Nữ tài tử ‘phim người lớn’ sẽ kể quan hệ với TT Trump

Cô Stormy Daniels, tài tử ngôi sao “phim người lớn.” (Hình: AP Photo/Matt Sayles, File)

NEW YORK, New York (AP) – Cô Stormy Daniels, tài tử ngôi sao “phim người lớn,” người được luật sư riêng của ông Donald Trump xác nhận trả $130,000 trước ngày bầu cử tổng thống, tin rằng bây giờ cô có quyền kể vụ mà cô có quan hệ với người bây giờ đang là tổng thống Mỹ, người đại diện của cô nói với AP hôm Thứ Tư.

Cô Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, tin rằng ông Michael Cohen, luật sư riêng của ông Trump, đã vi phạm thỏa thuận không được tiết lộ sự việc, sau khi có hai câu chuyện được đăng báo hôm Thứ Ba.

Thứ nhất, ông Cohen nói với nhật báo The New York Times rằng số tiền này là của riêng ông, và thứ nhì là tờ Daily Beast tường thuật rằng ông Cohen đang tìm cách xuất bản một cuốn sách nói về câu chuyện của cô Daniels, theo bà Gina Rodriguez, đại diện cô Daniels.

“Mọi chuyện bây giờ đã công khai, và cô Stormy sẽ kể câu chuyện của cô,” bà Rodriguez nói.

Vấn đề ở đây là, một cách chính xác, điều gì đã xảy ra bên trong căn phòng một khách sạn ở Lake Tahoe, Nevada, hồi năm 2006, giữa ông Trump, lúc đó là một ngôi sao truyền hình thực tế, và cô Clifford, lúc đó đang quảng bá một công ty sản xuất “phim người lớn” tại một cuộc thi đánh golf.

Sau đó, cô Clifford nói rằng cô có một lần có quan hệ tính dục với ông Trump, và tiếp tục có mối quan hệ với ông trong nhiều năm. Thế nhưng, mới đây, qua một luật sư, cô lại bác bỏ tố cáo nói rằng cô có quan hệ với ông Trump. Đồng thời, ông Cohen cũng bác bỏ rằng có mối quan hệ này.

Cô cùng từng kể về mối quan hệ này với một vài cơ quan truyền thông, nhưng không ai chú ý lắm, cho đến trước cuộc bầu cử năm 2016, và đây là thời điểm ông Cohen trả tiền cho cô.

Hồi Tháng Giêng, nhật báo The Wall Street Journal nói rằng ông Cohen lập một công ty ở Delaware để trả cô $130,000, với mục địch cô không nói đến chuyện giữa cô và ông Trump trong thời gian ông tranh cử.

Ông Cohen nói rằng sở dĩ ông trả tiền vì “đôi khi có những tố cáo không đúng nhưng vẫn có thể làm hại mình” nên ông trả tiền cho cô Clifford vì ông muốn “bảo vệ ông Trump.” (Đ.D.)

Cảnh sát di trú truy lùng Los Angeles, ít nhất 100 người bị bắt

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đưa chỉ dẫn làm bom lên mạng giúp thành phần quá khích, một ông ở Florida bị bắt

Một người đàn ông ở Florida hiện đang bị truy tố tội đưa các chỉ dẫn chi tiết về cách làm bom lên  trang mạng, nơi vẫn được thành phần quá khích và cảm tình viên của ISIS lui tới

112.5 triệu người Mỹ sẽ đi chơi vào mùa lễ Giáng Sinh

Số lượng người Mỹ đi chơi mùa lễ Giáng Sinh năm 2018 sẽ cao kỷ lục vì có khoảng 112.5 triệu người đi, theo báo cáo của AAA.

Anaheim: Salvation Army xây khu nhà giúp người vô gia cư

Trong vòng hai năm nữa, tổ chức từ thiện Salvation Army ở Orange County sẽ xây một khu nhà/trung tâm để giúp người vô gia cư.

Chỉ số Dow Jones giảm 2%, trong hai ngày hoạt động liền nhau

Thêm một ngày thua lỗ lớn lao khác hôm Thứ Hai, ngày 17 Tháng Mười Hai, đã đưa trị giá chứng khoán Mỹ xuống tới mức thấp nhất từ hơn một năm nay.

Cựu binh nhì nhận án chung thân vì bắn chết ba người nhà của bạn gái

Một cựu binh nhì của Quận Đội Hoa Kỳ nhận án chung thân hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai vì giết ba người hồi năm 2016.

Bể ống nước ở Beverly Hills, đường Sunset bị chặn

Một phần của đường Sunset ở Beverly Hills phải bị chặn từ tối Chủ Nhật qua Thứ Hai, 17 Tháng Mười Hai vì bị bễ ống nước.

Cựu tướng Mỹ bị bắt vì từng cưỡng dâm con gái trong nhiều năm

Đối với cựu thiếu tướng James J. Grazioplene, việc bị bắt và bị chụp hình, lăn tay, trong bộ quần áo tù nhân, tại Northern Virginia hồi tháng này chỉ là sự xấu hổ mới nhất tiếp theo

Tù nhân Hồi Giáo Tân Cương bị buộc sản xuất hàng để bán sang Mỹ

Trong một trại "học tập cải tạo" rộng lớn ở Hotan (Hòa Điền), thuộc tỉnh Tân Cương,  hàng ngàn người thiểu số gốc Uighur, Kazakhstan và các sắc dân theo Hồi Giáo khác đang bị giam

GM sẽ đổi việc cho ít nhất 1,100 nhân viên sau khi đóng cửa cơ xưởng

General Motors loan báo là ít nhất 1,100 nhân viên đã tình nguyện chuyển sang các cơ xưởng khác của công ty ở vùng Bắc Mỹ sau khi có một số cơ xưởng của GM bị đóng cửa.

Google sẽ xây trụ sở mới giá $1 tỉ ở thành phố New York

Công ty Google hôm Thứ Hai, ngày 17 Tháng Mười Hai, loan báo sẽ chi ra hơn $1 tỉ để xây trụ sở mới ở thành phố New York, gần nơi công ty Amazon sẽ đặt tổng hành dinh thứ nhì của họ.