Oprah Winfrey nói ‘không có máu làm tổng thống’

Bà Oprah Winfrey tại lễ trao giải Golden Globe hôm 7 Tháng Giêng, 2018. (Hình: Frederic J. Brown/AFP/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau bài phát biểu đầy cảm động tại lễ trao giải Golden Globe, nhiều người cho rằng bà Oprah Winfrey sẽ ra tranh cử tổng thống vào năm 2020.

Tuy nhiên, Yahoo! Entertainment vừa đưa ra một cuộc phỏng vấn bà Winfrey vài tuần trước lễ trao giải Golden Globe. Bà Winfrey cho biết bà sẽ không ra tranh cử.

“Tôi là một người tự tin, lúc nào cũng biết mình muốn làm gì, biết làm được hay không làm được việc gì. Điều này (tranh cử) không phải là điều mà tôi muốn làm. Tôi không có máu làm tổng thống,” bà cho biết.

Bà Winfrey là người dẫn chương trình của một talk show có tên “The Oprah Winfrey Show” có sức ảnh hưởng rất lớn từ năm 1986 đến năm 2011. Bà cũng là một tỷ phú.

“Bà Gayle King là một người cũng biết tôi rất rõ, như tôi biết tôi, thường hay nhắn tin cho tôi và nói rằng có nhiều người kêu tôi ra tranh cử. Bà ấy nhắn tin cho tôi nhưng cũng biết chắc là tôi sẽ không ra tranh cử. Hôm kia, tôi còn gặp một người cho biết sẽ giúp tôi đi vận động,” bà Winfrey cho biết.

Tại giải Golden Globe, người dẫn chương trình Seth Meyers có đùa là bà Winfrey nên ra tranh cử với diễn viên Tom Hanks làm phó tổng thống.

Chồng của bà, ông Stedman Graham, thì cho rằng: “Tùy mọi người thôi, bà muốn làm thì bà sẽ làm.”

Kể từ bài diễn văn của bà, ai cũng trông đợi đến “Oprah 2020.” Thậm chí, Tổng Thống Donald Trump còn nói: “Đối đầu với Oprah sẽ rất vui, tôi sẽ đánh bại bà.”

Ông Trump còn cho biết ông biết bà rất rõ và bà sẽ không ra tranh cử. (TL)

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Mì bò sốt cà chua”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

‘The Hunchback of Notre Dame’ có phiên bản người đóng

Phim sẽ thành phiên bản người đóng tiếp theo của hãng Disney là “The Hunchback of Notre Dame” hay còn gọi là “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà.”

‘John Wick 3,’ gay cấn, hấp dẫn không kém hai phần trước

Một dòng phim hành động đang làm nhiều khán giả thích thú khi xem đoạn giới thiệu của phần ba là “John Wick.”

Nhiều ca sĩ thượng thặng góp một tay gây quỹ Diễn Hành Tết 2019

Về phần sôi nổi đã có ca sĩ Mai Lệ Huyền và nghệ sĩ Tuấn Châu. Phần nhạc nhẹ thì có ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Thu, Trang Thanh Lan...

Christopher McQuarrie làm tiếp hai phần mới của ‘Mission: Impossible’

Nhà sản xuất phim Christopher McQuarrie vừa ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt hai phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible.”

Phim mới của đạo diễn Steven Spielberg quy tụ gương mặt mới

Bộ phim mới của đạo diễn lừng danh Steen Spielberg, có tên là “West Side Story,” vừa mới công bố nữ diễn viên chính.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu

‘Bohemian Rhapsody’ tái khởi chiếu, có lời nhạc cho khán giả hát theo

Bộ phim “Bohemian Rhapsody” vừa đoạt giải Golden Globe bộ phim kịch hay nhất. Vì vậy, hãng phim Fox sẽ tái khởi chiếu bộ phim này.