Hồ Lệ Thu bay bổng với live show ‘Giấc Mơ Tình Yêu’


Ðức Tuấn/Người Việt


 


TACOMA, Washington (NV) – Nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu vừa cho nhật báo Người Việt biết đêm ca nhạc live show Hồ Lệ Thu “Giấc Mơ Tình Yêu” sẽ được mở màn vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật, 19 Tháng Hai, tại khách sạn và sòng bài EQC, 2024 E 29th St., Tacoma, WA 98404.


Ca sĩ Hồ Lệ Thu. (Hình: Ca sĩ cung cấp)


“Ðiểm đặc biệt của chương trình live show Hồ Lệ Thu là sẽ có sự tham dự của năm chàng lãng tử đi khắp thế gian, năm lãng tử ấy chính là Nguyễn Hưng, Thái Châu, Thế Sơn, Lương Tùng Quang và Trịnh Lam, mấy ngày hôm nay Hồ Lệ Thu đã bỏ rất nhiều thời gian để tập dượt, chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới,” ca sĩ Hồ Lệ Thu nói tiếp: “Chuẩn bị cho đêm này cũng đã khá lâu vậy mà bây giờ gần sắp tới ngày diễn tự nhiên em hồi hộp vô cùng.”


Sự thật cô ca sĩ chính của chương trình đêm 19 Tháng Hai chỉ nói thế thôi chứ cô đã âm thầm chuẩn bị một chương trình ca nhạc rất hấp dẫn cũng như hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tiết mục hay, bất ngờ vào phút cuối.


Ðược biết ban nhạc Hoàng Thi Thi cũng bay cùng đoàn ca sĩ lên Washington để góp phần làm cho đêm nhạc thành công rực rỡ.


“Tôi rất tin tưởng đêm live show của Hồ Lệ Thu sẽ bừng cháy sân khấu của EQC, đặc biệt với ban nhạc Hoàng Thi Thi thì hầu hết ca sĩ rất yên tâm về phần hòa âm, phối khí,” ca sĩ Thế Sơn chia sẻ cảm nghĩ của anh về chương trình văn nghệ “Giấc Mơ Tình Yêu.”


“Sẽ có nhiều khách thưởng ngoạn cũng như fan ủng hộ Hồ Lệ Thu từ lâu, họ sẽ bay từ California lên Washington để chung vui với Hồ Lệ Thu đêm này,” chị Khánh Liên, quản lý rạp hát Saigon Performing Arts Center, nói như thế.


Trong poster không thấy để giá vé bán là bao nhiêu, hay địa điểm bán ở đâu.


Tuy nhiên, để liên lạc ban tổ chức đặt vé xin gọi: (253) 594-7777 hay (888) 831-7655.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

‘The Hunchback of Notre Dame’ có phiên bản người đóng

Phim sẽ thành phiên bản người đóng tiếp theo của hãng Disney là “The Hunchback of Notre Dame” hay còn gọi là “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà.”

‘John Wick 3,’ gay cấn, hấp dẫn không kém hai phần trước

Một dòng phim hành động đang làm nhiều khán giả thích thú khi xem đoạn giới thiệu của phần ba là “John Wick.”

Nhiều ca sĩ thượng thặng góp một tay gây quỹ Diễn Hành Tết 2019

Về phần sôi nổi đã có ca sĩ Mai Lệ Huyền và nghệ sĩ Tuấn Châu. Phần nhạc nhẹ thì có ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Thu, Trang Thanh Lan...

Christopher McQuarrie làm tiếp hai phần mới của ‘Mission: Impossible’

Nhà sản xuất phim Christopher McQuarrie vừa ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt hai phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible.”

Phim mới của đạo diễn Steven Spielberg quy tụ gương mặt mới

Bộ phim mới của đạo diễn lừng danh Steen Spielberg, có tên là “West Side Story,” vừa mới công bố nữ diễn viên chính.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu