Những tâm tình về tác phẩm DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’


Ðức Tuấn/Người Việt


 


WESTMINTER (NV) – “Cho đến ngày hôm nay DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’ đã thu lại được khoảng $12,000, số tiền này chúng tôi đã chuyển trả lại cho anh Dũng (Boston), anh là người đã cho chúng tôi mượn vốn để thực hiện tác phẩm DVD này,” nghệ sĩ Thành Lễ, đại diện cho nhóm Ngọc Trong Tim, tiết lộ với nhật báo Người Việt như thế.


Một số thành viên nhóm Ngọc Trong Tim. (Hình: Ngọc Trong Tim cung cấp)


DVD “Ngọc Trong Tim” trình làng ngày 11 Tháng Mười Một, 2011, tác phẩm gồm 10 bài như: Nơi Ðâu, Em Tôi, Liên Khúc I Will Be There (Có Nhau Bên Ðời), Ca Dao Mẹ, Vui Ðùa, Bà Tôi, Một Mình, Cải lương Tri Ân, Mắc Nợ, Bạn Tôi.


Tham gia trong DVD này là những anh chị em ca nghệ sĩ chuyên nghiệp và các ca sĩ khuyết tật, về phía ca sĩ chuyên nghiệp gồm các ca sĩ như: Thanh Lan, Carol Kim, Hương Lan, Như Quỳnh, Hoài Linh, Thành Lộc, Quốc Anh, Phương Quang, Công Thành-Lynn, Lylian, Ngọc Lễ-Phương Thảo, Giáng Ngọc, Thành Lễ, Mai Thanh Dung, Vân Quỳnh, Adam Hồ, Xuân Nghi, Nguyễn Thị Minh Ngọc.


Những ca sĩ chuyên nghiệp khuyết tật như: Nguyễn Ðức Ðạt, Bích Ngọc, Thủy Tiên T, Thanh Hằng-Thanh Hà, Hà Trương, Phước Bến Tre, Phương Dung, nhóm Sơn Lâm, nhóm Hiphop Thành Trung, Bích Diễm, đặc biệt còn có hai ca sĩ khuyết tật Mỹ: Jini Bless, Richard Fuller.


Hầu như 10 ca khúc góp mặt trong DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” như đã kể trên, đều được giới thưởng ngoạn hoan nghênh nhưng đặc biệt một vài bài hát được khán giả yêu thích, khen tặng như Bà Tôi, Ca Dao Mẹ, Bạn Tôi.


Vẫn theo nghệ sĩ Thành Lễ cho biết cho đến hôm nay đã có rất nhiều ân nhân từ các tiểu bang xa như anh Huê Văn Liên ở Minnesota đã đặt mua 100 cuốn DVD, chị Phước cũng ở Minnesota, chị là người giới thiệu tác phẩm DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” được du nhập vào các thư viện Mỹ tại vùng này.


Ðược biết, ngay từ lúc DVD này ra đời đã được Trung Tâm Thúy Nga nhận lời phát hành, bên cạnh đó chị Tô Ngọc Thủy, tổng giám đốc trung tâm, đã có nhã ý tặng $3,000 ủng hộ thêm vào quỹ của Ngọc Trong Tim.


Riêng tại nhật báo Người Việt cũng nhận bán online và tại chỗ DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời”.


“Dự án nói về đời sống, sự thành công của người khuyết tật là một dự án mãi mãi không bao giờ nói hết, và năm 2012 này nhóm Ngọc Trong Tim đang có những chương trình khá lớn mà chúng tôi hiện nay chưa tiện tiết lộ,” nghệ sĩ Thành Lễ nói thêm.


Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về những sinh hoạt của nhóm Ngọc Trong Tim, xin hãy vào trang web www.ngoctrongtim.com.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”

Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối cùng đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ bay sang Úc cho hai đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra tại Sydney ngày 8 Tháng Sáu và 10 Tháng Sáu tại Melbourne.

Diễn viên Đức Tiến: ‘Làm phim ở Mỹ khó khăn trăm bề’

Mới đây, nghệ sĩ Đức Tiến được mời vào vai nam chính, vai cảnh sát Hùng trong bộ phim ‘Bàn tay máu’ của đạo diễn Quốc Võ. Phim dự kiến sẽ công chiếu tại nhiều ở California vào tháng 10 tới. Đóng phim ở Mỹ khác ở Việt Nam thế nào?

Từ bài vọng cổ ‘Bóng Người Kỵ Sĩ’ đến ‘Ngân Bình Sơn’

Thời thập niên 1940 bài vọng cổ dài 20 câu, nhưng đến năm 1952 danh ca Thành Công biên soạn bài vọng cổ “Bóng Người Kỵ Sĩ” rút lại còn 16 câu, và được hãng dĩa Asia thu thanh phát hành cùng khắp.

‘Xe Lăn Tình Thương,’ từng vòng xe vào đời

"Xe Lăn Tình Thương" có những giọng ca cột trụ như Diễm Liên, Loan Châu, Công Thành & Lynn, Henry Chúc và Zaza Minh Thảo, Băng Nhi.

Hình ảnh mới của Lý Liên Kiệt khiến dư luận xôn xao

Tuy là một người lúc nào cũng mạnh mẽ trên màn ảnh, nhưng trong những năm gần đây diễn viên Lý Liên Kiệt bị nhiều bệnh.

Halle Berry sẽ có mặt trong ‘John Wick: Chapter 3’

Bộ phim hành động sát thủ “John Wick: Chapter 3” sẽ có nhiều diễn viên cũ quay lại và có thêm một số diễn viễn mới tham gia, trong đó có nữ tài tử Halle Berry.

Nghe nhạc cổ điển trong đêm thính phòng ‘Vân Anh and Friends’

Những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu của nhiều nhạc cụ piano, violin, cello, kèn... sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc.

‘Để Gió Cuốn Đi 2’ giúp trẻ mồ côi Việt Nam

Đêm nhạc “Để Gió Cuốn Đi 2” có sự góp mặt của các ca sĩ Lương Tùng Quang, Trúc Linh, Trúc Lam, Phi Khanh, Vũ Quang Vinh, Phạm Đình Ngọc.

‘Avengers: Infinity War’ có doanh thu hạng 5 trong lịch sử

Chỉ trong những ngày cuối tuần vừa rồi, “Avengers: Infinity War” lại tiếp tục trở thành phim có doanh thu nhiều thứ năm trong lịch sử.