Giới tài tử nổi tiếng nói gì về động đất?


HOLLYWOOD (Y.C.)
Sáng sớm Thứ Hai, 17 Tháng Ba, mọi người đều giật mình vì động đất 4.4 độ Richter, nhất là ngay tại vùng Hollywood. Giới tài tử bị một phen hú hồn.

Dưới đây là những ý kiến của các tài tử nổi tiếng sau vụ động đất “nhẹ”:Nhân viên một tiệm tạp hóa ở Encino, Los Angeles, nhặt hàng do động đất làm rớt xuống đất. (Hình: Robyn Beck/AFP/Getty Images)

Kendall Jenner: “Ðộng đất với Kris Jenner: Oh, sự rung chuyển nhẹ ấy vậy mà cũng khiến tôi phải chạy ra ngoài lúc 6 giờ sáng, trong lúc chân mang đôi giầy chạy bộ, tôi chạy ra ngoài đứng chờ điều gì xảy ra sau cơn động đất ấy, thật là xin lỗi chứ, mẹ đã chạy đi đâu khi có động đất?”

Kim Kardashian: “Thật là sợ động đất quá đi! cũng may là mọi người bình yên, mà có ai cảm nhận được sự rung chuyển không vậy?”

Jenna Dewan: “Ðược rồi, thành phố LA rung chuyển, sợ quá đi thôi, làm ơn đừng ‘rung’ nữa nha.”

Jessica Alba: “Theo như cảm nhận động đất của tôi thì hình như rất gần với nhà tôi đấy, Lạy Chúa tôi! Nếu như nói nghiêm trọng hơn thì không phải dễ dàng đâu, nhất là bây giờ mình còn có đám trẻ nữa.”

Derek Hough: “Trời ơi, Hình như tôi có cảm giác động đất mạnh lắm, nó hất văng tôi ra khỏi giường cơ mà, không phải chuyện đùa đâu bạn!”

Kaley Couco: “Thôi… sợ quá đi.”

Paris Hilton: “Lạy Chúa tôi! Có ai cảm nhận được sự rung chuyển ấy không vậy? sợ quá! nó đánh thức tôi, và đúng là cơn ác mộng kinh dị, tôi ghét động đất.” (Ð.T.)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bàn thờ Tổ đờn ca tài tử không theo khuôn mẫu cải lương-hát bội

Hoạt động đờn ca tài tử khác xa với cải lương và hát bội, nên bàn thờ Tổ không thể giống được, bởi Tổ cải lương có trang thờ, có tạc tượng, còn Tổ đờn ca tài tử thờ bài vị hoặc tranh thờ.

Tâm Đoan, Carol Kim, Mỹ Lan… với ‘Xuân Cho Người Khuyết Tật’

Ca sĩ Tâm Đoan trong "Hát với Xuân cho người khuyết tật và vô gia cư
Hội Cứu Trợ Người Bất Hạnh chia sẻ mùa Xuân với những người kém may mắn qua chương trình dạ vũ “Xuân Cho Người Khuyết Tật và Vô Gia Cư.”

Elton John sẽ viết nhạc cho ‘The Lion King’ mới

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Elton John sẽ cùng nữ ca sĩ Beyonce sáng tác một ca khúc mới cho phiên bản mới của phim hoạt hình Disney “The Lion King.”

Dolph Lugren sẽ tiếp tục đóng vai Ivan Drago

Dòng phim “Rocky” về võ sĩ quyền Anh Rocky Balboa rất nổi tiếng và hiện đang tiếp tục với dòng phim “Creed.”

Nghệ sĩ ở Little Saigon ăn Tết như thế nào?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta thắc mắc không biết ngoài chuyện bận rộn chạy show, các nghệ sĩ ăn Tết như thế nào, có giống người... thường không?

‘Em Gái Mưa’ chương trình ‘ướt át’ cho giới trẻ yêu nhạc

“Em Gái Mưa” là tựa đề một nhạc phẩm do ca sĩ Hương Tràm trình diễn. Nhạc phẩm này nói lên một tình cảm “vòng tay học trò,” và nổi tiếng trong suốt năm 2017.

‘Black Panther’ và ‘Early Man,’ hai phim cuối tuần đáng xem

Cuối tuần này, đến ngày 18 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ thích thú với hai bộ phim hành động, viễn tưởng, hoạt hình hấp dẫn là “Black Panther” và “Early Man.”

Lễ cúng Tổ đờn ca tài tử ở Little Saigon

Một buổi lễ cúng Tổ đờn ca tài tử, do Hội Cổ Nhạc Miền Nam Việt Nam Hải Ngoại tổ chức đã diễn ra trong bầu không khí tôn nghiêm tại hội trường nhật báo Người Việt.

‘Nhạc Việt Theo Dòng Lịch Sử’ cười với quê hương, khóc với quê hương

Hai chương trình ca nhạc “Nhạc Việt Theo Dòng Lịch Sử” và “Music in Passage of Time” tại Little Saigon tới đây sẽ đưa khán giả về với dòng nhạc quê hương.

Joaquin Phoenix sẽ đóng vai nhân vật phản diện Joker

Đạo diễn Todd Phillips muốn diễn viên Joaquin Phoenix đóng vai phản diện được nhiều người ưa thích, đó là The Joker.