2 người chết bên xe hơi bốc cháy giữa đường phố Đà Nẵng

ĐÀ NẴNG, Việt Nam (NV) – Chiếc xe hơi dừng giữa đường ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, sau đó xảy ra cãi vã rồi có tiếng nổ. Ngọn lửa nhanh chóng bốc lên thiêu trụi chiếc xe và người đàn ông bên trong.

Theo báo Người Lao Động, khoảng 7 giờ 20 phút sáng 22 Tháng Tư, người dân sống trên đường Hoàng Thị Loan, đoạn gần cầu vượt Ngã Ba Huế, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, chứng kiến cảnh chiếc xe hơi Mitsubishi Xpander bảy chỗ đang chạy thì bất ngờ dừng lại ngay giữa đường. Trong xe lúc này có một ông và một bà to tiếng với nhau.

Hiện trường xảy ra sự việc ở khu vực cầu vượt Ngã Ba Huế, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. (Hình: Viết Niệm/Dân Việt)

Một lúc sau, người phụ nữ mở cửa xe bước xuống trong tình trạng toàn thân máu me, nằm thoi thóp bên hông chiếc xe hơi.

Sau đó, người đàn ông cũng xuống xe rồi đến ngồi bên cạnh người phụ nữ.

Thấy ông ta cầm dao có biểu hiện bất thường như muốn tự tử, nhiều người lao ra ngăn cản. Người này sau đó lên xe hơi ngồi. Tiếp theo đó là một tiếng nổ, ngọn lửa nhanh chóng bốc lên. Người dân gần đó mang nhiều bình chữa cháy ra dập lửa, trong lúc ngọn lửa bốc lên bên trong chiếc xe.

Nhận được tin báo, công an đến phong tỏa một đoạn đường Hoàng Thị Loan, trong khi hàng ngàn người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Chiếc xe hơi bốc cháy, người dân dùng bình chữa cháy dập tắt. (Hình: Tuổi Trẻ)

Theo ghi nhận của báo Dân Việt, tại hiện trường, chiếc xe hơi bảy chỗ bị cháy nham nhở, hư hỏng nhiều phần.

Qua xác minh, giới hữu trách cho biết người đàn ông tên là HAT, 32 tuổi, ở xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, còn người phụ nữ tên NTMQ, 32 tuổi, ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Hai người này có quan hệ yêu đương và nghi là đang có mâu thuẫn. Hiện cả hai đã chết.

Sự việc hiện đang được Công An Đà Nẵng lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan. (Tr.N) [qd]

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT