Tìm thấy thi thể của cụ ông mất tích gần 2 tuần ở Riverside

Ông David Bradish, 80 tuổi, được tìm thấy thi thể sau hai tuần mất tích (Hình: Sở Cảnh Sát Riverside County)

RIVERSIDE COUNTY, California (NV) – Một cụ ông ở Riverside County bị mất tích gần hai tuần, từ cuối Tháng Mười Một, nhưng đến Thứ Bảy, 8 Tháng Mười Hai, phòng giảo nghiệm quận hạt báo tin ông đã qua đời.

Theo báo OC Register, cụ ông có tên là David Bradishm, 80 tuổi, cư dân Idyllwild, thuộc Riverside County. Ông bị bệnh mất trí nhớ Alzheimer và lần cuối có người thấy ông là ở trong khu phố số 54500 trên đường North Circle ở vùng núi San Jacinto Mountains.

Các nhân chứng cho biết lúc đó ông đang dắt chó đi dạo. Con gái Jenni Bradish của ông ghi trên Facebook cho biết con chó màu nâu thuộc giống cocker spaniel được tìm thấy vào ngày 5 Tháng Mười Hai, tại Fern Valley.

Phòng giảo nghiệm Riverside County không cho biết nhiều thông tin gì về cái chết của ông, như ngày ông qua đời. Phát ngôn viên của cảnh sát thì không cho biết nơi và ngày họ tìm thấy thi thể của ông. Thông cáo của phòng giảo nghiệm chỉ đưa ra tọa độ của nơi tìm ra thi thể của ông Bradish. Tọa độ này gần khu Fern Valley, nằm ở phía Đông Bắc của Idyllwild.

Cảnh sát cho biết trong những ngày đầu tiên của cuộc tìm kiếm, họ hoàn toàn không tìm được dấu tích gì của ông Bradish. Các nhà điều tra cho rằng ông muốn quay về cộng đồng người cao tuổi Huntington Landmark ở Huntington Beach vì từng sống ở đó 12 năm. (TL)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát đuổi theo xe U-Haul ở Los Angeles, một người bị thương

Cảnh sát đuổi theo một chiếc xe tải U-Haul ở trung tâm thành phố Los Angeles, khiến một người không liên quan bị thương.

Ohio: Máy bay rớt trước sân nhà dân, hai phi công thiệt mạng

Cảnh sát cho biết hai phi công thiệt mạng vì một chiếc máy bay rớt sau khi vừa cất cánh ở Ohio và nằm trước sân nhà của một cư dân.

Hang tuyết sập, đè chết bé gái ở Illinois

Một bé gái 12 tuổi thiệt mạng và một bé gái 9 tuổi bị bệnh sau khi bị hang tuyết sập đè lên ở Arlington Heights, Illinois.

Michigan: Sau 45 năm bị tù oan, một ông bán tranh vẽ trong tù để kiếm sống

Một người đàn ông ở Michigan, sau khi bị giam cầm trong 45 năm về tội không hề gây ra, nay bán các bức tranh ông vẽ khi còn ở tù để sống.

Cây khuynh diệp cao 50 foot đổ, đè lên quán ăn ở Los Angeles

Một cây khuynh diệp lớn bị sập ở Los Angeles và đè lên một quán ăn, làm nhiều thứ bị hư hại, nhưng không ai bị thương

Ấn Độ: Bị khỉ rượt đuổi, một phụ nữ té lầu thiệt mạng

Một phụ nữ 60 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã thiệt mạng do té lầu, sau khi bị một đàn khỉ hung dữ rượt đuổi khi đang ngồi cạnh con dâu.

Bị cảnh sát đuổi, nghi can lao xe xuống biển Long Beach

Hai nghi can bị cảnh sát đuổi theo ở Long Beach hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng, sau đó chạy xe xuống biển ở cảng San Pedro.

Lốc xoáy cấp độ EF-2 tàn phá thị trấn Wetumpka ở Alabama

Một cơn lốc xoáy vừa tàn phá 25 căn nhà, sở cảnh sát, nhà thờ của một thị trấn ở Alabama hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng.

Bốn nghi can cướp tiệm vàng trong khách sạn ở trung tâm Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles đang truy tìm bốn nghi can cướp tiệm vàng trong một sạn lớn ở trung tâm thành phố hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.