Ca sĩ Taylor Swift khởi kiện bị sách nhiễu tình dục

Những người đợi xem phiên tòa Mueller v. Swift. (Hình: Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Trong một phiên tòa hôm Thứ Năm, 10 Tháng Tám, ca sĩ Taylor Swift xác nhận rằng mình bị David Mueller, một nhạc công ở Denver, sách nhiễu tình dục trong một buổi gặp mặt người hâm mộ hồi năm 2013.

Theo tin của Billboard, Swift nói rằng ông Mueller giở váy của cô, và sờ mông cô trong lúc đứng chụp hình chung.

Cô nói thêm rằng người bảo vệ, ông Greg Dent, thấy ông Mueller giở váy của cô lên nhưng không ai khác thấy được vì hai người đang đứng dựa tường để chụp hình.

Ông Mueller chứng thực hôm Thứ Tư rằng bức hình chụp của ông và cô Swift “hơi kỳ quặc, và lúng túng,” nhưng tay ông đặt trên hông, chứ không phải trên mông của cô Swift.

Ông nói với tòa là tay mình chỉ chạm vào váy của cô Swift khi ông đang vòng tay qua người cô.

Cô Swift nói với tòa: “Ông ấy sờ tôi rất rõ, và lâu. Ông sờ mông tôi ở trong váy.”

Cô nói với nhiếp ảnh gia của mình là Stephanie Simbeck, rằng cô đã ráng chạy khỏi ông này nhưng không muốn làm hại đến buổi gặp mặt vì có rất nhiều người hâm mộ đang xếp hàng đợi.

Cô giải thích tại sao cô không nói điều này với ai: “Ðây là một điều mà tôi không muốn ai biết.”

Nhạc công Mueller đang kiện cô Swift, và những người làm việc với cô. Ông cho rằng họ làm ông mất việc làm, và đang đòi số tiền đền bù $3 triệu.

Luật sư của Taylor Swift cho biết, ca sĩ này hoàn toàn không biết ông David Mueller, và không có chủ đích để làm hại ông hay thêu dệt nên câu chuyện này. (TL)

Nước nhà vệ sinh tràn, hàng ngàn khách phi trường Orlando trễ chuyến bay

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.