Nữ tài tử ‘phim người lớn’ sẽ kể quan hệ với TT Trump

Cô Stormy Daniels, tài tử ngôi sao “phim người lớn.” (Hình: AP Photo/Matt Sayles, File)

NEW YORK, New York (AP) – Cô Stormy Daniels, tài tử ngôi sao “phim người lớn,” người được luật sư riêng của ông Donald Trump xác nhận trả $130,000 trước ngày bầu cử tổng thống, tin rằng bây giờ cô có quyền kể vụ mà cô có quan hệ với người bây giờ đang là tổng thống Mỹ, người đại diện của cô nói với AP hôm Thứ Tư.

Cô Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, tin rằng ông Michael Cohen, luật sư riêng của ông Trump, đã vi phạm thỏa thuận không được tiết lộ sự việc, sau khi có hai câu chuyện được đăng báo hôm Thứ Ba.

Thứ nhất, ông Cohen nói với nhật báo The New York Times rằng số tiền này là của riêng ông, và thứ nhì là tờ Daily Beast tường thuật rằng ông Cohen đang tìm cách xuất bản một cuốn sách nói về câu chuyện của cô Daniels, theo bà Gina Rodriguez, đại diện cô Daniels.

“Mọi chuyện bây giờ đã công khai, và cô Stormy sẽ kể câu chuyện của cô,” bà Rodriguez nói.

Vấn đề ở đây là, một cách chính xác, điều gì đã xảy ra bên trong căn phòng một khách sạn ở Lake Tahoe, Nevada, hồi năm 2006, giữa ông Trump, lúc đó là một ngôi sao truyền hình thực tế, và cô Clifford, lúc đó đang quảng bá một công ty sản xuất “phim người lớn” tại một cuộc thi đánh golf.

Sau đó, cô Clifford nói rằng cô có một lần có quan hệ tính dục với ông Trump, và tiếp tục có mối quan hệ với ông trong nhiều năm. Thế nhưng, mới đây, qua một luật sư, cô lại bác bỏ tố cáo nói rằng cô có quan hệ với ông Trump. Đồng thời, ông Cohen cũng bác bỏ rằng có mối quan hệ này.

Cô cùng từng kể về mối quan hệ này với một vài cơ quan truyền thông, nhưng không ai chú ý lắm, cho đến trước cuộc bầu cử năm 2016, và đây là thời điểm ông Cohen trả tiền cho cô.

Hồi Tháng Giêng, nhật báo The Wall Street Journal nói rằng ông Cohen lập một công ty ở Delaware để trả cô $130,000, với mục địch cô không nói đến chuyện giữa cô và ông Trump trong thời gian ông tranh cử.

Ông Cohen nói rằng sở dĩ ông trả tiền vì “đôi khi có những tố cáo không đúng nhưng vẫn có thể làm hại mình” nên ông trả tiền cho cô Clifford vì ông muốn “bảo vệ ông Trump.” (Đ.D.)

Cảnh sát di trú truy lùng Los Angeles, ít nhất 100 người bị bắt

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát viên da đen ‘tỉnh bơ’ dù bị nói lời kỳ thị liên tục

Một nữ cảnh sát viên da đen ở New York “tỉnh bơ,” không phản ứng gì, khi một người bị cô bắt liên tục nói lời kỳ thị chủng tộc và chửi cô hơn 50 lần.

Tổng thống Ba Lan mời gọi Mỹ đặt căn cứ quân sự trong nước

Tổng Thống Ba Lan, ông Andrzej Duda hôm Thứ Ba, ngày 18 Tháng Chín, lên tiếng kêu gọi Tổng Thống Donald Trump hãy xét đến việc đặt một căn cứ thường trực của quân đội Mỹ ở quốc gia này.

Los Angeles có thể cấm bán các sản phẩm làm bằng lông thú

Thành phố Los Angeles có thể quyết định việc cấm bán các loại sản phẩm làm bằng da súc vật có lông, kể cả áo choàng, túi xách, nón... trong phiên họp của hội đồng thành phố tuần

Trung Quốc trả đũa: tăng thuế quan $60 tỉ hàng Mỹ, nhắm vào sản phẩm nông nghiệp và kỹ nghệ

Bắc Kinh hôm Thứ Ba, ngày 18 Tháng Chín, có hành động trả đũa Mỹ sau khi Tổng Thống Donald Trump loan báo đợt tăng thuế quan mới, trị giá $200 tỉ nhắm vào hàng Trung Quốc.

Người cao niên uống aspirin phòng ngừa, không hiệu quả, còn gây hại

Kết quả một cuộc nghiên cứu có sự tham dự của nhiều người ở Úc và Mỹ, cho thấy việc dùng thuốc aspirin với liều lượng nhỏ mỗi ngày, không có tác dụng gì trong việc duy trì đời sống

Mỹ giảm số dân tị nạn được nhận vào trong năm tới còn 30,000 người

Chính phủ Mỹ trong năm tới sẽ tiếp tục giảm số người tị nạn được nhận vào, theo lời Ngoại Trưởng Mike Pompeo hôm Thứ Hai, ngày 17 Tháng Chín.

Cảnh sát di trú bị bắt về tội tấn công tình dục và loạn luân

Một nhân viên cảnh sát di trú (ICE), có trách nhiệm trục xuất di dân bất hợp pháp ở Oregon, mới vừa bị bắt và bị truy tố 10 tội tấn công tình dục và một tội loạn luân, theo cơ quan cảnh sát

Các bác sĩ California sẽ phải kiểm soát trước khi cho thuốc có á phiện

Theo đạo luật mới, các bác sĩ bắt buộc phải nghiên cứu hồ sơ dùng thuốc của bệnh nhân, do đó có thể sẽ báo động cho họ và giúp họ trị bệnh ghiền.

Tổng Thống Trump chính thức đánh thuế thêm trên $200 tỷ hàng Trung Quốc

Từ Thứ Hai tuần tới, 24 Tháng Chín, chính phủ Mỹ sẽ đánh thuế 10% trên một số hàng hóa nhập cảng từ Trung Quốc, trị giá tổng cộng $200 tỷ mỹ kim. Đến cuối năm, suất thuế sẽ tăng lên 25% nếu Bắc Kinh không nhượng bộ.

Ông Đinh Việt đứng đầu về pháp lý và chính sách cho Công ty Fox mới

Ông Lachlan Murdoch, tổng giám đốc công ty sắp thành hình tuyên bố sẽ bổ nhiệm ông Đinh Việt, đứng đầu ngành Pháp lý và Chính sách của công ty (Chief Legal and Policy Officer).