Harvey Weinstein sẽ sớm trở lại làm phim trong vòng một năm

Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein, bị nhiều người khai báo sách nhiễu tình dục. (Hình: Drew Angerer/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn lừng danh Ridley Scott cho rằng nhà sản xuất phim Harvey Weinstein sẽ trở lại với nghề làm phim chỉ trong vòng một năm.

Theo Screen Rant, ông Weinstein bị nhiều người khai báo có nhiều hành vi sách nhiễu tình dục và bị đuổi khỏi công ty phim có tên ông là The Weinstein Company.

Sau sự việc của ông Weinstein, có rất nhiều phụ nữ cho biết họ cũng bị nhiều người đàn ông khác trong giới điện ảnh “sàm sỡ.”

“Đừng bao giờ cho rằng chuyện này không thể xảy ra. Tôi nghĩ ông Harvey sẽ trở lại làm phim trong vòng một năm,” đạo diễn Scott cho biết.

Ông còn nói đến sự rộng lượng để tha thứ cho người khác và thắc mắc rằng trên đời còn có ai sẵn sàng để tha thứ không. Ông nói có những chuyện không thể đáng tha thứ như luật pháp thả một kẻ giết người ra tù chỉ sau năm năm, nhưng đó là sự thật.

Vị đạo diễn này đang bận rộn với phim “All The Money In The World” và cũng bị các vụ sách nhiễu tình dục trong giới điện ảnh làm ảnh hưởng đến phim của mình.

Nam tài tử kỳ cựu Kevin Spacey của phim này bị khởi tố sách nhiễu tình dục phụ nữ và còn sách nhiễu trẻ em. Ông Scott quyết định đuổi ông Spacey và thay thế ông bằng diễn viên Christopher Plummer.

Ông còn cho biết ông hoàn toàn không do dự trong việc đuổi ông Spacey. Tuy nhiên, trước khi chọn ông Spacey, đạo diễn Scott đã từng nghe nhiều lời đồn về những hành vi khó chịu của ông Spacey ở hậu trường của nhiều bộ phim. (TL)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hai danh hài ‘Key & Peele’ cùng đóng phim hoạt họa

Hai danh hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele sẽ hội ngộ để đóng bộ phim hoạt họa “Wendell and Wild” của hãng Netflix.

Căn nhà trong phim ‘Pulp Fiction’ được rao bán $1.4 triệu

Căn nhà ở Studio City, gần Hollywood, từng được dùng là nơi cư ngụ của nhân vật Jimmy trong phim “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino và do chính ông đóng hiện đang được rao bán.

‘Showbiz’ Sài Gòn ‘thống lĩnh’ Hà Nội

Tôi đã sửng sốt khi được nghe nhạc của Phạm Duy, qua giọng ca Thái Thanh, Duy Trác, Thái Hiền Duy Quang trong một gia đình “cộng sản” nòi.

Phim ‘Black Panther’ đạt doanh thu $1 tỷ chỉ trong một tháng

Đã gần một tháng mà cơn sốt “Black Panther” vẫn chưa chấm dứt, vì bộ phim này vừa đạt được mức doanh thu gần $1.08 tỷ chỉ trong bốn tuần.

Bài ca tân cổ giao duyên xuất hiện khá nhiều trong buổi sinh hoạt đờn ca tài tử

Kể từ ngày đờn ca tài tử hải ngoại bắt đầu hoạt động đến nay đã trên một năm, mà đây là lần đầu tiên bài tân cổ giao duyên lại xuất hiện nhiều hơn bài ca vọng cổ thuần túy.

Phim về Đức Giáo Hoàng Francis sẽ khởi chiếu vào Tháng Năm

Vì những việc làm đầy ý nghĩa trong những năm làm Đức Giáo Hoàng, nhà làm phim nổi tiếng người Đức là ông Wim Wenders sẽ làm một bộ phim tài liệu về ngài.

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến, người viết chuyện tình từ Paris sang California

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến sáng tác nhạc để thỏa mãn niềm đam mê và xem đó là cách để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của một kỹ sư

John Williams có thể ngưng sáng tác nhạc cho ‘Star Wars’

Nhắc đến loạt phim “Star Wars” là phải nhắc đến đạo diễn George Lucas và tiếp theo là nhạc sĩ lừng danh John Williams.

Mark Hamill có tên trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Diễn viên Mark Hamill, người nổi tiếng nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim “Star Wars,” cuối cùng cũng nhận được ngôi sao có tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng.

Patrick Phạm nhận giải vinh danh cho những đóng góp ở Hollywood

Nhà thiết kế người Pháp gốc Việt đến từ Paris, anh Patrick Phạm, được vinh dự nhận giải thưởng Hollywood Tribute Award trong chương trình Hollywood Tribute® Awards Gala & Oscars Haute Couture Fashion Show 2018.