Westminster thông báo đóng đường diễn hành Tết 2012

 


WESTMINSTER (NV) Theo thông báo của thành phố Westminster, cuộc diễn hành Tết trên đại lộ Bolsa năm nay sẽ diễn ra từ 9 giờ 30 sáng đến 1 giờ trưa Thứ Bảy ngày 28 Tháng Giêng vào cuối tuần này.

Thông báo về lịch trình đóng đường khu vực diễn hành Tết do thành phố Westminster gởi cho cư dân. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)


Ðể chuẩn bị, thành phố Westminster đã ra thông báo và gởi đến nhà của cư dân sống trong thành phố, với nội dung nhấn mạnh tuyệt đối không được đậu xe dọc hai bên đại lộ Bolsa, khoảng giữa Magnolia và Purdy.


Ngoài ra, cũng liên quan đến việc đóng đường, mọi người cần lưu ý giờ và các đường sau đây sẽ đóng trong ngày Thứ Bảy, 28 tháng Giêng:


-6 giờ sáng: Ðại lộ Bolsa khoảng giữa Newland và Magnolia


-8:30 sáng:


Ðại lộ Bolsa: khoảng giữa Magnolia và Bushard


Ðường Magnolia: khoảng giữa Greenville và Bolsa


Ðường Magnolia: khoảng giữa Bolsa và Gable Lane


Ðường Bushard: khoảng giữa Bolsa và Bishop Place


Bishop Place: khoảng giữa Bushard và Belgrade


Riêng những đoạn đường sau đây chỉ dành cho cư dân được phép di chuyển:


-8:30 sáng:


Ðường Magnolia: khoảng giữa Hazard và Greenville


Ðường Magnolia: khoảng giữa Bishop Place và Gable Lane


Cư dân, chủ doanh nghiệp và nhân viên trong khu Little Saigon cần đi về hướng Bắc của đại lộ Bolsa chỉ được ra vào đến 8 giờ 30 sáng. Muốn đi về hướng Nam của đại lộ Bolsa trong thời gian diễn hành, xin dùng đường Bishop Place.


Ðường phố sẽ được mở lại sau khi diễn hành chấm dứt. Muốn biết thêm chi tiết, gọi ban dịch vụ cộng đồng tại điện thoại số (714) 895-2860. (L.N.)


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Kỳ tích 11 ngày tìm ‘cánh cửa hồi sinh’ cho em bé Việt bị teo cơ tủy (SMA)

Lại có thêm em bé từ Việt Nam, bị bệnh Teo Cơ Tủy Sống Tuýp 1 (SMA type 1), may mắn giành được chiếc vé cuối cùng sang Ý để làm các xét nghiệm trước khi chính thức được nhận vào chương trình thử thuốc Firefish.

Người Việt và Tôi

Nên và thích hợp chăng, từ câu danh ngôn của học giả Phạm Quỳnh, chúng ta đồng thanh xướng thêm: Người-Việt còn... Chữ Việt còn... Chữ Việt còn... Nước Việt còn!”

Dưỡng sinh thức pháp kỷ niệm 10 năm trong tiếng hát ca rộn ràng

Sáng hôm Thứ Bảy, phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt vang rộn tiếng cười nói, đàn ca suốt từ 9 giờ sáng cho đến hơn 1 giờ trưa. Đó là buổi mừng môn Dưỡng Sinh Thức Pháp vừa tròn 10 tuổi.

Báo Người Việt và ‘Món Nợ Ân Tình’

Là một trong những độc giả của quý báo như hàng ngàn người khác, ai cũng có “một chút gì để nhớ để thương” đến báo Người Việt, chắc chắn tất cả những người biết đọc tiếng Việt vùng Nam California đều đã hơn một lần giở trang báo này ra.

Người Việt và Căn Nhà Ma

Ấy mà mấy hôm nay trưa nào mọi người cũng xúm lại nhóm người Việt để theo dõi câu chuyện trong báo Người Việt đăng về “Căn nhà ma.”

Biểu tình ‘Bảo vệ người Việt tị nạn’ tại Little Saigon

Sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, tại trung tâm Little Sai Gon, phía trước khu thương mại Phước Lộc Thọ diễn ra cuộc biểu tình “Bảo Vệ Người Việt Tị Nạn” với hàng trăm người tham dự.

Sách viết về em trai tự kỷ của bé gái 10 tuổi, có thể để dạy tiếng Việt

Phải đọc cuốn sách của cô bé 8 tuổi (bé viết sách hai năm trước) mới thấy sự căng thẳng tinh thần, sự tủi thân vì cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi..

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Westminster bỏ phiếu thông qua nghị quyết ‘trị Cộng Sản’

Bỏ phiếu thông qua nghị quyết, tuyên thệ nhậm chức, tiễn đưa các nghị viên là ba phần chính trong phiên họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Nghị Viên Phát Bùi ấp ủ dự án Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove

“Tôi đang ấp ủ một dự án lớn, là hoàn tất Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove,” ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove, chia sẻ.