Tìm thấy thi thể của cụ ông mất tích gần 2 tuần ở Riverside

Ông David Bradish, 80 tuổi, được tìm thấy thi thể sau hai tuần mất tích (Hình: Sở Cảnh Sát Riverside County)

RIVERSIDE COUNTY, California (NV) – Một cụ ông ở Riverside County bị mất tích gần hai tuần, từ cuối Tháng Mười Một, nhưng đến Thứ Bảy, 8 Tháng Mười Hai, phòng giảo nghiệm quận hạt báo tin ông đã qua đời.

Theo báo OC Register, cụ ông có tên là David Bradishm, 80 tuổi, cư dân Idyllwild, thuộc Riverside County. Ông bị bệnh mất trí nhớ Alzheimer và lần cuối có người thấy ông là ở trong khu phố số 54500 trên đường North Circle ở vùng núi San Jacinto Mountains.

Các nhân chứng cho biết lúc đó ông đang dắt chó đi dạo. Con gái Jenni Bradish của ông ghi trên Facebook cho biết con chó màu nâu thuộc giống cocker spaniel được tìm thấy vào ngày 5 Tháng Mười Hai, tại Fern Valley.

Phòng giảo nghiệm Riverside County không cho biết nhiều thông tin gì về cái chết của ông, như ngày ông qua đời. Phát ngôn viên của cảnh sát thì không cho biết nơi và ngày họ tìm thấy thi thể của ông. Thông cáo của phòng giảo nghiệm chỉ đưa ra tọa độ của nơi tìm ra thi thể của ông Bradish. Tọa độ này gần khu Fern Valley, nằm ở phía Đông Bắc của Idyllwild.

Cảnh sát cho biết trong những ngày đầu tiên của cuộc tìm kiếm, họ hoàn toàn không tìm được dấu tích gì của ông Bradish. Các nhà điều tra cho rằng ông muốn quay về cộng đồng người cao tuổi Huntington Landmark ở Huntington Beach vì từng sống ở đó 12 năm. (TL)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hai nghi can cướp nhiều nơi ở Orange County bị truy lùng

Cảnh sát ở Orange County đang truy lùng một hai nghi can cướp nhiều nơi ở quận hạt từ cuối Tháng Hai đến nay.

Nghi can bắn bạn gái cũ ở Orange, bỏ trốn rồi tự sát

Nghi can bắn bạn gái cũ ở Orange bị cảnh sát truy lùng chạy đến San Diego và tự tử ở đó hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Ba.

Rùa đá 20 tấn lớn nhất Việt Nam, trả 600 triệu đồng chưa bán

Một con rùa được nghệ nhân ở Đồng Nai làm bằng đá tự nhiên nặng 20 tấn, ngẩng cao đầu, ngậm gươm báu, như trong hình tượng rùa thiêng.

Hà Nội: ‘Yêu râu xanh’ sàm sỡ cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200,000 đồng

Cảnh sát quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa xử phạt hành chính 200,000 đồng người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư.

Hai gia đình ở Laguna Beach bị lường gạt ‘bắt cóc giả’

Cảnh sát Laguna Beach cho biết hai gia đình ở thành phố này là nạn nhân của các vụ lường gạt được gọi là “bắt cóc giả.”

Gió thổi lá bay vào sân, cụ bà 90 tuổi dọa giết hàng xóm

Một bà cụ 90 tuổi ở tiểu bang Tennessee vừa bị cảnh sát bắt, sau khi người hàng xóm gọi báo cảnh sát bị bà chĩa súng đòi giết chỉ vì họ để lá

Dân Việt thích chơi ‘heo kiểng mini’ trong lúc dịch tả heo Châu Phi hoành hành

Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn CSVN đang yêu cầu các cấp dưới “tăng cường kiểm soát việc buôn bán, vận chuyển heo cảnh bất hợp pháp” trong lúc bệnh “dịch tả heo Châu Phi” vẫn hoành hành tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Nổ xe tải chứa 9,000 gallon xăng ở Los Angeles, 2 người bị thương

Nổ một xe tải xăng xảy ra ở Los Angeles vào sáng Chủ Nhật, 17 Tháng Ba, làm hai người bị thương và khói bốc lên rất cao.

Bắn bạn gái cũ, bị cảnh sát Orange truy nã

Cảnh sát đang truy tìm một nghi can có súng và bị nghi ngờ bắn bạn gái cũ ở Orange hôm Thứ Tư, 13 Tháng Ba.

Lộng hành, bị dân tố, bí thư xã mất hết chức vụ

Bí thư xã Vạn Thạnh bị cách tất cả các chức vụ trong đảng do “lộng hành” chiếm đất công, trục lợi khi có tin sẽ thành lập đặc khu tại xã nhà.