Phim hành động hài ‘Rush Hour’ sẽ có phần bốn

Hai diễn viên Thành Long và Chris Tucker. (Hình: Pascal Le Segretain/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim hành động hài “Rush Hour” sẽ lại tiếp tục trên màn ảnh lớn với phần bốn sau hơn 10 năm, và vẫn có sự hiện diện của hai diễn viên chính là Chris Tucker và Thành Long.

Theo Screen Rant, ông Chris Tucker vừa xác nhận ông và Thành Long sẽ tiếp tục trở lại với bộ phim hài hước này vẫn trong hai vai cảnh sát viên người Mỹ gốc Phi Châu James Carter và thanh tra Lee, người Hồng Kông.

Phần một của bộ phim nói về cuộc gặp gỡ của hai cảnh sát viên thuộc hai văn hóa hoàn toàn khác nhau ở hai đầu của thế giới thành công mà không ai ngờ, lấy được doanh thu $244.4 triệu chỉ với kinh phí $33 triệu. Sau đó, bộ phim này còn có thêm hai phần nữa và làm cho khán giả trông đợi phần bốn hơn. Sau khi đợi hơn một thập niên không có tin tức gì, khán giả đã có thể an tâm vì chắc chắn sẽ có “Rush Hour 4.”

Thành Long từng cho biết ông muốn tiếp tục đóng vai thanh tra Lee, nhưng ông Chris Tucker vẫn im hơi lặng tiếng cho đến bây giờ. Ông cho biết trên đài ESPN rằng ông và Thành Long sẽ tập võ lại cho phần bốn của “Rush Hour.”

“Phần bốn sẽ lớn hơn và hay hơn ba phần trước rất nhiều. Thành Long cũng sẵn sàng rồi và chúng tôi sẽ làm mọi người không thể nào quên được phần bốn này,” diễn viên Chris Tucker cho biết.

Tuy nhiên, hai cảnh sát viên Carter và Lee đã đi Los Angeles, Hồng Kông và Paris, vậy bây giờ họ sẽ đi đâu? Diễn viên Chris Tucker vẫn chưa tiết lộ bối cảnh của phần bốn sẽ ở đâu và bao giờ hai cảnh sát viên sẽ lại xuất hiện trên màn ảnh. Nhưng nếu cả hai diễn viên chính đã tiết lộ sẽ có phần bốn thì chắc không lâu nữa thì “Rush Hour 4” sẽ bắt đầu sản xuất.

“Rush Hour 3” có mặt trên màn ảnh lớn hồi năm 2007 và đạo diễn Brett Ratner có đùa rằng phần bốn sẽ “ra lò” vào năm 2012 nhưng đây chỉ là lời nói đùa. Trong những tháng gần đây, đạo diễn Ratner bị khởi tố sách nhiễu tính dục và rất có thể ông sẽ không quay lại với “Rush Hour.” Nhiều khán giả lo ngại rằng phần bốn sẽ không thành công nếu không có đạo diễn Ratner vì bộ phim này là “con đẻ” của ông.

Tuy nhiên, khán giả cũng cần sự trở lại của Thành Long và Chris Tucker vì họ muốn quên đi phiên bản phim truyền hình của “Rush Hour.” (TL)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Ba, 27 tháng 2 năm 2018


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 24 Tháng Ba, ngoài chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim kinh dị “Us,” “Hotel Mumbai,” và “Sunset.”

‘Bill and Ted 3’ sẽ trở lại màn ảnh sau 28 năm vắng bóng

Sau 28 năm vắng bóng trên màn ảnh, dòng phim “Bill and Ted” sẽ trở lại với phần ba vào năm 2020, với hai tài tử Alex Winter và Keanu Reeves.

Joaquin Phoenix đóng Chúa Giê-su trong ‘Mary Magdalene’

Bộ phim Kinh Thánh “Mary Magdalene” có tài tử Joaquin Phoenix sẽ đóng vai Chúa Giê-su sẽ khởi chiếu vào Tháng Tư năm nay.

Nhớ ‘vua nhạc trẻ’ Trường Kỳ

Buổi tưởng niệm 10 năm ngày nhà báo Trường Kỳ qua đời được quá nhiều người tham dự. Nhiều đến nỗi không còn ghế ngồi, không còn chỗ đứng...

Sau khi bị đuổi, James Gunn bất ngờ được mời lại ‘Guadian of the Galaxy 3’

James Gunn bất ngờ được mời quay lại ghế đạo diễn cho phần ba của phim “Guardians of the Galaxy,” hay tiếng Việt gọi là “Vệ Binh Dải Ngân Hà.”

Tim Burton nhận giải thưởng thành tựu David di Donatello Award

Đạo diễn Tim Burton, người được biết đến với phong cách làm phim ma mị, thần thoại, sẽ đến Ý để nhận giải thưởng David di Denatello Award.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 17 Tháng Ba, khán giả Little Saigon sẽ xem phim phiêu lưu “Five Feet Apart,” “Wonder Park,” “Captive State.”

Denzel Washington đóng vai chính phim hình sự ‘Little Things’

Tài tử người Mỹ gốc Phi Châu Denzel Washington sẽ đóng vai chính trong phim hình sự “Little Things” của hãng Warner Bros.

‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

8 bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn trong năm 2019

Năm nay, ba hãng phim lớn Marvel, DC Comics và Century Fox tiếp tục cho ra đời các phim hấp dẫn, cùng với kịch bản và nhiều nhân vật mới...