Hình ảnh: Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Nhật báo Người Việt

Các quan khách đến dự lễ kỷ niệm 40 năm Người Việt. Từ trái: phóng viên hãng AP Nick Út, nhà văn Nhã Ca, nữ tài tử Kiều Chinh, bà Loan Đỗ (phu nhân cố nhà báo Đỗ Ngọc Yến, sáng lập viên báo Người Việt) và nhà báo Anh Đỗ cùng Tùng Đỗ, hai người con của cố nhà báo Đỗ Ngọc Yến. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Nhật báo Người Việt đang tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, vào lúc 2 giờ chiều ngày 12 Tháng Giêng 2019. Dưới đây là một số hình ảnh về lễ kỷ niệm và sẽ liên tục được cập nhật trên Người Việt Online.

Dân biểu tiều bang California Tyler Diệp (trái) và cô Mỹ Linh, nhân viên thương vụ báo Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Thị trưởng thành phố Westminster Trí Tạ (thứ 2 từ trái) và phu nhân (bà Quế Anh) cùng hai nhà báo Đinh Quang Anh Thái (bìa trái) và Khôi Nguyên. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Bà Hoàng Vĩnh, Tổng giám đốc công ty Người Việt (thứ 3 từ trái) và cô Đỗ Bảo Anh, thành viên Hội Đồng Quản Trị (bìa phải) nhận bằng tưởng lục từ Thị trưởng Tạ Đức Trí cùng các thành viên Hội Đồng Thành Phố Westminster. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Các quan khách bên chiếc bánh kỷ niệm 40 năm Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Nhà báo Ngô Nhân Dụng (Đỗ Quý Toàn) Chủ nhiệm/Chủ bút Nhật báo Người Việt chào mừng quan khách. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Giám Sát Viên Andrew Đỗ trao bằng tưởng lục cho Nhật báo Người Việt qua cô Đỗ Bảo Anh, thành viên HĐQT. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Quang cảnh bên trong phòng sinh hoạt Nhật báo Người Việt nơi diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Hai nhà đấu tranh dân chủ: Nghệ sĩ Kim Chi và Blogger Mẹ Nấm, hai khách mời của Nhật báo Người Việt gặp nhau sau nhiều năm xa cách. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Các quan khách đến tham dự lễ kỷ niệm. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Bà Frances Thế Thủy Nguyễn cùng Xavier Nguyễn, hai Ủy viên Giáo Dục Học Khu Westminster trước giờ khai mạc. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Nhà báo Đỗ Dzũng phỏng vấn quan khách, tường thuật trược tiếp trên Người Việt Online và Facebook Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Phái đoàn của Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, cùng với nhân viên Người Việt tham dự lễ kỷ niệm. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Linh mục Mai Khải Hoàn (giữa) cùng bà Hoàng Vĩnh, Tổng giám đốc Công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Hòa Thượng Thích Quảng Thanh (chùa Bảo Quang) cùng nhà báo Đinh Quang Anh Thái và phóng viên Linh Nguyễn. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Trịnh Hội (giữa), họa sĩ An Phong (trái), Giám Sát Viên Andrew Đỗ trả lời phỏng vấn của phóng viên Ngọc Lan. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Tùng Đỗ, con trai của cố nhà báo Đỗ Ngọc Yến (sáng lập viên báo Người Việt) bày tỏ lòng tri ân đến quan khách dự lễ. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Nguyễn Chiến (phải), một trong số các nhân viên nhận phần thưởng ‘Nhân Viên Được Yêu Mến Nhất’ của công ty Người Việt từ ông Hùng Nguyễn, phụ trách nhân sự công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Chủ tịch HĐQT công ty Người Việt trao quà cho ông Phan Huy Đạt (phải), một trong những thành viên góp phần sáng lập công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Chủ tịch HĐQT công ty Người Việt trao quà cho ông Phạm Quốc Bảo, một trong những thành viên góp phần sáng lập công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Chủ tịch HĐQT công ty Người Việt trao quà cho ông Nguyễn Khả Lộc, một trong những thành viên góp phần sáng lập công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nổ súng trên tàu điện ở Hòa Lan: 3 người chết, ‘có thể do khủng bố’

Một tay súng bắn chết ba người và làm bị thương chín người khác trên một tàu điện ở thành phố Utrecht tại Hòa Lan vào sáng ngày Thứ Hai

Việt Nam: Dịch tả heo Phi Châu lan ra 18 tỉnh

Dịch tả heo tiếp Phi Châu tục lây lan tại Việt Nam. Cục Thú Y nói dịch đã lan ra 18 tỉnh, thành.

Mỹ bác tin sẽ để lại 1,000 quân ở Syria

Chính phủ Mỹ hôm Chủ Nhật mạnh mẽ bác bỏ nguồn tin nói rằng Washington sẽ để lại khoảng 1,000 quân ở Syria, khẳng định rằng kế hoạch

Nhóm Liên Minh Dân Tộc Việt Nam bị CSVN xử y án rất nặng

SÀI GÒN 18-3 (NV) .- Nhóm Liên Minh Dân Tộc Việt Nam gồm ông Lưu Văn Vịnh và 4 người bạn ra tòa phúc thẩm ngày Thứ Hai 18/3/2019 đã bị xử y án sơ thẩm với các bản...

Nổ súng trên xe điện ở Hòa Lan: Ít nhất một người chết

Một vụ nổ súng trên xe điện ở thành phố Utrecht tại Hòa Lan hôm Thứ Hai khiến "nhiều người bị thương", theo báo cáo sơ khởi từ cảnh sát.

Khách đến Lake Elsinore ngắm hoa anh túc đông ‘như đi Disneyland’

Giới hữu trách của thành phố Lake Elsinore cho biết nhiều du khách đến đây ngắm hoa anh túc vàng và đông như khách đi Disneyland.

Quê hương là mùi… nước mắm!

Người ta định nghĩa quê hương bằng nhiều lối, đối với tôi, cũng không là chùm khế ngọt hay con diều biếc, mà quê hương chính là mùi... nước mắm!

Cư dân Pasadena cầu nguyện cho nạn nhân thảm sát ở New Zealand

Cư dân Pasadena tổ chức lễ cầu nguyện hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, cho những nạn nhân của vụ thảm sát tại hai đền thờ Hồi giáo ở New Zealand.

TT Trump tấn công cố TNS John McCain suốt hai ngày liền

Tổng Thống Donald Trump hôm Chủ Nhật tiếp tục cuộc tấn công cố Thượng Nghị Sĩ John McCain, kéo dài trong hai ngày liền.

RSF thúc giục Thái Lan ‘tôn trọng quyền tị nạn của Bạch Hồng Quyền’

Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới (RSF) thúc giục chính quyền Thái Lan tôn trọng quyền tị nạn của ông Bạch Hồng Quyền hiện đang tạm cư ở Bangkok sau khi chạy trốn đến đây từ 2017.