‘The Expendables 4’ bắt đầu quay vào mùa Hè 2018

Hai diễn viên Sylvester Stallone (trái) và Dolph Lundgren. (Hình: Kiyoshi Ota/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần bốn của bộ phim hành động “The Expendables” sẽ bắt đầu quay vào mùa Hè năm nay.

Theo tin của Screen Rant, kịch bản ban đầu của bộ phim này chỉ nói về câu chuyện những tay lính đánh thuê lâu năm, nhưng đạo diễn kiêm diễn viên Sylvester Stallone quyết định mời những gương mặt quen thuộc trong phim hành động như Lý Liên Kiệt và Dolph Lundgren. Vì vậy, “The Expendables” trở thành một bộ phim có cảm giác như các phim hành động thời thập niên 1980. Tuy có một số điểm không hay, nhưng bộ phim này được khán giả rất ưa thích và có doanh thu cao.

Phần hai của bộ phim “The Expendables” có sự góp mặt của diễn viên hành động người Bỉ Jean-Claude Van Dame trong vai phản diện. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các diễn viên phim hành động nổi tiếng khác như Chuck Norris, Bruce Willis và Arnold Schwarzenegger, diễn viên và cựu thống đốc California. Nhờ sự góp mặt của những diễn viên gạo cội này, “The Expendables 2” còn thành công hơn phần một.

Tuy nhiên, phần ba của loạt phim này vì có nhiều thay đổi nên không thành công. Thứ nhất là bộ phim này được đánh giá dành cho trẻ em từ 13 tuổi trở lên xem được, nên không còn máu me và ngôn ngữ người lớn như hai phần trước. Thứ hai là có thêm những nhân vật lính đánh thuê trẻ mới rất nhàm chán.

Vì phần ba không thành công, hai ông Stallone và Schwarzenegger từng cho rằng sẽ không có phần bốn. Cho đến Tháng Giêng năm nay, ông Stallone và bạn diễn là ông Randy Couture cho biết phần bốn sẽ bắt đầu quay vào Tháng Tám năm nay.

Nhiều khán giả hy vọng rằng phần bốn sẽ trở lại với đánh giá chỉ cho người từ 18 tuổi trở lên xem và cũng hy vọng rằng bộ phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên phim hành động lâu năm khác như Dwayne Johnson và Chân Tử Đan (Donnie Yen). (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Lễ chào cờ năm 2018 của liên đoàn Hướng Đạo Việt Nam Miền Tây Nam Hoa Kỳ”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

‘The Hunchback of Notre Dame’ có phiên bản người đóng

Phim sẽ thành phiên bản người đóng tiếp theo của hãng Disney là “The Hunchback of Notre Dame” hay còn gọi là “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà.”

‘John Wick 3,’ gay cấn, hấp dẫn không kém hai phần trước

Một dòng phim hành động đang làm nhiều khán giả thích thú khi xem đoạn giới thiệu của phần ba là “John Wick.”

Nhiều ca sĩ thượng thặng góp một tay gây quỹ Diễn Hành Tết 2019

Về phần sôi nổi đã có ca sĩ Mai Lệ Huyền và nghệ sĩ Tuấn Châu. Phần nhạc nhẹ thì có ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Thu, Trang Thanh Lan...

Christopher McQuarrie làm tiếp hai phần mới của ‘Mission: Impossible’

Nhà sản xuất phim Christopher McQuarrie vừa ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt hai phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible.”

Phim mới của đạo diễn Steven Spielberg quy tụ gương mặt mới

Bộ phim mới của đạo diễn lừng danh Steen Spielberg, có tên là “West Side Story,” vừa mới công bố nữ diễn viên chính.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu

‘Bohemian Rhapsody’ tái khởi chiếu, có lời nhạc cho khán giả hát theo

Bộ phim “Bohemian Rhapsody” vừa đoạt giải Golden Globe bộ phim kịch hay nhất. Vì vậy, hãng phim Fox sẽ tái khởi chiếu bộ phim này.