STANTON, California (NV) – Cảnh sát bắt giữ nhiều nghi can sau một vụ xả súng tại Stanton khiến một người đàn ông thiệt mạng và một nạn nhân khác bị thương vào chiều Thứ Sáu, 20 Tháng Mười Hai, Văn Phòng Cảnh Sát Quận Cam OCSD cho biết, theo KTLA.
OCSD cho biết cảnh sát có mặt vào khoảng 4 giờ 20 chiều sau khi nhận được lời trình báo liên quan tới một vụ xả súng tại khu vực đại lộ Orangewood Avenue và đường Court Street ở Stanton.
Khi tới nơi, cảnh sát phát giác ra Jonathan Alexis Jimenez, 18 tuổi, bị thương do trúng đạn. OCSD chưa lập tức tiết lộ vết đạn nằm ở vị trí nào trên cơ thể nạn nhân.

Nhân viên cấp cứu chở nạn nhân tới một bệnh viện địa phương, sau đó Jimenez được tuyên bố tử vong.
Đồn cảnh sát Stanton thuộc OCSD cho biết một nạn nhân trưởng thành thứ hai cũng có mặt tại khu vực xảy ra vụ xả súng và được cấp cứu tại chỗ với thương tích không nguy hiểm tới tính mạng.
“Một số nghi can bị bắt giữ tại chỗ đồng thời cảnh sát đang tiến hành điều tra,” OCSD viết trên X vào tối Thứ Sáu.
Tình tiết trong vụ xả súng còn ít ỏi, cũng như các nguồn tin ban đầu không cho biết liệu các nạn nhân có quen biết các nghi can, hoặc liệu hai bên có lời qua tiếng lại trước khi xảy ra vụ xả súng hay không.
OCSD khuyến cáo công chúng nếu có tin tức liên quan xin gọi cho 714-647-7000.
Để chỉ điểm ẩn danh, người gọi có thể liên lạc Đơn Vị Phòng Chống Tội Phạm Quận Orange theo số 855-TIP-OCCS (855-847-6227) hoặc vào trang occrimestoppers.org. (TTHN)




































































