Đạo diễn Steven Spielberg luôn hồi hộp khi quay phim

Đạo diễn Steven Spielberg tại buổi khởi chiếu phim “The Post” ở Washington D.C. (Hình: Leigh Vogel/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Tuy là một đạo diễn và nhà sản xuất phim kỳ cựu và lừng lẫy, nhưng ông Steven Spielberg chia sẻ ông lúc nào cũng hồi hộp mỗi lần quay một phim mới.

Theo tin của CinemaBlend, vị đạo diễn này cho biết tật lo lắng khi quay phim mới lúc nào cũng xảy ra với ông, nhưng ông cho rằng đây là một điều tốt.

“Tôi lo lắng, hồi hộp không phải vì mình thiếu tự tin, mà vì mỗi ngày mới đều thú vị và những điều thú vị đó có thể làm cho người ta hồi hộp. Tôi coi sự hồi hộp đó như nhiên liệu giúp tôi làm việc mỗi ngày,” ông nói.

Ông vừa làm đạo diễn cho phim “The Post” khởi chiếu hôm 22 Tháng Mười Hai vừa rồi, có sự góp mặt của hai diễn viên kỳ cựu là Tom Hanks và Meryl Streep.

Đạo diễn Spielberg hoàn tất phim “The Post” chỉ trong vòng bảy tháng và ông cũng đang làm đạo diễn cho phim khoa học giả tưởng “Ready Player One.” Đây không phải là lần đầu tiên ông làm đạo diễn cho hai phim một lúc.

Phim “The Post” có nội dung nói về những khó khăn của nhật báo The Washington Post và vai trò của họ trong sự tiết lộ bộ hồ sơ tuyệt mật Pentagon Papers cho công chúng đọc.

Đây là một bộ phim rất gay cấn và nhiều người cho rằng chỉ có ông Spielberg là đủ khả năng để làm cho phim này thành công.

“The Post” đã được khởi chiếu, nhưng chỉ tại một số rạp và sẽ được chiếu trên toàn bộ các rạp phim trên nước Mỹ vào ngày 19 Tháng Giêng tới đây.

Còn “Ready Player One” sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn vào ngày 31 Tháng Ba. (TL)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hai danh hài ‘Key & Peele’ cùng đóng phim hoạt họa

Hai danh hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele sẽ hội ngộ để đóng bộ phim hoạt họa “Wendell and Wild” của hãng Netflix.

Căn nhà trong phim ‘Pulp Fiction’ được rao bán $1.4 triệu

Căn nhà ở Studio City, gần Hollywood, từng được dùng là nơi cư ngụ của nhân vật Jimmy trong phim “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino và do chính ông đóng hiện đang được rao bán.

‘Showbiz’ Sài Gòn ‘thống lĩnh’ Hà Nội

Tôi đã sửng sốt khi được nghe nhạc của Phạm Duy, qua giọng ca Thái Thanh, Duy Trác, Thái Hiền Duy Quang trong một gia đình “cộng sản” nòi.

Phim ‘Black Panther’ đạt doanh thu $1 tỷ chỉ trong một tháng

Đã gần một tháng mà cơn sốt “Black Panther” vẫn chưa chấm dứt, vì bộ phim này vừa đạt được mức doanh thu gần $1.08 tỷ chỉ trong bốn tuần.

Bài ca tân cổ giao duyên xuất hiện khá nhiều trong buổi sinh hoạt đờn ca tài tử

Kể từ ngày đờn ca tài tử hải ngoại bắt đầu hoạt động đến nay đã trên một năm, mà đây là lần đầu tiên bài tân cổ giao duyên lại xuất hiện nhiều hơn bài ca vọng cổ thuần túy.

Phim về Đức Giáo Hoàng Francis sẽ khởi chiếu vào Tháng Năm

Vì những việc làm đầy ý nghĩa trong những năm làm Đức Giáo Hoàng, nhà làm phim nổi tiếng người Đức là ông Wim Wenders sẽ làm một bộ phim tài liệu về ngài.

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến, người viết chuyện tình từ Paris sang California

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến sáng tác nhạc để thỏa mãn niềm đam mê và xem đó là cách để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của một kỹ sư

John Williams có thể ngưng sáng tác nhạc cho ‘Star Wars’

Nhắc đến loạt phim “Star Wars” là phải nhắc đến đạo diễn George Lucas và tiếp theo là nhạc sĩ lừng danh John Williams.

Mark Hamill có tên trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Diễn viên Mark Hamill, người nổi tiếng nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim “Star Wars,” cuối cùng cũng nhận được ngôi sao có tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng.

Patrick Phạm nhận giải vinh danh cho những đóng góp ở Hollywood

Nhà thiết kế người Pháp gốc Việt đến từ Paris, anh Patrick Phạm, được vinh dự nhận giải thưởng Hollywood Tribute Award trong chương trình Hollywood Tribute® Awards Gala & Oscars Haute Couture Fashion Show 2018.