Động thổ xây dựng Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa cho giới cao niên

Bác sĩ Tony (Tân) Nguyễn (giữa), tổng giám đốc Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare, và bên phải ông là Thị Trưởng Westminster Trí Tạ, tại buổi lễ động thổ lúc 11 giờ trưa Thứ Hai, 23 Tháng Tư. Từ trái, Bác Sĩ Sĩ Kenny Nguyễn, BS Chính Nguyen, Linh Mục Trần Thiết Hùng từ Sacramento đến; ông Phát Nguyễn, chủ nhân công ty Hoa Phát; và Phó Thị Trưởng Westminster Tyler Diệp. Thứ hai từ phải, cô Emily Tường Vi Nguyễn, ban điều hành; cô Triết Kiều, giám đốc điều hành; Luật Sư Jack Nguyễn; Nghị Viên Westminster Sergio Contreras, và ông Phú Nguyễn. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa “360 Healthcare” tổ chức lễ động thổ vào lúc 11 giờ trưa Thứ Hai, 23 Tháng Tư, tại địa chỉ 14360 Beach Blvd., Westminster, CA 92683 (gần với góc đường Hazard). Tòa nhà hai tầng với diện tích 23,000 sqft dự trù hoàn tất vào cuối năm nay, và Trung Tâm Y Tế dự trù bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.

Bác Sĩ Tony (Tân) Nguyễn, chuyên về nội khoa, tổng giám đốc Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360 Healthcare cho biết sơ lược về trung tâm này: “360 Healthcare là tổ hợp các công ty y tế, gồm các bác sĩ y khoa, y tá, cán sự xã hội và các chuyên viên vật lý trị liệu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ nội chẩn đến ngoại chẩn, trong suốt 25 năm qua, từ San Diego đến Orange County.”

Bác sĩ Tony (Tân) Nguyễn trong phần phát biểu lý do thành lập trung tâm y tế toàn khoa, cao hai tầng, rộng 23,000 sqft, để săn sóc cho cao niên. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

“Nhiệm vụ của chúng tôi là phối hợp điều trị bệnh lý liên tục, trực tiếp cho bệnh nhân, bất kỳ họ đang được điều trị tại địa điểm nào,” bác sĩ nói thêm.

Cũng theo Bác Sĩ Tân, tổ hợp 360 Healthcare được Chương Trình Cal Optima PACE ở Orange County chọn để cung cấp dịch vụ y tế lão khoa toàn diện cho những người bệnh nặng với nhiều bệnh kinh niên.

“Phương pháp điều trị phối hợp ý kiến chuyên môn từ tất cả các thành viên y tế và dưới sự điều động của bác sĩ. Đội ngũ y tế 360 trực tiếp điều trị bệnh nhân tại nhiều điểm chăm sóc, từ nhà, đến trung tâm cao niên, đến bệnh viện, đến viện dưỡng lão, và sau đó quay lại về nhà,” ông giải thích.

Vị bác sĩ với 25 năm kinh nghiệm cho biết mục tiêu của phương pháp điều trị này là thật liên tục và chặt chẽ, để giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tái phát, và giảm thiểu việc phải vào phòng cấp cứu hay vào bệnh viện.

“Qua các hiệu quả điều trị thành công, ngoài cả sự ước đoán của Cal Optima, và sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình qua Chương Trình Cal Optima PACE, thúc đẩy chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động y tế ở Westminster để phục vụ cộng đồng người Việt,” Bác Sĩ Tân nói.

Trước đó, Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và Nghị Viên Sergio Contreras ngỏ lời khen ngợi chủ nhân của dự án, gồm công ty 360 Healthcare, công ty Hoa Phát và mong Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360 Healthcare có được mọi sự may mắn và thành công phục vụ các bệnh nhân cao niên trong cộng đồng.

Linh Mục Trần Thiết Hùng từ Sacramento nhân chuyến thăm Orange County cũng đã ghé thăm để ban phép lành trong buổi lễ động thổ. (Linh Nguyễn)

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Cha mẹ hãy đặt niềm tin vào con” (Phần 2)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Em bé Việt thứ ba được tài trợ sang Mỹ thử thuốc Teo Cơ Tủy (SMA)

Bé Vũ Đức Huy, 18 tháng tuổi, là em bé Châu Á duy nhất trong tổng số mười lăm bé trên toàn thế giới được nhận vào chương trình thử nghiệm lâm sàng của hãng này.

Phận mại dâm và chế độ

Theo quan niệm dân gian những phụ nữ hành nghề mại dâm, hay gái đĩ là loại gái bán thân vì tiền. Dưới mắt đàn ông họ là dụng cụ giải khuây

California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

Luật AB 626 tại California cho phép mọi người bán đồ “homemade” tại nhà. Như vậy, người dân không cần phải lén lút như trước nữa.

Cảnh sát gốc Việt ở Houston bị bắt giữ vì bảo kê cờ bạc

Cảnh sát viên Thomas Lam bị khởi tố vì đã bảo kê nhiều năm cho quán Café Thanh Quỳnh, Houston, một tụ điểm kinh doanh cờ bạc trái phép.

Tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng

Chỉ còn hai tuần nữa là đến ngày cư dân đi bỏ phiếu, điều này làm cho cuộc tranh cử chức Chánh Biện Lý Orange County ngày càng căng thẳng.

Hai bác sĩ trẻ dọn về Little Saigon để con học tiếng Việt

Hai bác sĩ trẻ, Thảo Võ và Chính Mai, đưa Andy, bảy tuổi và Audrey, năm tuổi về Little Saigon để hai con được học tiếng Việt và văn hóa Việt.

Thắm tình đồng môn, tình chiến hữu với ‘Đồng Đế, hẹn ngày ta về 2018’

Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã đào tạo rất nhiều các chiến sĩ anh hùng can đảm, đã hy sinh bỏ mình trong cuộc chiến bảo vệ lý tưởng tự do.

Một người qua đường bị ‘hit and run’ trước bệnh viện ở Santa Ana

Một người qua đường bị xe tông chết rồi bỏ chạy (hit and run) trước một bệnh viện ở Santa Ana lúc sáng Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.

Westminster dành $25,000 trợ giúp thông dịch cho cư dân mobile home park

Hai lãnh đạo Westminster công bố đề nghị dành ngân khoản $25,000 để trợ giúp về ngôn ngữ cho cư dân sống tại các khu nhà mobile home.

Orange County có người chết vì bệnh West Nile đầu tiên năm 2018

Giới hữu trách y tế của Orange County cho biết quận hạt này có người chết liên quan đến bệnh West Nile đầu tiên của năm 2018.