‘Valentine’s Day’ đêm nhạc cho lứa đôi và… người cô đơn

Đằng-Giao/Người Việt

Ca sĩ Thương Linh. (Hình: Facebook Thuong Linh)

SANTA ANA, California (NV) – “Mỗi năm chỉ có một ngày Valentine mà thôi, và để kỷ niệm Lễ Tình Yêu một cách trang trọng và giữ đúng ý nghĩa của ngày này, chúng tôi muốn tổ chức đêm ca nhạc dạ tiệc đúng vào ngày lễ chính thức, Thứ Tư, 14 Tháng Hai.”

Với suy nghĩ trên, ông Nguyễn Thanh Phú, giám đốc trung tâm Việt King Entertainment, trung tâm tổ chức dạ vũ “Valentine’Day,” quyết định không dời đêm dạ vũ đến một ngày khác, dù có thể sẽ thuận tiện hơn.

Vào ngày Lễ Tình Yêu, đêm ca nhạc dạ tiệc sẽ bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút tối 14 Tháng Hai, tại nhà hàng Majesty, 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704.

Ông Phú tin rằng có sự tham dự của nhiều ca sĩ thượng thặng, sẽ có rất đông khách yêu âm nhạc ủng hộ dạ vũ “Valentine’s Day.”

“Đêm dạ tiệc có nhiều ca sĩ danh tiếng như Tố Uyên, Đoàn Phi, Đan Kim, Thương Linh, Đặng Hà Duy, Nguyễn Đan, Hoài Minh Đức, Lina Ánh Liên, và Á Hậu Doanh Nhân Pháp Vũ Anh Thư.”

Ca sĩ Đặng Hà Duy. (Hình: Facebook Duy Ha Dang)

Với đội ngũ ca sĩ hùng hậu như vậy, ông Phú tin tưởng chương trình sẽ làm vừa lòng khán giả với nhiều sở thích âm nhạc khác nhau.

“Nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc nhanh, nhạc chậm, không thiếu loại nhạc gì,” ông khẳng định.

Để tỏ lòng tôn trọng khán thính giả, ông Phú đã yêu cầu mọi ca sĩ phải tập dượt thật chu đáo với ban nhạc. Ông nói: “Từ nhiều năm nay, trung tâm Việt King Entertainment, mỗi năm, trung bình làm bốn ‘show’ trên cả nước, nên bất cứ chương trình nào chúng tôi cũng phải chuẩn bị đàng hoàng, kỹ lưỡng.”

Ca sĩ Đan Kim, một ca sĩ trẻ đẹp với giọng ca dạt dào tình cảm, cho biết: “Em muốn hát cho tình yêu, vì tình yêu là bất diệt. Xin nhớ, mặc dù Valentine là Lễ Tình Yêu nhưng không chỉ dành riêng cho đôi lứa.”

Ca sĩ Đoàn Phi. (Hình: Facebook Đoàn Phi)

Với cô, nhạc cho tình yêu dành riêng cho những cặp tình nhân là chuyện đã đành. “Nhưng tình yêu có đủ sắc màu. Nhạc tình cũng đem hy vọng đến cho những người đang gặp cảnh trái ngang, dang dở. Những ai rủi ro lâm vào hoàn cảnh này, xin đừng tuyệt vọng.”

Cô nói với giọng chân thật: “Biết đâu đêm Valentine, hay bất cứ giờ phút nào, cũng có thể là bắt đầu cho một cuộc tình mới, cho một niềm hy vọng mới, cuộc đời mới.”

Mặc dù đã tập dượt rất kỹ, Đan Kim không muốn tiết lộ cô sẽ hát những nhạc phẩm gì trong đêm ấy. “Ca sĩ là người trình diễn theo cảm hứng. Mà muốn có cảm hứng thực sự thì phải đợi đến lúc đứng trước khán giả,” cô giải thích. “Sự tập luyện chỉ để chuẩn bị thôi. Nguồn cảm hứng mới là yếu tố quyết định.”

Đan Kim cho biết rất nôn nóng được nghe lại hai ca sĩ đến từ Pháp để tham dự chương trình.

Cô chia sẻ: “Chị Vũ Anh Thư vừa là á hậu, vừa là ca sĩ. Chị có giọng ca rất dày và rất cao, trong lúc anh Nguyễn Đan có giọng ca hết sức du dương, trầm bổng.”

Ca sĩ Đan Kim. (Hình: Facebook Dan Kim)

Bữa dạ tiệc này cũng là dịp ca sĩ Tố Uyên, em gái ca sĩ Khánh Ly, quay lại sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng.

