Nữ tài tử ‘phim người lớn’ sẽ kể quan hệ với TT Trump

Cô Stormy Daniels, tài tử ngôi sao “phim người lớn.” (Hình: AP Photo/Matt Sayles, File)

NEW YORK, New York (AP) – Cô Stormy Daniels, tài tử ngôi sao “phim người lớn,” người được luật sư riêng của ông Donald Trump xác nhận trả $130,000 trước ngày bầu cử tổng thống, tin rằng bây giờ cô có quyền kể vụ mà cô có quan hệ với người bây giờ đang là tổng thống Mỹ, người đại diện của cô nói với AP hôm Thứ Tư.

Cô Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, tin rằng ông Michael Cohen, luật sư riêng của ông Trump, đã vi phạm thỏa thuận không được tiết lộ sự việc, sau khi có hai câu chuyện được đăng báo hôm Thứ Ba.

Thứ nhất, ông Cohen nói với nhật báo The New York Times rằng số tiền này là của riêng ông, và thứ nhì là tờ Daily Beast tường thuật rằng ông Cohen đang tìm cách xuất bản một cuốn sách nói về câu chuyện của cô Daniels, theo bà Gina Rodriguez, đại diện cô Daniels.

“Mọi chuyện bây giờ đã công khai, và cô Stormy sẽ kể câu chuyện của cô,” bà Rodriguez nói.

Vấn đề ở đây là, một cách chính xác, điều gì đã xảy ra bên trong căn phòng một khách sạn ở Lake Tahoe, Nevada, hồi năm 2006, giữa ông Trump, lúc đó là một ngôi sao truyền hình thực tế, và cô Clifford, lúc đó đang quảng bá một công ty sản xuất “phim người lớn” tại một cuộc thi đánh golf.

Sau đó, cô Clifford nói rằng cô có một lần có quan hệ tính dục với ông Trump, và tiếp tục có mối quan hệ với ông trong nhiều năm. Thế nhưng, mới đây, qua một luật sư, cô lại bác bỏ tố cáo nói rằng cô có quan hệ với ông Trump. Đồng thời, ông Cohen cũng bác bỏ rằng có mối quan hệ này.

Cô cùng từng kể về mối quan hệ này với một vài cơ quan truyền thông, nhưng không ai chú ý lắm, cho đến trước cuộc bầu cử năm 2016, và đây là thời điểm ông Cohen trả tiền cho cô.

Hồi Tháng Giêng, nhật báo The Wall Street Journal nói rằng ông Cohen lập một công ty ở Delaware để trả cô $130,000, với mục địch cô không nói đến chuyện giữa cô và ông Trump trong thời gian ông tranh cử.

Ông Cohen nói rằng sở dĩ ông trả tiền vì “đôi khi có những tố cáo không đúng nhưng vẫn có thể làm hại mình” nên ông trả tiền cho cô Clifford vì ông muốn “bảo vệ ông Trump.” (Đ.D.)

Cảnh sát di trú truy lùng Los Angeles, ít nhất 100 người bị bắt

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mỹ điều tra vụ Trung Quốc chiếu tia laser vào máy bay ở Thái Bình Dương

Nguồn tin từ quân đội Mỹ cho hay kể từ Tháng Chín năm ngoái tới nay đã có ít nhất là 20 vụ phi cơ Mỹ bị chiếu tia laser khi bay trong vùng Thái Bình Dương.

Hải Quân Mỹ chuẩn bị dựng các trại lều lớn để giam di dân bất hợp pháp

Hải quân Mỹ dự trù sẽ dựng các trại lều rộng lớn trong một số căn cứ để dùng làm nơi giam hàng chục ngàn người, hỗ trợ chính sách "không khoan dung" đối với di dân bất hợp pháp

TT Trump tìm cách chuyển sự chú ý trong vấn đề di trú

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Sáu ngày 23 Tháng Sáu tìm cách tạo sự nghi ngờ về những câu chuyện thương tâm liên quan đến trẻ nhỏ bị phân ly với cha mẹ ở biên giới

Bị truy tố vì giả cảnh sát di trú, đưa thẻ hành sự ‘dỏm’ cho cảnh sát thiệt

Một ông ở California hôm Thứ Sáu ngày 22 Tháng Sáu nhận tội giả dạng cảnh sát di trú trong cuộc tranh cãi với một thiếu niên ở bên ngoài khu thương xá ở thành phố Ventura

7 phụ nữ Hồi Giáo bị quán ăn ở Laguna đuổi vì kỳ thị

Bảy phụ nữ theo Hồi giáo từng bị đuổi khỏi một quán ăn ở Laguna Beach hồi năm 2016 đã đến được một thỏa thuận với quán ăn này.

Ứng cử viên Thượng Viện bị bắt vì đòi vào trại giam giữ trẻ em di dân

Một ứng cử viên ở tiểu bang Maine ứng cử Thượng Viện Hoa Kỳ vừa bị bắt hôm Thứ Sáu vì tìm cách cung cấp thực phẩm và đồ đạc cần thiết cho trẻ em trong một trại tạm giam di dân ở McAllen, Texas.

Giáo dân Orange County đi hành hương để ủng hộ trẻ em nhập cư

Một nhóm người theo Công giáo ở Orange County sẽ đi hành hương để ủng hộ trẻ em bị chia cách khỏi gia đình tại biên giới Mỹ-Mexico.

Phần lớn cử tri Mỹ coi cha mẹ có lỗi khi con bị phân ly ở biên giới

Có tới hơn một nửa cử tri Mỹ nói rằng giới cha mẹ có lỗi khi con của họ bị tách khỏi gia đình khi bị bắt vì vượt biên giới Mỹ-Mexico bất hợp pháp, theo kết quả cuộc thăm dò

TT Trump có thể không được ứng cử tại Rhode Island

Tiểu bang Rhode Island đang xem xét một dự luật, mà theo đó, ứng cử viên tổng thống không công bố hồ sơ thuế sẽ không có tên trong lá phiếu bầu.

Chồng nổi giận, chém đứt cánh tay vợ đang có bầu rồi bỏ trốn

Cảnh sát ở khu Brooklyn, New York hiện đang truy tầm một người đàn ông đã chặt đứt cánh tay của bà vợ đang có bầu hôm Thứ Năm ngày 21 Tháng Sáu, rồi bỏ trốn.