Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai kêu gọi đóng góp túi ngủ cho người không nhà

Túi ngủ phát cho người vô gia cư năm 2016 của Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai. (Hình: Vũ Bội Quang Khôi cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai kêu gọi đồng hương đóng góp túi ngủ (sleeping bag) giúp những người vô gia cư trong Mùa Đông lạnh giá.

Trong thư ngỏ gửi đồng hương, ông Vũ Bội Quang Khôi, đại diện nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai, viết, “Qua 25 năm liên tục vào dịp Lễ Tạ Ơn, nhóm thiện nguyện chúng tôi lại tổ chức một Bữa Ăn Tình Thương và phân phát túi ngủ cho những người vô gia cư vùng Civic Center-Santa Ana phải ngủ ngoài đường phố khi Mùa Đông lạnh giá đang đến.”

“Năm nay, chúng tôi lại tổ chức tại địa điểm 625 N Ross Street, khu vực Civic Center, Santa Ana, nằm giữa hai tòa nhà 11 và 16, vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật, 19 Tháng 11, 2017 để bày tỏ lòng cảm tạ của cộng đồng Việt đến nước Mỹ,” thư viết.

Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai kêu gọi, “Chúng tôi đã có đầy đủ thức ăn, chỉ còn thiếu túi ngủ, quý vị có thể đến mua túi ngủ tại Target, Walmart, Costco,… Quý vị nào không thể mang trực tiếp đến địa chỉ tổ chức trên thì có thể mang đến gửi tại văn phòng Nha Sĩ Mưu Đỗ, địa chỉ 9010 Bolsa Ave, góc Bolsa và Magnolia, đối diện tiệm Seven Eleven. Số điện thoại (714) 892-5710, (714) 725-6788.”

Nhóm không nhận tiền mặt hay check. (N.L)

Mời độc giả xem tường trình APEC 2017 “Dân Đà Nẵng đổ ra đường đón tổng thống Donald Trump”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một người Việt tị nạn làm nhân vật số 2 một tiểu đoàn Mỹ

Thịnh Huỳnh, có cấp bậc thượng sĩ thường vụ của Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn 504, Sư Đoàn 82 Nhảy Dù, là người quan trọng thứ nhì, chỉ sau đơn vị trưởng

Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Vào ngày 17-19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân

Coast Surgery tưng bừng khai trương, giảm giá 50%

Coast Surgery tưng bừng khai trương vào sáng ngày 12.8, với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo, nhiều bác sĩ của thành phố Huntington Beach và các thành phố lân cận. Tất cả các dịch vụ làm đẹp đều giảm giá 50% trong ngày khai trương.

Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện California thông qua SB 895

Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện California hôm Thứ Năm vừa thông qua Dự Luật SB 895 do Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn làm tác giả.

Ðảng Tân Ðại Việt tổ chức Lễ Tưởng Niệm GS Nguyễn Ngọc Huy lần thứ 28

Trưa Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, nhiều quan khách đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, đồng hương và các đảng viên của Đảng Tân Đại Việt tham dự Lễ Tưởng Niệm cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy lần thứ 28, do Ðảng Tân Ðại Việt, Khu Bộ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức

Hội nghị thống nhất chính tả tiếng Việt tại Hoa Kỳ

Một hội nghị nhằm thống nhất chính tả tiếng Việt vừa được tổ chức tại Coastline Community College vào sáng Thứ Bảy 11 Tháng Tám, thu hút khá đông các thành phần nhân sĩ trong cộng đồng người Việt...

Thẻ Medicare mới nhắm chặn kẻ gian ăn cắp lý lịch

Tháng Tư 2018, chính phủ Mỹ bắt đầu gửi thẻ Medicare mới, một nỗ lực kéo dài suốt năm nhằm thay đổi cách nhận diện 59 triệu người ghi danh vào chương trình.

Nhiều dân biểu ủng hộ SB 895 của TNS Janet Nguyễn trong phiên điều trần cuối

Nhiều đồng hương từ Orange County và Bắc California có mặt tại tòa nhà thủ đô của tiểu bang California để dự buổi điều trần dự luật SB 895

Tượng Phật chùa Hương Tích lại bị đập, nhận diện được nghi phạm

Trưa Thứ Ba,14 Tháng Tám, một người đàn bà lăm lăm cầm búa vào chùa Hương Tích đập thêm thêm ba tượng nữa.

Bốn thế hệ một gia đình ở Orange County có chung ngày sinh

Bà Sarah Peeler và con gái mới sinh, tên là Lori, có một cái chung ít mẹ con nào có, đó là có cùng ngày sinh nhật.