Không được cho uống thêm bia trên phi cơ, hành khách gây sự, bị bắt

Hành khách American Airlines bị bắt sau khi gây rối trên phi cơ. (Hình: ABC News)

MIAMI, Florida (NV) – Cảnh sát buộc phải kéo một hành khách ra khỏi phi cơ hãng hàng không American Airlines tại phi trường Miami tuần này sau khi ông này có lời mắng chửi thô tục nhắm vào nhân viên phi hành và đấm đá với các hành khách khác khi họ định kiềm giữ ông.

Vụ này được đưa lên mạng xã hội sau khi hành khách Jason Felix khởi sự mắng chửi các tiếp viên phi hành vì họ từ chối bán thêm bia cho ông, bản tin ABC News cho hay.

Một cảnh sát viên đi trên phi cơ tìm cách kiềm giữ ông này nhưng vô hiệu.

Sau đó một hành khách khác kẹp cổ rồi khuyên giải ông Felix, ông mới “hạ hỏa.”

Trong đoạn video người ta nghe thấy một tiếp viên phi hành yêu cầu ông Felix ngồi xuống.

“Ông phải ngồi xuống. Tôi không mang thêm bia đến cho ông. Chúng ta chỉ còn 1 giờ bay nữa thôi. Tại sao ông có thái độ này? Ông đã uống hai lon bia rồi,” người tiếp viên phi hành nói.

Chuyến bay từ St.Croix đáp xuống Miami hôm Thứ Tư, 23 Tháng Năm.

Cảnh sát lên phi cơ bắt ông Felix đem xuống rồi chuyển cho FBI vì vụ này xảy ra trên phi cơ. (V.Giang)

Lãnh tụ Nam và Bắc Hàn bất ngờ gặp nhau ở DMZ

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mỹ có 40 triệu người nghèo, cao nhất trong các quốc gia phát triển

Kết quả một cuộc nghiên cứu của Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, công bố hôm Thứ Năm ngày 22 Tháng Sáu, nói rằng có 40 triệu người Mỹ đang sống trong hoàn cảnh nghèo

Vô cớ chặn xe bạn trai của con gái, cảnh sát viên Ohio mất việc

Một cảnh sát viên ở tiểu bang Ohio vừa bị cho nghỉ việc sau cuộc điều tra về một vụ chặn xe trên đường, có liên hệ tới người bạn trai của con gái ông ta.

Bác sĩ gốc Việt ở San Jose bị bắn chết ngay trước nhà

Một bác sĩ người Việt vừa bị bắn chết tại nhà ở đường Misty Glen Court, gần trường Sylvandale Middle School, San Jose, lúc 1 giờ 30 chiều 21 Tháng Sáu.

TT Trump: ‘Bắc Hàn vẫn là mối đe dọa trầm trọng đối với Mỹ’

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Sáu ngày 22 Tháng Sáu có quyết định duy trì các biện pháp trừng phạt kinh tế Bắc Hàn, gồm cả việc phong tỏa các tài sản liên quan đến chế độ Bình Nhưỡng ở Mỹ

Công ty ZTE ở Trung Quốc không sửa cầu tiêu ‘vì bị Mỹ cấm vận’

Công ty ZTE Corp. hiện đang để nguyên trạng, không sửa chữa một bồn tiểu, lấy lý do sợ rằng làm như vậy có thể vi phạm lệnh cấm toàn diện về mua các món hàng do Mỹ sản xuất.

Tối Cao Pháp Viện: Cảnh sát phải có trát tòa để lấy thông tin điện thoại

Kể từ nay, cảnh sát phải có trát tòa mới được xem hồ sơ của hãng điện thoại để biết khách hàng sử dụng điện thoại di động ở đâu.

Xuất cảng lậu trang cụ chống tàu ngầm, công dân Trung Quốc bị truy tố

Một công dân Trung Quốc vừa bị bắt tại Mỹ hôm Thứ Năm 21 Tháng Sáu về tội chuyển bất hợp pháp các trang cụ tối tân, có thể dùng chống tàu ngầm, cho một cơ quan có liên hệ với quân đội Trung Quốc.

EU khởi sự trả đũa, tăng thuế nhập cảng $3.2 tỷ trên hàng Mỹ

Khối EU hôm Thứ Sáu ngày 22 Tháng Sáu khởi sự việc trả đũa các biện pháp tăng thuế quan của Mỹ nhắm vào sản phẩm thép và nhôm, bằng cách tăng thuế nhắm vào số lượng hàng

Một bà ở Georgia bóp cổ chết ‘mèo rừng’ ngay trước sân nhà

Một phụ nữ 46 tuổi đã dùng tay không bóp cổ chết một con bobcat (linh miêu) bị bệnh dại, sau khi con vật này tấn công bà ngay trước cửa nhà ở vùng Đông Bắc Georgia.

TT Trump nói Cộng Hòa ‘đừng phí thời gian’ đối với chính sách di trú

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Sáu nói các vị dân cử Cộng Hòa cùng đảng ở Quốc Hội là “đừng phí thời gian” trong việc soạn thảo chính sách di trú cho tới sau Tháng Mười Một.