Đạo diễn của ‘Paddington’ sẽ làm ‘Pinocchio’ phim người đóng

Đạo diễn Paul King của hai phần phim “Paddington” sẽ làm đạo diễn mới của phim “Pinocchio” người đóng. (Hình: John Phillips/Getty Images for Jameson)

HOLLYWOOD, California (NV) – Trong những năm gần đây, hãng Disney có ý định muốn chuyển những phim hoạt hình nổi tiếng của hãng thành phim người đóng, hay làm một phiên bản mới, trong đó có phim hoạt hình về cậu bé người gỗ “Pinocchio.”

Theo Cinema Blend, bắt đầu từ phim “Maleficent” hồi năm 2014, các phim hoạt hình Disney đang dần dần trở thành phim người đóng.

Hiện Disney đang làm phiên bản người đóng cho “The Lion King” do ông John Favreau làm đạo diễn, và hãng đang sản xuất phiên bản người đóng cho “Pinocchio.”

Với “Pinocchio,” Disney đã tìm được đạo diễn mới cho dự án này và đó là ông Paul King, đạo diễn của hai phần phim “Paddington.” Trước đó, Disney đã mời ông Sam Mendes, đạo diễn của phim “American Beauty,” nhưng ông phải bỏ dở dự án “Pinocchio” giữa chừng để, theo nhiều lời đồn, làm đạo diễn cho phim “007” mới.

Nếu phải so sánh, thì đạo diễn Paul King có ít kinh nghiệm hơn so với ông Sam Mendes vì chỉ mới thành công được hai phim “Paddington.” Nhiều người cho rằng ông Paul King rất vui vì được Disney chọn làm đạo diễn cho một dự án lớn như vậy.

Disney thường hay thuê những người đã từng làm việc với hãng này quay trở lại làm, như ông John Favreau, không chỉ xuất hiện trong những phim siêu anh hùng của Marvel (Disney làm chủ) và làm đạo diễn cho “Jungle Book.”

Nhiều khán giả nóng lòng muốn xem ông Paul King sẽ biến bộ phim hoạt họa bất hủ, xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1940, ra sao. Bởi vì, vốn xuất hiện từ lâu, nên giới trẻ không biết “Pinocchio” nhiều bằng “The Lion King” hay “Beauty and The Beast.” Đặc biệt, nhiều khán giả trẻ không biết vai người máy phản diện Ultron trong phần hai của “Avengers” hát những câu trong “Pinocchio.”

Hãng Disney tin rằng ông Paul King sẽ đưa được hình ảnh vui nhộn, yêu đời của cậu bé người gỗ lên màn ảnh, vì “Paddington 2” do ông làm đạo diễn nhận được đánh giá 100% trên trang bình luận phim Rotten Tomatoes. Khán giả rất thích chú gấu biết nói trong hai phần “Paddington” và tin rằng họ sẽ thích cậu bé người gỗ “Pinocchio.” (TL)

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Canh cà, trứng, và tàu hủ non”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hai danh hài ‘Key & Peele’ cùng đóng phim hoạt họa

Hai danh hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele sẽ hội ngộ để đóng bộ phim hoạt họa “Wendell and Wild” của hãng Netflix.

Căn nhà trong phim ‘Pulp Fiction’ được rao bán $1.4 triệu

Căn nhà ở Studio City, gần Hollywood, từng được dùng là nơi cư ngụ của nhân vật Jimmy trong phim “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino và do chính ông đóng hiện đang được rao bán.

‘Showbiz’ Sài Gòn ‘thống lĩnh’ Hà Nội

Tôi đã sửng sốt khi được nghe nhạc của Phạm Duy, qua giọng ca Thái Thanh, Duy Trác, Thái Hiền Duy Quang trong một gia đình “cộng sản” nòi.

Phim ‘Black Panther’ đạt doanh thu $1 tỷ chỉ trong một tháng

Đã gần một tháng mà cơn sốt “Black Panther” vẫn chưa chấm dứt, vì bộ phim này vừa đạt được mức doanh thu gần $1.08 tỷ chỉ trong bốn tuần.

Bài ca tân cổ giao duyên xuất hiện khá nhiều trong buổi sinh hoạt đờn ca tài tử

Kể từ ngày đờn ca tài tử hải ngoại bắt đầu hoạt động đến nay đã trên một năm, mà đây là lần đầu tiên bài tân cổ giao duyên lại xuất hiện nhiều hơn bài ca vọng cổ thuần túy.

Phim về Đức Giáo Hoàng Francis sẽ khởi chiếu vào Tháng Năm

Vì những việc làm đầy ý nghĩa trong những năm làm Đức Giáo Hoàng, nhà làm phim nổi tiếng người Đức là ông Wim Wenders sẽ làm một bộ phim tài liệu về ngài.

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến, người viết chuyện tình từ Paris sang California

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến sáng tác nhạc để thỏa mãn niềm đam mê và xem đó là cách để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của một kỹ sư

John Williams có thể ngưng sáng tác nhạc cho ‘Star Wars’

Nhắc đến loạt phim “Star Wars” là phải nhắc đến đạo diễn George Lucas và tiếp theo là nhạc sĩ lừng danh John Williams.

Mark Hamill có tên trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Diễn viên Mark Hamill, người nổi tiếng nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim “Star Wars,” cuối cùng cũng nhận được ngôi sao có tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng.

Patrick Phạm nhận giải vinh danh cho những đóng góp ở Hollywood

Nhà thiết kế người Pháp gốc Việt đến từ Paris, anh Patrick Phạm, được vinh dự nhận giải thưởng Hollywood Tribute Award trong chương trình Hollywood Tribute® Awards Gala & Oscars Haute Couture Fashion Show 2018.