Westminster thông báo đóng đường diễn hành Tết 2012

 


WESTMINSTER (NV) Theo thông báo của thành phố Westminster, cuộc diễn hành Tết trên đại lộ Bolsa năm nay sẽ diễn ra từ 9 giờ 30 sáng đến 1 giờ trưa Thứ Bảy ngày 28 Tháng Giêng vào cuối tuần này.

Thông báo về lịch trình đóng đường khu vực diễn hành Tết do thành phố Westminster gởi cho cư dân. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)


Ðể chuẩn bị, thành phố Westminster đã ra thông báo và gởi đến nhà của cư dân sống trong thành phố, với nội dung nhấn mạnh tuyệt đối không được đậu xe dọc hai bên đại lộ Bolsa, khoảng giữa Magnolia và Purdy.


Ngoài ra, cũng liên quan đến việc đóng đường, mọi người cần lưu ý giờ và các đường sau đây sẽ đóng trong ngày Thứ Bảy, 28 tháng Giêng:


-6 giờ sáng: Ðại lộ Bolsa khoảng giữa Newland và Magnolia


-8:30 sáng:


Ðại lộ Bolsa: khoảng giữa Magnolia và Bushard


Ðường Magnolia: khoảng giữa Greenville và Bolsa


Ðường Magnolia: khoảng giữa Bolsa và Gable Lane


Ðường Bushard: khoảng giữa Bolsa và Bishop Place


Bishop Place: khoảng giữa Bushard và Belgrade


Riêng những đoạn đường sau đây chỉ dành cho cư dân được phép di chuyển:


-8:30 sáng:


Ðường Magnolia: khoảng giữa Hazard và Greenville


Ðường Magnolia: khoảng giữa Bishop Place và Gable Lane


Cư dân, chủ doanh nghiệp và nhân viên trong khu Little Saigon cần đi về hướng Bắc của đại lộ Bolsa chỉ được ra vào đến 8 giờ 30 sáng. Muốn đi về hướng Nam của đại lộ Bolsa trong thời gian diễn hành, xin dùng đường Bishop Place.


Ðường phố sẽ được mở lại sau khi diễn hành chấm dứt. Muốn biết thêm chi tiết, gọi ban dịch vụ cộng đồng tại điện thoại số (714) 895-2860. (L.N.)


 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Orange County: Học sinh trung học chơi game lành mạnh

Orange County hiện đang có một giải đấu game liên trường trung học với mục đích giúp các học sinh chơi game lành mạnh.

Hung thủ giết người ở Volcano Tea House lãnh án chung thân

Hung thủ giết người ở tiệm trà Volcano Tea House ở Garden Grove vừa nhận án tù chung thân, không được khoan hồng.

Dusty Coot Butera, cô giáo đầu tiên dạy nghề nail cho người Việt ở Mỹ

Rất nhiều người, kể cả dân chuyên nghiệp đang sống bằng nghề nail, cho rằng nữ tài tử điện ảnh Tippi Hedren là người dạy nghề nail cho người Việt Nam năm 1975, nhưng đây chỉ là một sự ngộ nhận rất “dễ thương.”

Đám cháy đầu năm tại Little Saigon

Khoảng 10 giờ 35 đêm Thứ Năm, 22 Tháng Hai, một đám cháy xảy ra tại tiệm Wholesale Signs & Printing, trên đường Moran, Westminster.

Santa Ana có cảnh sát trưởng mới

Thành phố Santa Ana đã có cảnh sát trưởng mới và đó là ông David Valentin, cảnh sát viên Santa Ana lâu năm.

Đồng hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế chuẩn bị hội ngộ Tân Niên Mậu Tuất 2018

Hội Đồng Hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế sẽ có một buổi hội ngộ Tân Niên vào ngày Chủ Nhật 4 Tháng Ba, 2018 nhằm ngày 17 Tháng Giêng năm Mậu Tuất tại nhà hàng Diamond.

Hội VASCAM giới thiệu đêm nhạc “Góc nhìn qua thời gian”

Đêm nhạc là hành trình âm nhạc của 5 nhà soạn nhạc gốc Việt, thuộc 5 thế hệ khác nhau. Từ tự học cho đến được đào tạo chuyên nghiệp, những nhà soạn nhạc này có những diễn giải về âm nhạc rất riêng biệt đầy cuốn hút.

Sẽ có khu ‘Sài Gòn Xưa’ ở Little Saigon

Ủy Ban Quy Hoạch Westminster bỏ phiếu 5-5 thông qua dự án của công ty IP Westminster, LLC. Dự án được thiết kế mang hình ảnh Sài Gòn Xưa, rộng sáu mẫu, dự trù xây cất tại góc đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) và Brookhurst.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 25 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem năm chương trình ca nhạc và hai phim hành động “Annihilation,” “Game Night.”

Đường tốc hành để cải thiện xa lộ 405 sắp khởi công

Dự án cải thiện xa lộ 405 vừa được chấp thuận trên nguyên tắc, dự trù khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn tất đường tốc hành vào năm 2023, theo thông tin của Sở Giao Thông Orange County (OCTA).