‘Black Panther’ kéo doanh thu cao về cho Marvel

Diễn viên Chad Bosewick, đóng vai T’Challa/Black Panther, tại buổi giới thiệu bộ phim ở Seoul, Nam Hàn. (Hình: Han Myung-Gu/Getty Images for Disney)

HOLLYWOOD, California (NV) – “Black Panther” là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất của hãng Marvel. Chính vì vậy, bộ phim này được dự đoán sẽ có doanh thu rất cao.

Theo Screen Rant, vì khán giả rất nóng lòng để xem, “Black Panther” đã phá nhiều tất cả kỷ lục bán vé trước khi phim khởi chiếu và được dự đoán sẽ thu được $150 triệu trong tuần đầu tiên và sẽ tiếp tục có doanh thu cao trong những tuần tiếp theo.

Theo dự đoán của Box Office Pro, “Black Panther” sẽ thu được ít nhất $400 triệu chỉ ở Hoa Kỳ thôi và sẽ là một trong những phim chỉ nói về một siêu anh hùng có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Nếu thu được $400 triệu, “Black Panther” chỉ thua phim “Spider-Man” do diễn viên Toby Maguire đóng, “Iron Man 3” và “Wonder Woman.”

Chưa biết bộ phim hay dở ra sao, nhưng phản ứng của khán giả và các nhà phê bình về bộ phim này đang rất tốt. Khán giả thì nóng lòng trên mạng xã hội, còn các nhà phê bình thì cho rằng phim này có một vai phản diện của Marvel hay nhất.

Theo Screen Rant, để có được sự xuất hiện của nhân vật T’Challa trên màn ảnh không phải là dễ. Trong thập niên 1990, hãng phim Columbia Pictures từng thử sức với “Black Panther,” mời diễn viên Wesley Snipes đóng, nhưng dự án không thành công và bộ phim đó không bao giờ có mặt trên màn ảnh.

Marvel lấy lại được bản quyền cho “Black Panther” vào năm 2005, nhưng hãng phim này phải tốn hơn mười năm để đưa nhân vật này lên màn ảnh.

Diễn viên Chadwick Boseman lần đầu xuất hiện dưới tên T’Challa/Black Panther trong phim “Captain America: Civil War” hồi năm 2016 và sẽ tiếp tục đóng vai này trong “Avengers: Infinity War.” Nhưng trước khi anh hợp tác với những anh hùng khác để chống lại người khổng lồ Thanos, diễn viên Bosewick sẽ có một bộ phim riêng về nhân vật của mình trên màn ảnh vào giữa Tháng Hai.

“Black Panther” sẽ khởi chiếu trên toàn nước Mỹ vào ngày 16 Tháng Hai. (TL)

Mời độc giả xem chương trình du lịch “Thành phố tình yêu Venice”(Phần 2)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 24 Tháng Ba, ngoài chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim kinh dị “Us,” “Hotel Mumbai,” và “Sunset.”

‘Bill and Ted 3’ sẽ trở lại màn ảnh sau 28 năm vắng bóng

Sau 28 năm vắng bóng trên màn ảnh, dòng phim “Bill and Ted” sẽ trở lại với phần ba vào năm 2020, với hai tài tử Alex Winter và Keanu Reeves.

Joaquin Phoenix đóng Chúa Giê-su trong ‘Mary Magdalene’

Bộ phim Kinh Thánh “Mary Magdalene” có tài tử Joaquin Phoenix sẽ đóng vai Chúa Giê-su sẽ khởi chiếu vào Tháng Tư năm nay.

Nhớ ‘vua nhạc trẻ’ Trường Kỳ

Buổi tưởng niệm 10 năm ngày nhà báo Trường Kỳ qua đời được quá nhiều người tham dự. Nhiều đến nỗi không còn ghế ngồi, không còn chỗ đứng...

Sau khi bị đuổi, James Gunn bất ngờ được mời lại ‘Guadian of the Galaxy 3’

James Gunn bất ngờ được mời quay lại ghế đạo diễn cho phần ba của phim “Guardians of the Galaxy,” hay tiếng Việt gọi là “Vệ Binh Dải Ngân Hà.”

Tim Burton nhận giải thưởng thành tựu David di Donatello Award

Đạo diễn Tim Burton, người được biết đến với phong cách làm phim ma mị, thần thoại, sẽ đến Ý để nhận giải thưởng David di Denatello Award.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 17 Tháng Ba, khán giả Little Saigon sẽ xem phim phiêu lưu “Five Feet Apart,” “Wonder Park,” “Captive State.”

Denzel Washington đóng vai chính phim hình sự ‘Little Things’

Tài tử người Mỹ gốc Phi Châu Denzel Washington sẽ đóng vai chính trong phim hình sự “Little Things” của hãng Warner Bros.

‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

8 bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn trong năm 2019

Năm nay, ba hãng phim lớn Marvel, DC Comics và Century Fox tiếp tục cho ra đời các phim hấp dẫn, cùng với kịch bản và nhiều nhân vật mới...