Hình ảnh: Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Nhật báo Người Việt

Các quan khách đến dự lễ kỷ niệm 40 năm Người Việt. Từ trái: phóng viên hãng AP Nick Út, nhà văn Nhã Ca, nữ tài tử Kiều Chinh, bà Loan Đỗ (phu nhân cố nhà báo Đỗ Ngọc Yến, sáng lập viên báo Người Việt) và nhà báo Anh Đỗ cùng Tùng Đỗ, hai người con của cố nhà báo Đỗ Ngọc Yến. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Nhật báo Người Việt đang tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, vào lúc 2 giờ chiều ngày 12 Tháng Giêng 2019. Dưới đây là một số hình ảnh về lễ kỷ niệm và sẽ liên tục được cập nhật trên Người Việt Online.

Dân biểu tiều bang California Tyler Diệp (trái) và cô Mỹ Linh, nhân viên thương vụ báo Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Thị trưởng thành phố Westminster Trí Tạ (thứ 2 từ trái) và phu nhân (bà Quế Anh) cùng hai nhà báo Đinh Quang Anh Thái (bìa trái) và Khôi Nguyên. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Bà Hoàng Vĩnh, Tổng giám đốc công ty Người Việt (thứ 3 từ trái) và cô Đỗ Bảo Anh, thành viên Hội Đồng Quản Trị (bìa phải) nhận bằng tưởng lục từ Thị trưởng Tạ Đức Trí cùng các thành viên Hội Đồng Thành Phố Westminster. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Các quan khách bên chiếc bánh kỷ niệm 40 năm Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Nhà báo Ngô Nhân Dụng (Đỗ Quý Toàn) Chủ nhiệm/Chủ bút Nhật báo Người Việt chào mừng quan khách. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Giám Sát Viên Andrew Đỗ trao bằng tưởng lục cho Nhật báo Người Việt qua cô Đỗ Bảo Anh, thành viên HĐQT. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Quang cảnh bên trong phòng sinh hoạt Nhật báo Người Việt nơi diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Hai nhà đấu tranh dân chủ: Nghệ sĩ Kim Chi và Blogger Mẹ Nấm, hai khách mời của Nhật báo Người Việt gặp nhau sau nhiều năm xa cách. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Các quan khách đến tham dự lễ kỷ niệm. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Bà Frances Thế Thủy Nguyễn cùng Xavier Nguyễn, hai Ủy viên Giáo Dục Học Khu Westminster trước giờ khai mạc. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Nhà báo Đỗ Dzũng phỏng vấn quan khách, tường thuật trược tiếp trên Người Việt Online và Facebook Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Phái đoàn của Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, cùng với nhân viên Người Việt tham dự lễ kỷ niệm. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Linh mục Mai Khải Hoàn (giữa) cùng bà Hoàng Vĩnh, Tổng giám đốc Công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Hòa Thượng Thích Quảng Thanh (chùa Bảo Quang) cùng nhà báo Đinh Quang Anh Thái và phóng viên Linh Nguyễn. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Trịnh Hội (giữa), họa sĩ An Phong (trái), Giám Sát Viên Andrew Đỗ trả lời phỏng vấn của phóng viên Ngọc Lan. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Tùng Đỗ, con trai của cố nhà báo Đỗ Ngọc Yến (sáng lập viên báo Người Việt) bày tỏ lòng tri ân đến quan khách dự lễ. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Nguyễn Chiến (phải), một trong số các nhân viên nhận phần thưởng ‘Nhân Viên Được Yêu Mến Nhất’ của công ty Người Việt từ ông Hùng Nguyễn, phụ trách nhân sự công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Chủ tịch HĐQT công ty Người Việt trao quà cho ông Phan Huy Đạt (phải), một trong những thành viên góp phần sáng lập công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Chủ tịch HĐQT công ty Người Việt trao quà cho ông Phạm Quốc Bảo, một trong những thành viên góp phần sáng lập công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)
Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Chủ tịch HĐQT công ty Người Việt trao quà cho ông Nguyễn Khả Lộc, một trong những thành viên góp phần sáng lập công ty Người Việt. (Hình: Văn Lan/Người Việt)

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chính phủ đóng cửa, tòa bác yêu cầu trả lương nhân viên phải đi làm

Một thẩm phán tòa liên bang Mỹ hôm Thứ Ba, này 15 Tháng Giêng, ra phán quyết bác bỏ yêu cầu của nghiệp đoàn đại diện các nhân viên kiểm soát không lưu cùng các nhân viên liên bang

Đối đầu với Mỹ, Trung Quốc nghiên cứu chế tạo oanh tạc cơ chiến lược

Trung Quốc hiện đang nghiên cứu chế tạo oanh tạc cơ chiến lược tầm xa, có khả năng mang theo võ khí nguyên tử, cùng là hình thành hệ thống báo động sớm trên không gian có thể

Kẻ cướp nhà Thống Đốc CSVN Lê Minh Hưng bị xử 14 năm tù

Ông Việt được xác định là kẻ gây ra vụ cướp tại tư gia của Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước CSVN Lê Minh Hưng ở Hà Nội, hôm 2 Tháng Mười, 2018.

Bão từ vùng Tây tiến sang miền Đông nước Mỹ, California mưa lớn

Một loạt các trận bão sẽ kéo đến vùng bờ biển miền Tây rồi sau đó nhanh chóng kéo sang vùng Đông nước Mỹ trong tuần này.

Tòa cấm đưa câu hỏi công dân vào thống kê dân số 2020

Một thẩm phán liên bang cấm chính quyền Donald Trump đưa câu hỏi liên quan đến công dân vào cuộc thống kê dân số năm 2020.

Cô gái Pháp tìm lại gia đình nội ở Việt Nam

Sau hai ngày đăng thông tin tìm người cha thất lạc hơn 20 năm trên báo, một cô gái người Pháp đã hội ngộ cùng gia đình bên nội của mình...

Nghiên cứu y học: Ngủ dưới sáu tiếng mỗi tối tăng nguy cơ bệnh tim

Kết quả một cuộc nghiên cứu y học mới đây cho thấy, 6 tiếng đồng hồ là thời gian ngủ tối thiểu phải có mỗi tối để giữ cho tim được khỏe mạnh.

Học Khu Fontana bắt đầu dùng xe buýt điện

California đang dần dần chuyển xe buýt thành xe chạy bằng điện và Fontana là một trong những thành phố dùng xe buýt điện để chở học sinh.

Bé gái 2 tuổi ở Minnesota từ trong xe văng xuống đường, không chết

Một bé gái 2 tuổi may mắn không bị thương tích gì, nhờ ngồi trong car seat, sau khi văng từ trong chiếc xe đang chạy xuống dưới đường.

Ông (Trump) nói gà, bà (Pelosi) nói vịt

Tấn tuồng “chính phủ đóng cửa” ở Mỹ tới hồi gay cấn nhất: Donald Trump và Nancy Pelosi đã đẩy nhau đến chân tường.