Những tâm tình về tác phẩm DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’


Ðức Tuấn/Người Việt


 


WESTMINTER (NV) – “Cho đến ngày hôm nay DVD ‘Tặng Ngọc Cho Ðời’ đã thu lại được khoảng $12,000, số tiền này chúng tôi đã chuyển trả lại cho anh Dũng (Boston), anh là người đã cho chúng tôi mượn vốn để thực hiện tác phẩm DVD này,” nghệ sĩ Thành Lễ, đại diện cho nhóm Ngọc Trong Tim, tiết lộ với nhật báo Người Việt như thế.


Một số thành viên nhóm Ngọc Trong Tim. (Hình: Ngọc Trong Tim cung cấp)


DVD “Ngọc Trong Tim” trình làng ngày 11 Tháng Mười Một, 2011, tác phẩm gồm 10 bài như: Nơi Ðâu, Em Tôi, Liên Khúc I Will Be There (Có Nhau Bên Ðời), Ca Dao Mẹ, Vui Ðùa, Bà Tôi, Một Mình, Cải lương Tri Ân, Mắc Nợ, Bạn Tôi.


Tham gia trong DVD này là những anh chị em ca nghệ sĩ chuyên nghiệp và các ca sĩ khuyết tật, về phía ca sĩ chuyên nghiệp gồm các ca sĩ như: Thanh Lan, Carol Kim, Hương Lan, Như Quỳnh, Hoài Linh, Thành Lộc, Quốc Anh, Phương Quang, Công Thành-Lynn, Lylian, Ngọc Lễ-Phương Thảo, Giáng Ngọc, Thành Lễ, Mai Thanh Dung, Vân Quỳnh, Adam Hồ, Xuân Nghi, Nguyễn Thị Minh Ngọc.


Những ca sĩ chuyên nghiệp khuyết tật như: Nguyễn Ðức Ðạt, Bích Ngọc, Thủy Tiên T, Thanh Hằng-Thanh Hà, Hà Trương, Phước Bến Tre, Phương Dung, nhóm Sơn Lâm, nhóm Hiphop Thành Trung, Bích Diễm, đặc biệt còn có hai ca sĩ khuyết tật Mỹ: Jini Bless, Richard Fuller.


Hầu như 10 ca khúc góp mặt trong DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” như đã kể trên, đều được giới thưởng ngoạn hoan nghênh nhưng đặc biệt một vài bài hát được khán giả yêu thích, khen tặng như Bà Tôi, Ca Dao Mẹ, Bạn Tôi.


Vẫn theo nghệ sĩ Thành Lễ cho biết cho đến hôm nay đã có rất nhiều ân nhân từ các tiểu bang xa như anh Huê Văn Liên ở Minnesota đã đặt mua 100 cuốn DVD, chị Phước cũng ở Minnesota, chị là người giới thiệu tác phẩm DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời” được du nhập vào các thư viện Mỹ tại vùng này.


Ðược biết, ngay từ lúc DVD này ra đời đã được Trung Tâm Thúy Nga nhận lời phát hành, bên cạnh đó chị Tô Ngọc Thủy, tổng giám đốc trung tâm, đã có nhã ý tặng $3,000 ủng hộ thêm vào quỹ của Ngọc Trong Tim.


Riêng tại nhật báo Người Việt cũng nhận bán online và tại chỗ DVD “Tặng Ngọc Cho Ðời”.


“Dự án nói về đời sống, sự thành công của người khuyết tật là một dự án mãi mãi không bao giờ nói hết, và năm 2012 này nhóm Ngọc Trong Tim đang có những chương trình khá lớn mà chúng tôi hiện nay chưa tiện tiết lộ,” nghệ sĩ Thành Lễ nói thêm.


Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về những sinh hoạt của nhóm Ngọc Trong Tim, xin hãy vào trang web www.ngoctrongtim.com.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Dora the Explorer’ ra mắt phiên bản người đóng

Bộ phim hoạt họa nhiều tập về Dora gắn liền với tuổi thơ nhiều thanh thiếu niên Mỹ vừa được hãng Paramount đưa lên màn ảnh rộng.

Nữ ca sĩ nhạc rap Nicki Minaj ra album mới

Nữ ca sĩ nhạc rap Nicki Minaj tiết lộ album mới của mình sắp phát hành có tên “Queen,” chính thức ra mắt 17 Tháng Tám tới đây.

‘Crazy Rich Asians’ phim gây dựng hình ảnh người gốc Á ở Mỹ

Lần đầu tiên sau 25 năm tại Mỹ có một phim nói bằng tiếng Anh mà diễn viên, đạo diễn, kỹ thuật viên, ban điều hành... là người gốc Châu Á.

Chris Pine và Chris Hemsworth từ chối ‘Star Trek 4’ vì cát sê thấp

Hai nam tài tử nổi tiếng của Hollywood, Chris Pine và Chris Hemsworth, sẽ không tham gia phần bốn của bộ phim “Star Trek” vì cát sê thấp.

‘Dancing with the Stars’ phiên bản thiếu niên sắp phát sóng

Cuộc thi đình đám “Dancing with the Stars” chuẩn bị ra mắt phiên bản dành cho thí sinh thiếu niên tham gia.

Phương Thảo-Ngọc Lễ, đôi vợ chồng ‘kỳ lạ’ trong làng văn nghệ

Khi nhắc đến Phương Thảo-Ngọc Lễ, người hâm mộ gọi đây là “đôi vợ chồng vàng,” bởi vì mấy chục năm nay, lúc nào họ cũng "như hình với bóng!"

9 cô gái mang hơi thở tình yêu đến ‘The Concert of Love’

Phượng Cầm, nhóm nhạc độc đáo gồm chín cô gái tươi mát, sẽ rực rỡ xuất hiện trong buổi trình diễn “The Concert of Love” ngày 18 Tháng Tám tới đây.

Nhiều diễn viên gốc Á Châu trong ‘Crazy Rich Asians’

“Crazy Rich Asians” là một dấu ấn lịch sử đối với cộng đồng người gốc Á Châu ở Hoa Kỳ, khi nhiều diễn viên gốc Á Châu có mặt trong phim này.

Nhà sản xuất muốn Idris Elba đóng James Bond?

Tài tử người Anh Idris Elba là ứng cử viên sáng giá để thay thế ông Daniel Craig đóng vai điệp viên James Bond.

Phim ‘Christopher Robin’ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

Bộ phim “Christopher Robin” của hãng Disney mới phát hành vào tuần trước bất ngờ bị cấm chiếu tại thị trường Trung Quốc....