Nhiều diễn viên chính lừng lẫy có mặt trong ‘Terminator 6’

Tài tử Diego Boneta sẽ đóng vai chính của “Terminator 6.” (Hình: Frazer Harrison/Getty Images for Glaad)

HOLLYWOOD, California (NV) – Dòng phim hành động khoa học viễn tưởng “Terminator” sẽ có phần sáu và có nhiều diễn viên chính lừng lẫy cùng góp mặt.

Theo Cinema Blend, phần năm là “Terminator Genisys” có ý định muốn làm phần mở đầu cho ba phần tiếp theo, nhưng vì đánh giá tệ và doanh thu thấp nên kế hoạch đó phải bị hủy bỏ.

Nay, người sáng tác ra dòng phim này là ông James Cameron đã quay trở lại sau hai thập niên vắng mặt. Ngoài ra, còn có đạo diễn của phim siêu anh hùng “Deadpool” rất thành công là ông Tim Miller sẽ làm đạo diễn cho “Terminator 6.”

Tuy gọi là phần sáu, nhưng bộ phim này chưa có tựa chính thức và sẽ là phiên bản làm lại từ đầu của dòng phim lừng lẫy do Arnold Schwarzenegger đóng này. Các nhà sản xuất cho biết nội dung phần sáu này sẽ rất gần với phần đâu tiên. Diễn viên nam chính của bộ phim là tài tử Diego Boneta.

Vào tháng trước, các nhà làm phim cho biết nữ diễn viên Mackenzie Davis sẽ đóng vai một sát thủ từ tương lai đến, còn anh Boneta sẽ đóng một người đàn ông bình thường và chưa biết nhân vật của anh sẽ ra sao.

Hai diễn viên này sẽ đóng chung với diễn viên và cựu Thống Đốc California Arnold Schwarzenegger. Ông vẫn sẽ tiếp tục đóng vai người máy T-800.

Ngoài ra, “Terminator 6” còn có sự góp mặt của nữ tài tử Linda Hamilton sẽ tiếp tục đóng vai nữ anh hùng Sarah Connor. Bà trở lại với vai này 30 năm sau khi “Terminator 2: Judgement Day” khởi chiếu.

Bộ phim này sẽ khởi chiếu vào Tháng Mười Một, 2019. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Nghệ Sĩ và Đời Thường” cùng trò chuyện với nghệ sĩ Đức Tiến về “Ghen” (phần 1)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 24 Tháng Ba, ngoài chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim kinh dị “Us,” “Hotel Mumbai,” và “Sunset.”

‘Bill and Ted 3’ sẽ trở lại màn ảnh sau 28 năm vắng bóng

Sau 28 năm vắng bóng trên màn ảnh, dòng phim “Bill and Ted” sẽ trở lại với phần ba vào năm 2020, với hai tài tử Alex Winter và Keanu Reeves.

Joaquin Phoenix đóng Chúa Giê-su trong ‘Mary Magdalene’

Bộ phim Kinh Thánh “Mary Magdalene” có tài tử Joaquin Phoenix sẽ đóng vai Chúa Giê-su sẽ khởi chiếu vào Tháng Tư năm nay.

Nhớ ‘vua nhạc trẻ’ Trường Kỳ

Buổi tưởng niệm 10 năm ngày nhà báo Trường Kỳ qua đời được quá nhiều người tham dự. Nhiều đến nỗi không còn ghế ngồi, không còn chỗ đứng...

Sau khi bị đuổi, James Gunn bất ngờ được mời lại ‘Guadian of the Galaxy 3’

James Gunn bất ngờ được mời quay lại ghế đạo diễn cho phần ba của phim “Guardians of the Galaxy,” hay tiếng Việt gọi là “Vệ Binh Dải Ngân Hà.”

Tim Burton nhận giải thưởng thành tựu David di Donatello Award

Đạo diễn Tim Burton, người được biết đến với phong cách làm phim ma mị, thần thoại, sẽ đến Ý để nhận giải thưởng David di Denatello Award.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 17 Tháng Ba, khán giả Little Saigon sẽ xem phim phiêu lưu “Five Feet Apart,” “Wonder Park,” “Captive State.”

Denzel Washington đóng vai chính phim hình sự ‘Little Things’

Tài tử người Mỹ gốc Phi Châu Denzel Washington sẽ đóng vai chính trong phim hình sự “Little Things” của hãng Warner Bros.

‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

8 bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn trong năm 2019

Năm nay, ba hãng phim lớn Marvel, DC Comics và Century Fox tiếp tục cho ra đời các phim hấp dẫn, cùng với kịch bản và nhiều nhân vật mới...