Meryl Streep không đóng vai Leia trong ‘Star Wars’

Nữ diễn viên Meryl Streep. (Hình: Mike Coppola/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên Meryl Streep là một người từng đóng nhiều nhân vật có tiếng tăm trong lịch sử, từ Thủ Tướng Anh Quốc Margaret Thatcher đến nữ đầu bếp Julia Child.

Chính vì vậy, Yahoo! Entertainment cho biết có nhiều khán giả trên mạng đang kêu gọi bà thay thế nữ diễn viên quá cố Carrie Fisher đóng vai công chúa Leia trong phần chín của dòng phim “Star Wars” và hiện đang có gần 9,000 người ký.

Người tạo ra cuộc kêu gọi này có biệt danh là “Chill M” và người này cho rằng vai Leia quá quan trọng và không thể nào không có mặt trong phần chín được.

Chill M cho biết: “Là những người hâm mộ ‘Star Wars’ và nữ diễn viên Carrie Fisher, chúng tôi không muốn thấy Leia tự nhiên bị bỏ ra khỏi bộ phim mà không có tình tiết hợp lý. Vì vậy, chúng tôi thấy thay thế diễn viên đóng Leia là hợp lý nhất và nghĩ rằng bà Meryl Streep là người thích hợp nhất để đóng vai này.”

Tác giả dựa vào những thành tựu của bà Streep vì bà là một diễn viên từng được ứng cử nhận Oscar 21 lần và tình bạn giữa bà và diễn viên Carrie Fisher để đưa ra kêu gọi này.

Tuy nhiên, đại diện của bà Streep cho biết những lời đời đồn đại là bà đang cân nhắc để nhận một vai trong “Star Wars” là không có thật.

Bà Kathleen Kennedy, chủ tịch của hãng Lucasfilms, còn cho biết nhân vật Leia sẽ không xuất hiện trong phần chín. Bà từng cho biết Leia sẽ đóng vai trò rất quan trọng đối với nội dung của phần chín này, nhưng phải thay đổi lại cốt truyện vì cái chết của bà Fisher.

Hãng Lucasfilms còn lo sợ rằng nếu đổi diễn viên đóng Leia thì những người hâm mộ “Star Wars” lâu năm và những người hâm mộ bà Fisher sẽ phẫn nộ vì quyết định này. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Nghệ Sĩ và Đời Thường” cùng trò chuyện với nghệ sĩ Đức Tiến về “Ghen” (phần 1)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 17 Tháng Ba, khán giả Little Saigon sẽ xem phim phiêu lưu “Five Feet Apart,” “Wonder Park,” “Captive State.”

Denzel Washington đóng vai chính phim hình sự ‘Little Things’

Tài tử người Mỹ gốc Phi Châu Denzel Washington sẽ đóng vai chính trong phim hình sự “Little Things” của hãng Warner Bros.

‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

8 bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn trong năm 2019

Năm nay, ba hãng phim lớn Marvel, DC Comics và Century Fox tiếp tục cho ra đời các phim hấp dẫn, cùng với kịch bản và nhiều nhân vật mới...

Album trực tuyến của Micheal Jackson ‘thất thu’ vì ‘Leaving Neverland’

Chỉ sau hai giờ bộ phim “Leaving Neverland” phát sóng trên HBO hôm 3 Tháng Ba, doanh thu album và các ca khúc của Michael Jackson giảm 4%.

‘Captain Marvel’ ra mắt với doanh thu cao nhất tuần qua

Bộ phim “bom tấn” thứ 21 của hãng Marvel có tên “Captain Marvel” vừa ra mắt chỉ riêng thị trường Bắc Mỹ khi đứng đầu doanh thu với $153 triệu.

Người mẫu Kylie Jenner trở thành ‘tỷ phú tự thân’ trẻ nhất thế giới

Ở tuổi 21, người mẫu Kylie Jenner vừa chính thức trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới theo tạp chí Forbes.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 10 Tháng Ba, khán giả Little Saigon xem phim “Captain Marvel,” “The Kid,” “An Elephant Sitting Still,” và “Gloria Bell.”

Blockbuster Video chỉ còn một cửa hàng trên thế giới

Công ty cho thuê băng đĩa phim Blockbuster Video lừng lẫy một thời bây giờ chỉ còn một cửa hàng ở thành phố Bend, Oregon.

Idris Elba thay thế Will Smith trong ‘Suicide Squad 2’

Tài tử Will Smith sẽ không trở lại trong vai Deadshot của phim “Suicide Squad 2” và hãng phim Warner Bros đã tìm được người thay thế ông.