Những tâm tình về tác phẩm DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’


Ðức Tuấn/Người Việt


 


WESTMINTER (NV) – “Cho đến ngày hôm nay DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’ đã thu lại được khoảng $12,000, số tiền này chúng tôi đã chuyển trả lại cho anh Dũng (Boston), anh là người đã cho chúng tôi mượn vốn để thực hiện tác phẩm DVD này,” nghệ sĩ Thành Lễ, đại diện cho nhóm Ngọc Trong Tim, tiết lộ với nhật báo Người Việt như thế.


Một số thành viên nhóm Ngọc Trong Tim. (Hình: Ngọc Trong Tim cung cấp)


DVD “Ngọc Trong Tim” trình làng ngày 11 Tháng Mười Một, 2011, tác phẩm gồm 10 bài như: Nơi Ðâu, Em Tôi, Liên Khúc I Will Be There (Có Nhau Bên Ðời), Ca Dao Mẹ, Vui Ðùa, Bà Tôi, Một Mình, Cải lương Tri Ân, Mắc Nợ, Bạn Tôi.


Tham gia trong DVD này là những anh chị em ca nghệ sĩ chuyên nghiệp và các ca sĩ khuyết tật, về phía ca sĩ chuyên nghiệp gồm các ca sĩ như: Thanh Lan, Carol Kim, Hương Lan, Như Quỳnh, Hoài Linh, Thành Lộc, Quốc Anh, Phương Quang, Công Thành-Lynn, Lylian, Ngọc Lễ-Phương Thảo, Giáng Ngọc, Thành Lễ, Mai Thanh Dung, Vân Quỳnh, Adam Hồ, Xuân Nghi, Nguyễn Thị Minh Ngọc.


Những ca sĩ chuyên nghiệp khuyết tật như: Nguyễn Ðức Ðạt, Bích Ngọc, Thủy Tiên T, Thanh Hằng-Thanh Hà, Hà Trương, Phước Bến Tre, Phương Dung, nhóm Sơn Lâm, nhóm Hiphop Thành Trung, Bích Diễm, đặc biệt còn có hai ca sĩ khuyết tật Mỹ: Jini Bless, Richard Fuller.


Hầu như 10 ca khúc góp mặt trong DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” như đã kể trên, đều được giới thưởng ngoạn hoan nghênh nhưng đặc biệt một vài bài hát được khán giả yêu thích, khen tặng như Bà Tôi, Ca Dao Mẹ, Bạn Tôi.


Vẫn theo nghệ sĩ Thành Lễ cho biết cho đến hôm nay đã có rất nhiều ân nhân từ các tiểu bang xa như anh Huê Văn Liên ở Minnesota đã đặt mua 100 cuốn DVD, chị Phước cũng ở Minnesota, chị là người giới thiệu tác phẩm DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” được du nhập vào các thư viện Mỹ tại vùng này.


Ðược biết, ngay từ lúc DVD này ra đời đã được Trung Tâm Thúy Nga nhận lời phát hành, bên cạnh đó chị Tô Ngọc Thủy, tổng giám đốc trung tâm, đã có nhã ý tặng $3,000 ủng hộ thêm vào quỹ của Ngọc Trong Tim.


Riêng tại nhật báo Người Việt cũng nhận bán online và tại chỗ DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời”.


“Dự án nói về đời sống, sự thành công của người khuyết tật là một dự án mãi mãi không bao giờ nói hết, và năm 2012 này nhóm Ngọc Trong Tim đang có những chương trình khá lớn mà chúng tôi hiện nay chưa tiện tiết lộ,” nghệ sĩ Thành Lễ nói thêm.


Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về những sinh hoạt của nhóm Ngọc Trong Tim, xin hãy vào trang web www.ngoctrongtim.com.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Đến 24 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem phim hành động “How to Train Your Dragon: The Hidden World,” “Fighting With My Family.”

Netflix hủy hết phim của Marvel, chấm dứt hợp đồng với Disney

Hãng Netflix cuối cùng cũng hủy hết hai bộ phim anh hùng của hãng Marvel còn lại là “The Punisher” và “Jessica Jones.”

‘Bond 25’ dời ngày khởi chiếu lại hai tháng

Bộ phim “007” phần cuối cùng của tài tử Daniel Craig đóng, một lần nữa lại gặp chông gai trên đường bước vào giai đoạn sản xuất.

7 thí sinh nào trở thành quán quân SBTN VOICE

Cuộc thi SBTN VOICE mùa đầu tiên chính thức đến hồi kết. Khán giả khắp nơi trên thế giới sẽ là người quyết định ba quán quân cho cuộc thi.

Tài tử Cillian Murphy đang là lựa chọn số 1 cho ‘James Bond’

“Bond 25” ra rạp vào năm 2020 sẽ là phần cuối tài tử Daniel Craig đóng vai điệp viên 007, diễn viên Cillian Murphy đang là lựa chọn số một.

Chris Evan làm đặc vụ trong ‘The Red Sea Diving Resort’

Hãng phim Netflix vừa chính thức công bố dự án phim “The Red Sea Diving Resort” với sự tham gia của tài tử điển trai Chris Evans.

Lễ Valentine xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 17 Tháng Hai, ngoài chương trình ca nhạc đón Lễ Valentine, khán giả Little Saigon sẽ xem 3 phim hành động, kinh dị...

‘Kung Fu Hustle’ sẽ có phần hai sau 15 năm

“Kung Fu Hustle” của năm 2004 là một bộ phim võ thuật hài rất nổi tiếng với các khán giả Á Châu, sẽ có phần hai.

‘Good Omens,’ phim dài tập có Benedict Cumberbatch đóng vai Satan

Amazon sắp phát hành bộ phim nhiều tập “Good Omens” và mời được tài tử nổi tiếng người Anh Benedict Cumberbatch đóng một vai lớn.

Trời lạnh giá nhưng lòng tài tử giai nhân không lạnh

Chiều tối hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai, tức ngày mồng 4 Tết Kỷ Hợi vừa qua, đờn ca tài tử hải ngoại họp mặt đầu Xuân tại hội trường nhật báo Người Việt, Little Saigon, miền Nam California.