Vương quốc thần thoại Arendelle sắp có mặt ở Disney California


ANAHEIM, CALIFORNIA (NV) –
Vương quốc thần thoại Arendelle của bộ phim hoạt hình Frozen sắp có mặt ở Disney California.

Giáng Sinh ở Disney Park. (Hình: GettyImages)

Dựa trên thành công vang dội của bộ phim hoạt hình Frozen, hãng Disney cho hay hôm nay sẽ ra mắt bốn khu vực giải trí chính ở Hollywood Land, nằm trong Disney California Adventure và một buổi biểu diễn mang tên Frozen.

Những khu vực California Adventure sẽ khai trương trong tháng này và kéo dài cho đến vào xuân năm sau bao gồm:

• “For The First Time In Forever: A Musical Sing-Along”: chương trình 25 phút trong một nhà hát 600 chỗ dành cho khán giả. Các sử gia từ vương quốc hư cấu Arendelle, cùng với các nhân vật Anna, Elsa và Kristoff, sẽ kể lại câu chuyện của họ và hát với đám đông.

• “Olaf’s Snow Fest”: gặp gỡ và trò chuyện với Olaf. Du khách có thể chơi trong tuyết cho đến khi được thông báo là đến thời gian để xem snowman nổi tiếng và cho anh ta “một cái ôm ấp áp,” điều mà anh ta khao khát trong bộ phim.

• “Freeze the Night – A Family Dance Party”: Là nơi trẻ em và người lớn có thể khiêu vũ và dùng cocktail.

• Các nhân vật chính của “Frozen,” công chúa Anna và hoàng hậu Anna Elsa, sẽ di chuyển từ Disneyland, nơi thu hút các khán giả bởi cuộc gặp gỡ với họ trong hai giờ.

Theo OC Register, vào ngày 20 Tháng Mười Hai, Anna và Elsa sẽ bắt đầu xuất hiện ở California Adventure và ba khu vực còn sẽ chính thức đón khách vào ngày 7 Tháng Giêng.

Cũng trong ngày 07 tháng Giêng, tại Disneyland, câu chuyện Frozen được kể lại bằng phong cách diễn kịch vui của nghệ sĩ Smythe nghệ sĩ Jones.

Báo O.C Register dẫn lời bà Sue Hamilton cho biết: “Tôi thực sự rất vui khi mang lại một cái gì đó tạo ra tiếng cười cho các du khách trong công viên.”

Từ khi bộ phim Frozen ra mắt Tháng 11 năm 2013, nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney. Bộ phim đoạt hai giải thưởng Academy Awards. Với $1.27 tỷ, Frozen là bộ phim thứ năm có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Những mặt hàng “ăn theo” Frozen thu về thêm $1 tỷ, theo The New York Times.

Tại California Adventure, “Frozen” sẽ nằm trong ba tòa nhà mà trước đây thuộc về MuppetVision 3D, nhân vật Close-Up và những sự kiện nội bộ.

Du khách vào Hollywood Land bằng cách đi qua đường đi bộ bên dưới một cổng vòm cao lớn làm bằng băng.
“Đó là một thế giới băng giá với rất nhiều trang trí hình mẫu của Frozen,” bà Hamilton nói.

Mỗi ngày, nhà điêu khắc đá sẽ khắc bốn khối khổng lồ thành những hình ảnh cụ thể để “frozen”. Trẻ em sẽ chơi trong một khu trò chơi với bối cảnh của phim Frozen.  Du khách có thể chụp ảnh với Marshmallow, quái vật tuyết Elsa trong phim.

Ở cổng 17, bên cạnh Monsters Inc., khách chờ để vào Olaf có thể chơi trong một khu vực tuyết hoặc trang trí bánh cookie có Olaf hình, uống ca cao nóng và nghe nhạc sống.

“Nó thực sự trông như bạn đang ở bên ngoài của lâu đài Arendelle”, Hamilton nói.

Mỗi buổi tối lúc 6 giờ chiều, khu vực “Freeze the Night – A family Dance Party” có hoạt động của DJ và các nghệ sĩ trình diễn khác. Một quầy bar bằng băng đá lạnh dùng để phục vụ đồ uống, bao gồm cả rượu. Marshmallow sẽ xuất hiện ở đây.

Bên cạnh việc gặp gỡ Anna và Elsa, khách có thể tham dự các lớp học trong khu vực tên gọi Animation Bulding để học vẽ Olaf hay Marshmallow.

Công ty Disney hy vọng khu vui chơi “Frozen” sẽ là một sự kiện hấp dẫn và thu hút du khách. Ngoài ra, hôm nay Disney công bố rằng vương quốc của Arendelle đã được thêm vào các thị trấn nhỏ khác từ truyện “Pinocchio,” “Cô bé Lọ Lem” và “The Little Mermaid” là những cảnh quan đã được tạo ra trong The Storybook Land. (K.L)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT