FULLERTON, California (NV) – Một người vô gia cư 59 tuổi bị thương nặng vì một vụ nổ xảy ra bên ngoài một tiệm Denny’s ở Fullerton hôm Thứ Sáu, 10 Tháng Năm.
Theo đài ABC 7, cảnh sát Fullerton cho biết sự việc xảy ra lúc 8 giờ 50 phút sáng Thứ Sáu tại khu số 110 trên đường Harbor. Nạn nhân bị thương ở bàn tay và mặt, được đưa đến bệnh viện và sẽ qua khỏi.
Sau khi vụ nổ xảy ra, đội chống bom của cảnh sát đến hiện trường và các cơ sở thương mại ở gần đó đều được di tản. Cảnh sát Fullerton cho biết vụ nổ xảy ra ở bên hông của quán ăn Denny’s và là một quả bom tự chế, hoàn toàn không liên quan đến điện như lời kể của người báo cảnh sát.
Các cảnh sát viên chống bom còn phát hiện ra một quả bom tự chế thứ hai và lập tức vô hiệu hóa thiết bị này. Họ cho rằng ông vô gia cư bị thương kia có phải là người cầm hai quả bom đến hiện trường hay không và đang điều tra. Ngoài ra, nhân viên công lực chưa cho biết danh tánh của ông.
Những cơ sở thương mại gần hiện trường phải tạm đóng cửa một lúc và hoạt động bình thường lại vào trưa Thứ Sáu. (TL)
Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật
Copyright © 2018, Người Việt Daily News




































































