SBDC hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh


WESTMINSTER (NV) –
Nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ cộng đồng Việt Nam thành công trong thời buổi kinh tế hiện nay, Trung Tâm Phát Triển Doanh Nghiệp Nhỏ Orange County (SBDC) sẽ tổ chức một buổi hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh vì đây là “con đường thành công trên thương trường”.


Ngân hàng Wells Fargo Bank, Westminster, nơi buổi hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh được tổ chức. (Hình: Ðỗ Dzũng/Người Việt)


Buổi hướng dẫn được tổ chức từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối Thứ Năm ngày 23 tháng 2, tại ngân hàng Wells Fargo Bank, 9550 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683 (cạnh phở Thăng Long).


Buổi hướng dẫn hoàn toàn miễn phí và có thức ăn nhẹ.


Theo SBDC, lý do hàng đầu mà 80% doanh nghiệp nhỏ mới thành lập bị thất bại là vì thiếu kế hoạch kỹ lưỡng.


Liệu cơ sở thương mại của quý vị có nằm trong 20% còn lại thành công không?


Chủ đề của buổi hội thảo nêu trên xoay quanh vấn đề thành lập kế hoạch kinh doanh (business plan) dành cho tất cả quý vị đang chuẩn bị hoặc đã có cơ sở thương mại.


Quý vị sẽ có cơ hội học hỏi về cách thành lập công ty, cách tổ chức hoạt động mỗi ngày, cách tiếp thị để thu hút khách hàng và cách thành lập hồ sơ tài chính cho công ty.


Buổi hội thảo hoàn toàn bằng tiếng Việt, do cô Katie Kiều Dung Nguyễn, chuyên viên cố vấn của SBDC, phụ trách và được ngân hàng Wells Fargo Bank và nhật báo Người Việt bảo trợ.


Chỗ ngồi có giới hạn xin ghi danh ngay tại www.ocsbdc.org hoặc gọi điện thoại 714-564-5208. (Ð.D.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Úc điều tra vụ trộm sữa bột trị giá triệu đô bán sang Trung Quốc

Video Úc điều tra vụ trộm sữa bột trị giá triệu đô bán sang Trung Quốcvideo
-Kinh tế thế giới sẽ chậm lại năm 2019 vì căng thẳng mậu dịch

Tệ nạn bị cầm giữ làm nô lệ lao động vẫn tràn lan ở Trung Quốc

Sau khi bị giam giữ và bắt làm việc trong hoàn cảnh khắc nghiệt tại vùng Đông Bắc Trung Quốc tới sáu năm, có 52 người đàn ông đã được giải cứu hồi Tháng Tư năm ngoái

Bão tuyết tiếp tục càn quét Mỹ

Video tin trong ngày Bão tuyết tiếp tục càn quét Mỹvideo
-Bão tuyết tiếp tục càn quét Mỹ

IMF: Kinh tế thế giới sẽ chậm lại năm 2019 vì căng thẳng mậu dịch

Nền kinh tế thế giới hôm Thứ Hai nhận thêm tin không lấy gì làm lạc quan là Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) giảm mức dự đoán phát triển cho năm 2019, từ 3.7% xuống còn 3.5%.

Phi cơ Israel oanh kích các vị trí quân sự của Iran tại Syria

Quân đội Israel hôm Thứ Hai, 21 Tháng Giêng, loan báo các chiến đấu cơ của họ đã oanh kích một loạt các vị trí quân sự của Iran tại Syria vào lúc sáng sớm.

Trung Quốc 2018: Mức phát triển kinh tế thấp nhất từ 28 năm nay

Các con số do nhà nước Trung Quốc công bố hôm Thứ Hai cho thấy mức phát triển kinh tế quốc gia này năm 2018 đã ở mức thấp nhất từ 28 năm nay.

Phe cánh Nguyễn Phú Trọng củng cố vị thế, nắm chặt quyền lực đảng trị

Nguyễn Phú Trọng “đã quy hoạch” xong cán bộ, chuẩn bị “xây dựng quy hoạch Bộ Chính tr và các chức danh lãnh đạo cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử phúc thẩm nhóm ‘Liên Minh Dân Tộc Việt Nam’

Phiên tòa phúc thẩm nhóm thành viên “Liên Minh Dân Tộc Việt Nam” bị vu cho tội “âm mưu lật đổ” bị dời lại vào một ngày khác chưa biết.

Tài sản 26 tỉ phú giàu nhất thế giới bằng với của cải 3.8 tỉ người nghèo

Các nhà tỉ phú trên thế giới hiện đang giàu thêm khoảng $2.5 tỉ mỗi ngày, trong khi những người thuộc thành phần nghèo nhất của thế giới đang ngày càng nghèo hơn.

Đi chợ hoa Phước Lộc Thọ để nhớ Tết quê xưa

video
Mời quý vị cùng phóng viên Ngọc Lan di dạo quanh chợ hoa Phước Lộc Thọ để cảm nhận không khí Xuân Kỷ Hợi về trên Little Saigon rộn rã như thế nào.