“Tôi rất cảm động khi Phú muốn tổ chức sinh nhật cho tôi trong đêm ấy. Và vì vậy, tôi sẽ hát mấy bài giúp vui,” ca sĩ Tố Uyên nói.

Ca sĩ Tố Uyên từng được nhiều người cho là có giọng ca không thua chị mình và có cách thể hiện rất truyền cảm. Cô được nhiều người ái mộ qua những những nhạc phẩm cả tiếng Việt lẫn tiếng Pháp quen thuộc. Cô cười, nói: “Tuy nhiên, hôm ấy tôi sẽ hát ít nhất là một bài của Trịnh Công Sơn.”

Phần điều hợp chương trình sẽ do ca sĩ Lina Ánh Liên đảm nhiệm. “Lina Ánh Liên cũng sẽ hát trong đêm ấy,” ông Phú nói.

Thông thường, chương trình ca nhạc do Việt King Entertainment tổ chức có giá vé cao hơn. “Nhưng chúng tôi tổ chức chương trình này vì muốn chiều ý bạn bè, thân hữu và khách quen nên mới có giá đặc biệt. Hơn nữa, một phần cũng vì tôi muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho chị Tố Uyên, người mà tôi coi như người nhà,” ông Phú nói.

Vẫn theo ông Phú, buổi dạ tiệc sẽ có bát bửu “thứ thiệt” và tôm hùm lobster. (Đằng-Giao)

—————–
Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Thịt đùi lóc xương kho trứng”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ca sĩ Kim Anh: ‘Vinh quang tột cùng, đau khổ cũng tột cùng’

Ca sĩ Kim Anh từng được xem là “bà hoàng” tại các sân khấu của người Việt ở Mỹ. Nhưng cuộc đời của chị lại là “vinh quang tột cùng và cũng đau khổ tột cùng”

Ngày Đồng Hương Phú Yên 2018 ‘vui hơn vì trùng chung kết World Cup’

Năm nay, “Ngày Đồng Hương Phú Yên 2018” do Hội Đồng Hương Phú Yên tổ chức rơi vào ngày chung kết vô địch Giải Túc Cầu Thế Giới 2018. Nhưng không vì vậy mà số lượng người tham dự ít đi, trái lại, đồng hương tụ về nhiều hơn để cùng nhau dõi theo trái bóng lăn ở tận trời Nga.

Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại ‘Hướng Về Đất Tổ’ hội ngộ kỳ thứ 27

Với chủ đề “Hướng Về Đất Tổ”, Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại (SPQN) vừa có buổi hội ngộ kỳ thứ 27 năm 2018 tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy.

Minnesota: Một ông gốc Việt đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người

Một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Woodbury, tiểu bang Minnesota, vừa nhận tội đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người, với nhiều người trong số này từng trợ giúp cho một hội

Người Trà Vinh ấm tình quê hương trong họp mặt Hè 2018

Dưới bóng mát của những tàng cây xanh trong công viên Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, Hội Ái Hữu Trà Vinh (Hội AHTV) vừa có buổi họp mặt Hè lần thứ 19 vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, 2018, với đông đảo bà con đồng hương và thân hữu cùng tham dự.

Họp mặt Hè 2018 của cựu Học Sinh Di Cư 54

Trưa hôm Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, tại phòng hội của nhật báo Việt Báo trên đường Moran, Westminster, các cựu Học Sinh Di Cư 1954 Phú Thọ-Gia Long lại có cuộc họp mặt hàng năm để cùng nhau hàn huyên chuyện cũ vào những năm tháng sau ngày đất nước bị chia đôi do Hiệp Định Geneve năm 1954.

Phụ nữ bị hàng trăm con ong chích, phải vào bệnh viện

Một phụ nữ ở Lake Forest, Orange County, bị hàng trăm con ong chích hôm Thứ Hai, bị thương nặng, và được đưa vào bệnh viện, theo nhật báo The Orange County Register.

Hai kho đạn đóng cửa, người vô gia cư Orange County không biết đi đâu

Hai kho đạn ở Santa Ana và Fullerton đóng cửa, khiến nhiều người vô gia cư lo lắng không biết sẽ đi đâu để tìm chỗ qua đêm.

Cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng hội ngộ 2018

Trưa Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, các cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng lại có một cuộc hội ngộ tại nhà hàng Diamond Seafood Palace trên đường Lampson thành phố Garden Grove.

Tây Ninh Đồng Hương Hội tổ chức Picnic Hè 2018

  Lâm Hoài Thạch/Người Việt WESTMINSTER, California (NV) - Sáng Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, tại Khuôn viên Sigler Park, Westminster, theo làn gió nhẹ trong Mùa Hè rực nắng, mùi thơm của thịt nướng và gà chiên bốc lên thơm...