Dịch vụ Care by Volvo cho phép khách hàng đổi xe sau 4 tháng

GOTHENBURG, Thụy Điển (NV) – Hãng xe hơi Thụy Điển Volvo loan báo, từ nay, khách hàng sử dụng dịch vụ Care by Volvo có thể đổi xe sau bốn tháng chứ không cần 12 tháng như trước đây, theo tạp chí Car and Driver hôm Thứ Bảy, 24 Tháng Mười.

Đây có lẽ là tin rất vui với người thích chạy xe mới liên tục. Chẳng hạn, người nào đang lái chiếc XC40 nhưng bốn tháng sau muốn “lượn lờ” trên chiếc sedan S60, nay có thể làm như vậy. Khách hàng cũng có thể hủy dịch vụ này sau bốn tháng.

Volvo XC90 2021. (Hình minh họa: Volvo)

Sự thay đổi này có lẽ tiện lợi cho tài xế ở những nơi mà mùa Hè lái sedan thì OK, nhưng mùa Đông thì phải cần chiếc SUV mạnh hơn.

Cả bốn chiếc xe trong dịch vụ này đều được trang bị all-wheel-drive.

Care by Volvo là dịch vụ cho thuê xe, bảo trì và bảo hiểm của Volvo. Ngay từ khi ra mắt, dịch vụ này được nhiều người ưa chuộng quá đến nỗi Volvo không cung cấp kịp xe cho khách.

Mặc dù thời gian cho đổi xe là khá ngắn, Volvo bảo đảm khách hàng sẽ luôn được chạy xe mới, và xe được trả lại sẽ đưa vào kho xe “pre-owned” của cửa hàng. (Th.Long) [qd]

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT