Meryl Streep không đóng vai Leia trong ‘Star Wars’

Nữ diễn viên Meryl Streep. (Hình: Mike Coppola/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên Meryl Streep là một người từng đóng nhiều nhân vật có tiếng tăm trong lịch sử, từ Thủ Tướng Anh Quốc Margaret Thatcher đến nữ đầu bếp Julia Child.

Chính vì vậy, Yahoo! Entertainment cho biết có nhiều khán giả trên mạng đang kêu gọi bà thay thế nữ diễn viên quá cố Carrie Fisher đóng vai công chúa Leia trong phần chín của dòng phim “Star Wars” và hiện đang có gần 9,000 người ký.

Người tạo ra cuộc kêu gọi này có biệt danh là “Chill M” và người này cho rằng vai Leia quá quan trọng và không thể nào không có mặt trong phần chín được.

Chill M cho biết: “Là những người hâm mộ ‘Star Wars’ và nữ diễn viên Carrie Fisher, chúng tôi không muốn thấy Leia tự nhiên bị bỏ ra khỏi bộ phim mà không có tình tiết hợp lý. Vì vậy, chúng tôi thấy thay thế diễn viên đóng Leia là hợp lý nhất và nghĩ rằng bà Meryl Streep là người thích hợp nhất để đóng vai này.”

Tác giả dựa vào những thành tựu của bà Streep vì bà là một diễn viên từng được ứng cử nhận Oscar 21 lần và tình bạn giữa bà và diễn viên Carrie Fisher để đưa ra kêu gọi này.

Tuy nhiên, đại diện của bà Streep cho biết những lời đời đồn đại là bà đang cân nhắc để nhận một vai trong “Star Wars” là không có thật.

Bà Kathleen Kennedy, chủ tịch của hãng Lucasfilms, còn cho biết nhân vật Leia sẽ không xuất hiện trong phần chín. Bà từng cho biết Leia sẽ đóng vai trò rất quan trọng đối với nội dung của phần chín này, nhưng phải thay đổi lại cốt truyện vì cái chết của bà Fisher.

Hãng Lucasfilms còn lo sợ rằng nếu đổi diễn viên đóng Leia thì những người hâm mộ “Star Wars” lâu năm và những người hâm mộ bà Fisher sẽ phẫn nộ vì quyết định này. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Nghệ Sĩ và Đời Thường” cùng trò chuyện với nghệ sĩ Đức Tiến về “Ghen” (phần 1)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

4 phim cuối tuần hấp dẫn tại Little Saigon

Cuối tuần này, đến ngày 23 Tháng Chín, khán giả Little Saigon sẽ xem bốn phim kinh dị “The House With A Clock In Its Walls,” “Life Itself,” “Assassination Nation”...

Angelina Jolie đóng và sản xuất phim ‘The Kept’

Nữ tài tử Angelina Jolie sẽ đóng vai chính cho bộ phim “The Kept” dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên đầy hấp dẫn.

‘Bond 25’ có đạo diễn mới và ngày khởi chiếu chính thức

Bộ phim có tựa tạm thời “Bond 25” là phim thứ 25 của dòng phim hành động “007” và sẽ là lần cuối cùng tài tử người Anh Daniel Craig đóng vai điệp viên James Bond.

Trailer mới của phim kinh dị ‘Halloween’ khiến khán giả rùng mình

Bộ phim kinh dị giết người kinh điển “Halloween” quay lại màn ảnh rộng sau 40 năm với trailer mới đầy ma mị, rùng rợn và sợ hãi.

Robin Wright tiếp tục đóng phần 2 của ‘Wonder Woman’

Đạo diễn của “Wonder Woman,” Patty Jenkins, vừa cho biết nữ diễn viên Robin Wright sẽ tiếp tục góp mặt trong phần tiếp theo của phim.

Phương Ngân bỏ nghề diễn, qua Mỹ mở tiệm làm đẹp

Bốn năm trước, Phương Ngân đột ngột quyết định từ bỏ công việc phim ảnh, lấy chồng sang Mỹ cũng khiến gia đình và bạn bè bất ngờ.

Đêm “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy gọi gió Thu về giữa đêm Hè

Buổi ra mắt CD “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy tối Thứ Bảy, 15 Tháng Chín tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt được tiếp đón nồng nhiệt.

Ca nhạc, phim ảnh cuối tuần tại Little Saigon

Cuối tuần này, đến ngày 16 Tháng Chín, khán giả Little Saigon sẽ xem ba phim kinh dị, hành động “A Simple Favor,” “The Predator,” “White Boy Rick.”

‘Rambo V’ xuất hiện trên màn ảnh vào mùa Thu 2019

Tài tử Sylvester Stallone làm khán giả thèm thuồng đợi xem phần năm của dòng phim “Rambo” có tên là “Rambo V.”

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mất tích đầy bí ẩn

Nữ diễn viên người Trung Quốc Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) biến mất và nhiều người đồn đại về sự mất tích đầy bí ẩn của cô.