Westminster thông báo đóng đường diễn hành Tết 2012

 


WESTMINSTER (NV) Theo thông báo của thành phố Westminster, cuộc diễn hành Tết trên đại lộ Bolsa năm nay sẽ diễn ra từ 9 giờ 30 sáng đến 1 giờ trưa Thứ Bảy ngày 28 Tháng Giêng vào cuối tuần này.

Thông báo về lịch trình đóng đường khu vực diễn hành Tết do thành phố Westminster gởi cho cư dân. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)


Ðể chuẩn bị, thành phố Westminster đã ra thông báo và gởi đến nhà của cư dân sống trong thành phố, với nội dung nhấn mạnh tuyệt đối không được đậu xe dọc hai bên đại lộ Bolsa, khoảng giữa Magnolia và Purdy.


Ngoài ra, cũng liên quan đến việc đóng đường, mọi người cần lưu ý giờ và các đường sau đây sẽ đóng trong ngày Thứ Bảy, 28 tháng Giêng:


-6 giờ sáng: Ðại lộ Bolsa khoảng giữa Newland và Magnolia


-8:30 sáng:


Ðại lộ Bolsa: khoảng giữa Magnolia và Bushard


Ðường Magnolia: khoảng giữa Greenville và Bolsa


Ðường Magnolia: khoảng giữa Bolsa và Gable Lane


Ðường Bushard: khoảng giữa Bolsa và Bishop Place


Bishop Place: khoảng giữa Bushard và Belgrade


Riêng những đoạn đường sau đây chỉ dành cho cư dân được phép di chuyển:


-8:30 sáng:


Ðường Magnolia: khoảng giữa Hazard và Greenville


Ðường Magnolia: khoảng giữa Bishop Place và Gable Lane


Cư dân, chủ doanh nghiệp và nhân viên trong khu Little Saigon cần đi về hướng Bắc của đại lộ Bolsa chỉ được ra vào đến 8 giờ 30 sáng. Muốn đi về hướng Nam của đại lộ Bolsa trong thời gian diễn hành, xin dùng đường Bishop Place.


Ðường phố sẽ được mở lại sau khi diễn hành chấm dứt. Muốn biết thêm chi tiết, gọi ban dịch vụ cộng đồng tại điện thoại số (714) 895-2860. (L.N.)


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Little Saigon: Họp ban tổ chức diễn hành Tết Kỷ Hợi 2019

Vì diễn hành Tết là một sự kiện quan trọng, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức họp ban tổ chức để mọi sự trôi chảy

Nhiều giới chức đến dự Triển Lãm Văn Hóa Nghệ Thuật tại chùa Bảo Quang

Triển lãm Văn Hóa Nghệ Thuật tại phòng hội Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang được khai mạc với sự hiện diện của nhiều giới chức chính quyền và đồng hương Phật tử đến dự.

Em bé Việt thứ ba được tài trợ sang Mỹ thử thuốc Teo Cơ Tủy (SMA)

Bé Vũ Đức Huy, 18 tháng tuổi, là em bé Châu Á duy nhất trong tổng số mười lăm bé trên toàn thế giới được nhận vào chương trình thử nghiệm lâm sàng của hãng này.

Phận mại dâm và chế độ

Theo quan niệm dân gian những phụ nữ hành nghề mại dâm, hay gái đĩ là loại gái bán thân vì tiền. Dưới mắt đàn ông họ là dụng cụ giải khuây

California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

Luật AB 626 tại California cho phép mọi người bán đồ “homemade” tại nhà. Như vậy, người dân không cần phải lén lút như trước nữa.

Cảnh sát gốc Việt ở Houston bị bắt giữ vì bảo kê cờ bạc

Cảnh sát viên Thomas Lam bị khởi tố vì đã bảo kê nhiều năm cho quán Café Thanh Quỳnh, Houston, một tụ điểm kinh doanh cờ bạc trái phép.

Tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng

Chỉ còn hai tuần nữa là đến ngày cư dân đi bỏ phiếu, điều này làm cho cuộc tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng.

Hai bác sĩ trẻ dọn về Little Saigon để con học tiếng Việt

Hai bác sĩ trẻ, Thảo Võ và Chính Mai, đưa Andy, bảy tuổi và Audrey, năm tuổi về Little Saigon để hai con được học tiếng Việt và văn hóa Việt.

Thắm tình đồng môn, tình chiến hữu với ‘Đồng Đế, hẹn ngày ta về 2018’

Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã đào tạo rất nhiều các chiến sĩ anh hùng can đảm, đã hy sinh bỏ mình trong cuộc chiến bảo vệ lý tưởng tự do.

Một người qua đường bị ‘hit and run’ trước bệnh viện ở Santa Ana

Một người qua đường bị xe tông chết rồi bỏ chạy (hit and run) trước một bệnh viện ở Santa Ana lúc sáng Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.