Phim ‘Sabotage’ của Arnold Schwarzenegger có doanh thu thấp nhất


HOLLYWOOD (THE WRAP)
Cuốn phim “Sabotage” của ông cựu thống đốc tiểu bang California, cũng là tài tử “vai u thịt bắp” Arnold Schwarzenegger đóng vừa được trình chiếu khắp nơi cuối tuần vừa qua.Ông Arnold Schwarzenegger tham dự lễ trao giải thưởng Jameson Empire tại Grovernor House, London, Anh, ngày 30 Tháng Ba. (Hình: Karwai Tang/Wire Image)

Nếu so sánh với hầu hết những cuốn phim ông Arnold đã tham gia gần đây nhất, chung với tài tử Sylvester Stallone như phim “The Last Stand” hay “Escape Plan” thì thu nhập của phim “Sabotage” kể như kém nhất với số doanh thu $5.2 triệu, trong khi các phim vừa kể trên khoảng trên $9 triệu hay tệ lắm cũng là $6.2 triệu chỉ trong tuần đầu khai mạc. Giới thạo tin Hollywood thắc mắc không biết ông Arnold còn can đảm đóng phim tiếp hay không?

Trong khi đó, ông Arnold cho giới truyền thông hay ông sẽ bắt đầu bấm máy cho phim “Terminator” tập 5 trong vài tuần sắp tới.

Bắt đầu từ cuốn phim đầu tiên “Hercules in New York” cho đến hôm nay, ông Arnold đã đóng được khoảng 30 cuốn phim và thu về được $4 tỉ. Ðó là doanh thu cho tất cả chừng ấy cuốn phim ông đóng trên toàn thế giới từ năm 1970, nhưng hầu như ba phim “Terminator,” “Total Recall” và “True Lie” là những cuốn phim ăn khách, mang tiền về cho ông nhiều nhất.

Ông cựu thống đốc và tài tử khá tai tiếng ấy đang có nhiều dự án sẽ làm trong tương lai như dự định bấm máy phim “Terminator: Genesis” vào Tháng Bảy, 2015. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

‘The Hunchback of Notre Dame’ có phiên bản người đóng

Phim sẽ thành phiên bản người đóng tiếp theo của hãng Disney là “The Hunchback of Notre Dame” hay còn gọi là “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà.”

‘John Wick 3,’ gay cấn, hấp dẫn không kém hai phần trước

Một dòng phim hành động đang làm nhiều khán giả thích thú khi xem đoạn giới thiệu của phần ba là “John Wick.”

Nhiều ca sĩ thượng thặng góp một tay gây quỹ Diễn Hành Tết 2019

Về phần sôi nổi đã có ca sĩ Mai Lệ Huyền và nghệ sĩ Tuấn Châu. Phần nhạc nhẹ thì có ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Thu, Trang Thanh Lan...

Christopher McQuarrie làm tiếp hai phần mới của ‘Mission: Impossible’

Nhà sản xuất phim Christopher McQuarrie vừa ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt hai phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible.”

Phim mới của đạo diễn Steven Spielberg quy tụ gương mặt mới

Bộ phim mới của đạo diễn lừng danh Steen Spielberg, có tên là “West Side Story,” vừa mới công bố nữ diễn viên chính.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu