Động thổ xây dựng Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa cho giới cao niên

Bác sĩ Tony (Tân) Nguyễn (giữa), tổng giám đốc Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare, và bên phải ông là Thị Trưởng Westminster Trí Tạ, tại buổi lễ động thổ lúc 11 giờ trưa Thứ Hai, 23 Tháng Tư. Từ trái, Bác Sĩ Sĩ Kenny Nguyễn, BS Chính Nguyen, Linh Mục Trần Thiết Hùng từ Sacramento đến; ông Phát Nguyễn, chủ nhân công ty Hoa Phát; và Phó Thị Trưởng Westminster Tyler Diệp. Thứ hai từ phải, cô Emily Tường Vi Nguyễn, ban điều hành; cô Triết Kiều, giám đốc điều hành; Luật Sư Jack Nguyễn; Nghị Viên Westminster Sergio Contreras, và ông Phú Nguyễn. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa “360 Healthcare” tổ chức lễ động thổ vào lúc 11 giờ trưa Thứ Hai, 23 Tháng Tư, tại địa chỉ 14360 Beach Blvd., Westminster, CA 92683 (gần với góc đường Hazard). Tòa nhà hai tầng với diện tích 23,000 sqft dự trù hoàn tất vào cuối năm nay, và Trung Tâm Y Tế dự trù bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.

Bác Sĩ Tony (Tân) Nguyễn, chuyên về nội khoa, tổng giám đốc Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360 Healthcare cho biết sơ lược về trung tâm này: “360 Healthcare là tổ hợp các công ty y tế, gồm các bác sĩ y khoa, y tá, cán sự xã hội và các chuyên viên vật lý trị liệu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ nội chẩn đến ngoại chẩn, trong suốt 25 năm qua, từ San Diego đến Orange County.”

Bác sĩ Tony (Tân) Nguyễn trong phần phát biểu lý do thành lập trung tâm y tế toàn khoa, cao hai tầng, rộng 23,000 sqft, để săn sóc cho cao niên. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

“Nhiệm vụ của chúng tôi là phối hợp điều trị bệnh lý liên tục, trực tiếp cho bệnh nhân, bất kỳ họ đang được điều trị tại địa điểm nào,” bác sĩ nói thêm.

Cũng theo Bác Sĩ Tân, tổ hợp 360 Healthcare được Chương Trình Cal Optima PACE ở Orange County chọn để cung cấp dịch vụ y tế lão khoa toàn diện cho những người bệnh nặng với nhiều bệnh kinh niên.

“Phương pháp điều trị phối hợp ý kiến chuyên môn từ tất cả các thành viên y tế và dưới sự điều động của bác sĩ. Đội ngũ y tế 360 trực tiếp điều trị bệnh nhân tại nhiều điểm chăm sóc, từ nhà, đến trung tâm cao niên, đến bệnh viện, đến viện dưỡng lão, và sau đó quay lại về nhà,” ông giải thích.

Vị bác sĩ với 25 năm kinh nghiệm cho biết mục tiêu của phương pháp điều trị này là thật liên tục và chặt chẽ, để giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tái phát, và giảm thiểu việc phải vào phòng cấp cứu hay vào bệnh viện.

“Qua các hiệu quả điều trị thành công, ngoài cả sự ước đoán của Cal Optima, và sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình qua Chương Trình Cal Optima PACE, thúc đẩy chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động y tế ở Westminster để phục vụ cộng đồng người Việt,” Bác Sĩ Tân nói.

Trước đó, Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và Nghị Viên Sergio Contreras ngỏ lời khen ngợi chủ nhân của dự án, gồm công ty 360 Healthcare, công ty Hoa Phát và mong Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360 Healthcare có được mọi sự may mắn và thành công phục vụ các bệnh nhân cao niên trong cộng đồng.

Linh Mục Trần Thiết Hùng từ Sacramento nhân chuyến thăm Orange County cũng đã ghé thăm để ban phép lành trong buổi lễ động thổ. (Linh Nguyễn)

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Cha mẹ hãy đặt niềm tin vào con” (Phần 2)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phóng viên báo Người Việt tường trình Thượng Đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội

Hai phóng viên báo Người Việt, Khôi Nguyên và Cát Linh, có mặt tại thành phố Hà Nội hôm 23 Tháng Hai, tường trình Hội Nghị Thượng Đỉnh lần 2.

Từ Thứ Tư, 27 Tháng Hai, Học Khu Garden Grove nhận ghi danh sớm các lớp mẫu giáo

Kể từ Thứ Tư, 27 Tháng Hai, Học Khu Garden Grove sẽ bắt đầu nhận ghi danh sớm các lớp mẫu giáo vào mùa Thu niên khóa 2019-2020

Bắt ông người Việt Nam lường gạt chủ tiệm mỹ phẩm ở Little Saigon

Cảnh sát cho biết nghi can lường gạt chủ một tiệm mỹ phẩm ở Garden Grove bằng cashier check bị bắt hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai.

Tân Niên trường Nguyễn Hoàng Quảng Trị, giữ tinh thần ‘tôn sư trọng đạo’

Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Nguyễn Hoàng Nam California vừa tổ chức tiệc mừng Tân Niên Kỷ Hợi 2019 để đón chào một năm mới. 

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Đến 24 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem phim hành động “How to Train Your Dragon: The Hidden World,” “Fighting With My Family.”

Rằm Tháng Giêng nơi ngôi chùa vừa bị cháy Viên Minh

Chùa Viên Minh năm nay đón rằm Tháng Giêng trong khung cảnh hiu quạnh bởi trận hỏa hoạn xảy ra vào tối Mùng Một Tết Kỷ Hợi vừa qua, đã thiêu rụi gần như toàn bộ ngôi chánh điện của chùa.

Các Dân Biểu kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với VN

Dân Biểu Liên Bang gửi thư kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm trước Thượng đỉnh Mỹ- Bắc Hàn

Nổi loạn trong nhà tù Orange County, 6 tù nhân bị thương

Cảnh sát Orange County đang điều tra vì sao hàng chục tù nhân ở nhà tù James A. Musick, Irvine, nổi loạn vào chiều Thứ Ba, 20 Tháng Hai, làm một số người bị thương.

Gia đình Hải Quân Trần Hưng Đạo-OCS Nam California tìm nhau trong dịp Xuân về

Gia Đình Hải Quân Trần Hưng Đạo OCS vừa tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại nhà hàng Serafood Golden Sea, Anaheim vào chiều Thứ Bảy, 16 Tháng Hai 2019, cùng với hàng trăm chiến hữu.

Thử món ‘hamburger’ cơm nướng kiểu ‘Đại Hàn lai Nhật’ ở Tustin

TUSTIN, California (NV) – Nếu bạn là người thích những món ăn truyền thống và chính gốc, nhất là các món “fusion” được sinh ra nhờ sự kết hợp nhiều nền văn hóa, thì nên đến quán KoJa Kitchen ở...