành vì quá mập

GUANDONG, China (NV) – Một phụ nữ Trung Quốc cố tình nhảy xuống sông ở Trung San, tỉnh Quảng Đông, để tự tử vào hôm Thứ Sáu, nhưng cuối cùng ý nguyện không thành vì quá mập nên không chìm nổi, theo nhật báo Nanfang Daily.

Danh tính của người phụ nữ này không được tiết lộ.

Lực lượng cứu hộ đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp của một ngư dân gần đó thông báo thấy một phụ nữ đang nổi lên mặt nước trên đường thủy giao lộ tấp nập.
Các nhân viên cứu hộ cố gắng dùng dây thừng thắt lưng có đai để vớt người phụ nữ đến gần thuyền cứu sinh nhưng gặp khó khăn khi thân hình của nạn nhân không vừa dây.

Nếu như có thân hình mập mạp mũm mĩm là nỗi ám ảnh của phái nữ thì trong trường hợp này chính lại là yếu tố cứu mạng người. Vì không thể chìm nên lực lượng chức năng sớm phát hiện chỗ của nạn nhân và cứu kịp thời.

Báo địa phương dẫn lời một người bạn của nạn nhân cho biết nạn nhân có quê quán ở tỉnh Tứ Xuyên, nhưng không biết nguyên do tự tử. (N.A)

Nghi can Đoàn Thị Hương có thể bị án tử hình

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT