Động thổ xây dựng Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa cho giới cao niên

Bác sĩ Tony (Tân) Nguyễn (giữa), tổng giám đốc Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare, và bên phải ông là Thị Trưởng Westminster Trí Tạ, tại buổi lễ động thổ lúc 11 giờ trưa Thứ Hai, 23 Tháng Tư. Từ trái, Bác Sĩ Sĩ Kenny Nguyễn, BS Chính Nguyen, Linh Mục Trần Thiết Hùng từ Sacramento đến; ông Phát Nguyễn, chủ nhân công ty Hoa Phát; và Phó Thị Trưởng Westminster Tyler Diệp. Thứ hai từ phải, cô Emily Tường Vi Nguyễn, ban điều hành; cô Triết Kiều, giám đốc điều hành; Luật Sư Jack Nguyễn; Nghị Viên Westminster Sergio Contreras, và ông Phú Nguyễn. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa “360 Healthcare” tổ chức lễ động thổ vào lúc 11 giờ trưa Thứ Hai, 23 Tháng Tư, tại địa chỉ 14360 Beach Blvd., Westminster, CA 92683 (gần với góc đường Hazard). Tòa nhà hai tầng với diện tích 23,000 sqft dự trù hoàn tất vào cuối năm nay, và Trung Tâm Y Tế dự trù bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.

Bác Sĩ Tony (Tân) Nguyễn, chuyên về nội khoa, tổng giám đốc Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360 Healthcare cho biết sơ lược về trung tâm này: “360 Healthcare là tổ hợp các công ty y tế, gồm các bác sĩ y khoa, y tá, cán sự xã hội và các chuyên viên vật lý trị liệu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ nội chẩn đến ngoại chẩn, trong suốt 25 năm qua, từ San Diego đến Orange County.”

Bác sĩ Tony (Tân) Nguyễn trong phần phát biểu lý do thành lập trung tâm y tế toàn khoa, cao hai tầng, rộng 23,000 sqft, để săn sóc cho cao niên. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

“Nhiệm vụ của chúng tôi là phối hợp điều trị bệnh lý liên tục, trực tiếp cho bệnh nhân, bất kỳ họ đang được điều trị tại địa điểm nào,” bác sĩ nói thêm.

Cũng theo Bác Sĩ Tân, tổ hợp 360 Healthcare được Chương Trình Cal Optima PACE ở Orange County chọn để cung cấp dịch vụ y tế lão khoa toàn diện cho những người bệnh nặng với nhiều bệnh kinh niên.

“Phương pháp điều trị phối hợp ý kiến chuyên môn từ tất cả các thành viên y tế và dưới sự điều động của bác sĩ. Đội ngũ y tế 360 trực tiếp điều trị bệnh nhân tại nhiều điểm chăm sóc, từ nhà, đến trung tâm cao niên, đến bệnh viện, đến viện dưỡng lão, và sau đó quay lại về nhà,” ông giải thích.

Vị bác sĩ với 25 năm kinh nghiệm cho biết mục tiêu của phương pháp điều trị này là thật liên tục và chặt chẽ, để giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tái phát, và giảm thiểu việc phải vào phòng cấp cứu hay vào bệnh viện.

“Qua các hiệu quả điều trị thành công, ngoài cả sự ước đoán của Cal Optima, và sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình qua Chương Trình Cal Optima PACE, thúc đẩy chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động y tế ở Westminster để phục vụ cộng đồng người Việt,” Bác Sĩ Tân nói.

Trước đó, Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và Nghị Viên Sergio Contreras ngỏ lời khen ngợi chủ nhân của dự án, gồm công ty 360 Healthcare, công ty Hoa Phát và mong Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360 Healthcare có được mọi sự may mắn và thành công phục vụ các bệnh nhân cao niên trong cộng đồng.

Linh Mục Trần Thiết Hùng từ Sacramento nhân chuyến thăm Orange County cũng đã ghé thăm để ban phép lành trong buổi lễ động thổ. (Linh Nguyễn)

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Cha mẹ hãy đặt niềm tin vào con” (Phần 2)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Người Việt và Căn Nhà Ma

Ấy mà mấy hôm nay trưa nào mọi người cũng xúm lại nhóm người Việt để theo dõi câu chuyện trong báo Người Việt đăng về “Căn nhà ma.”

Biểu tình ‘Bảo vệ người Việt tị nạn’ tại Little Saigon

Sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, tại trung tâm Little Sai Gon, phía trước khu thương mại Phước Lộc Thọ diễn ra cuộc biểu tình “Bảo Vệ Người Việt Tị Nạn” với hàng trăm người tham dự.

Sách viết về em trai tự kỷ của bé gái 10 tuổi, có thể để dạy tiếng Việt

Phải đọc cuốn sách của cô bé 8 tuổi (bé viết sách hai năm trước) mới thấy sự căng thẳng tinh thần, sự tủi thân vì cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi..

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Westminster bỏ phiếu thông qua nghị quyết ‘trị Cộng Sản’

Bỏ phiếu thông qua nghị quyết, tuyên thệ nhậm chức, tiễn đưa các nghị viên là ba phần chính trong phiên họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Nghị Viên Phát Bùi ấp ủ dự án Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove

“Tôi đang ấp ủ một dự án lớn, là hoàn tất Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove,” ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove, chia sẻ.

Giáo Phận Orange tiếp nhận xương Thánh Andrê Dũng Lạc

Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô, Giáo Phận Orange, vừa nhận một miếng xương của Thánh Andrê Dũng Lạc hồi tuần trước...

Sở Cứu Hỏa Orange County có thành viên bốn chân mới

Sở Cứu Hỏa Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười, có một thành viên bốn chân mới là chú chó Freedom.

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.

Thư Chủ Nhiệm – 40 năm ngày xuất bản số báo Người Việt đầu tiên

Nhật báo Người Việt vẫn tiếp tục con đường do người sáng lập, nhà báo quá cố Đỗ Ngọc Yến, vạch ra từ 40 năm trước.