Những tâm tình về tác phẩm DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’


Ðức Tuấn/Người Việt


 


WESTMINTER (NV) – “Cho đến ngày hôm nay DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’ đã thu lại được khoảng $12,000, số tiền này chúng tôi đã chuyển trả lại cho anh Dũng (Boston), anh là người đã cho chúng tôi mượn vốn để thực hiện tác phẩm DVD này,” nghệ sĩ Thành Lễ, đại diện cho nhóm Ngọc Trong Tim, tiết lộ với nhật báo Người Việt như thế.


Một số thành viên nhóm Ngọc Trong Tim. (Hình: Ngọc Trong Tim cung cấp)


DVD “Ngọc Trong Tim” trình làng ngày 11 Tháng Mười Một, 2011, tác phẩm gồm 10 bài như: Nơi Ðâu, Em Tôi, Liên Khúc I Will Be There (Có Nhau Bên Ðời), Ca Dao Mẹ, Vui Ðùa, Bà Tôi, Một Mình, Cải lương Tri Ân, Mắc Nợ, Bạn Tôi.


Tham gia trong DVD này là những anh chị em ca nghệ sĩ chuyên nghiệp và các ca sĩ khuyết tật, về phía ca sĩ chuyên nghiệp gồm các ca sĩ như: Thanh Lan, Carol Kim, Hương Lan, Như Quỳnh, Hoài Linh, Thành Lộc, Quốc Anh, Phương Quang, Công Thành-Lynn, Lylian, Ngọc Lễ-Phương Thảo, Giáng Ngọc, Thành Lễ, Mai Thanh Dung, Vân Quỳnh, Adam Hồ, Xuân Nghi, Nguyễn Thị Minh Ngọc.


Những ca sĩ chuyên nghiệp khuyết tật như: Nguyễn Ðức Ðạt, Bích Ngọc, Thủy Tiên T, Thanh Hằng-Thanh Hà, Hà Trương, Phước Bến Tre, Phương Dung, nhóm Sơn Lâm, nhóm Hiphop Thành Trung, Bích Diễm, đặc biệt còn có hai ca sĩ khuyết tật Mỹ: Jini Bless, Richard Fuller.


Hầu như 10 ca khúc góp mặt trong DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” như đã kể trên, đều được giới thưởng ngoạn hoan nghênh nhưng đặc biệt một vài bài hát được khán giả yêu thích, khen tặng như Bà Tôi, Ca Dao Mẹ, Bạn Tôi.


Vẫn theo nghệ sĩ Thành Lễ cho biết cho đến hôm nay đã có rất nhiều ân nhân từ các tiểu bang xa như anh Huê Văn Liên ở Minnesota đã đặt mua 100 cuốn DVD, chị Phước cũng ở Minnesota, chị là người giới thiệu tác phẩm DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” được du nhập vào các thư viện Mỹ tại vùng này.


Ðược biết, ngay từ lúc DVD này ra đời đã được Trung Tâm Thúy Nga nhận lời phát hành, bên cạnh đó chị Tô Ngọc Thủy, tổng giám đốc trung tâm, đã có nhã ý tặng $3,000 ủng hộ thêm vào quỹ của Ngọc Trong Tim.


Riêng tại nhật báo Người Việt cũng nhận bán online và tại chỗ DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời”.


“Dự án nói về đời sống, sự thành công của người khuyết tật là một dự án mãi mãi không bao giờ nói hết, và năm 2012 này nhóm Ngọc Trong Tim đang có những chương trình khá lớn mà chúng tôi hiện nay chưa tiện tiết lộ,” nghệ sĩ Thành Lễ nói thêm.


Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về những sinh hoạt của nhóm Ngọc Trong Tim, xin hãy vào trang web www.ngoctrongtim.com.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 16 Tháng Mười Hai, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem 3 phim giả tưởng, hành động...

‘Brightburn,’ phim kinh dị về người hùng Superman

Đạo diễn James Gunn bị hãng phim Marvel sa thải và hiện đang làm việc cho đối thủ của hãng này là DC vừa công bố tác phẩm mới của mình.

Lễ trao giải Oscar 2019 có thể không có người dẫn chương trình

Tài tử kiêm danh hài Kevin Hart rút lui, không làm người dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscar vào Tháng Hai, 2019 nữa.

‘Thiên Đàng Tình Yêu’ dâng lời khấn nguyện mùa Giáng Sinh

Bốn nhạc sĩ Vũ Thành An, Tuấn Khanh, Hạ Đỏ Bích Phượng, và Trần Duy Đức cùng xuất hiện trong chương trình ca nhạc “Thiên Đàng Tình Yêu.”

‘Bohemian Rhapsody’ là ca khúc được phát online nhiều nhất trong thế kỷ 20

Ca khúc “Bohemian Rhapsody” của nhóm nhạc huyền thoại Queen vừa đạt kỷ lục mới khi trở thành bản nhạc được phát online nhiều nhất thế giới.

Tài tử Chris Messina sẽ đóng phim ‘Birds of Prey’

Tài tử Chris Messina chính thức góp mặt trong phim mới nhất của hãng Warner Bros. có tên “Bird of Prey,” dự trù ra rạp ngày 7 Tháng Hai, 2019

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 9 Tháng Mười Hai, ngoài ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem hai phim “Schindler’s List,” và “Bumblebee.”

Khán giả được xem phim do YouTube sản xuất miễn phí

Để cạnh tranh với các dịch vụ chiếu phim khác, YouTube công bố khán giả sẽ được xem miễn phí các chương trình và phim do công ty này sản xuất.

Justin Timberlake phải dời chuyến lưu diễn qua năm 2019

Ca sĩ Justin Timberlake phải dời lại chuyến lưu diễn trong Tháng Mười Hai qua đầu năm 2019 vì bị đau thanh quản.

‘Dạ Tiệc Mùa Đông 2018,’ đêm nhạc của lòng tri ân

“Chương trình sẽ có những bài phổ biến như ‘My Heart Will Go On,’ nhạc phẩm chính trong phim ‘Titanic,’ và những bản nhạc Giáng Sinh bất hủ..”