Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai kêu gọi đóng góp túi ngủ cho người không nhà

Túi ngủ phát cho người vô gia cư năm 2016 của Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai. (Hình: Vũ Bội Quang Khôi cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai kêu gọi đồng hương đóng góp túi ngủ (sleeping bag) giúp những người vô gia cư trong Mùa Đông lạnh giá.

Trong thư ngỏ gửi đồng hương, ông Vũ Bội Quang Khôi, đại diện nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai, viết, “Qua 25 năm liên tục vào dịp Lễ Tạ Ơn, nhóm thiện nguyện chúng tôi lại tổ chức một Bữa Ăn Tình Thương và phân phát túi ngủ cho những người vô gia cư vùng Civic Center-Santa Ana phải ngủ ngoài đường phố khi Mùa Đông lạnh giá đang đến.”

“Năm nay, chúng tôi lại tổ chức tại địa điểm 625 N Ross Street, khu vực Civic Center, Santa Ana, nằm giữa hai tòa nhà 11 và 16, vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật, 19 Tháng 11, 2017 để bày tỏ lòng cảm tạ của cộng đồng Việt đến nước Mỹ,” thư viết.

Nhóm Thiện Nguyện Ngày Mai kêu gọi, “Chúng tôi đã có đầy đủ thức ăn, chỉ còn thiếu túi ngủ, quý vị có thể đến mua túi ngủ tại Target, Walmart, Costco,… Quý vị nào không thể mang trực tiếp đến địa chỉ tổ chức trên thì có thể mang đến gửi tại văn phòng Nha Sĩ Mưu Đỗ, địa chỉ 9010 Bolsa Ave, góc Bolsa và Magnolia, đối diện tiệm Seven Eleven. Số điện thoại (714) 892-5710, (714) 725-6788.”

Nhóm không nhận tiền mặt hay check. (N.L)

Mời độc giả xem tường trình APEC 2017 “Dân Đà Nẵng đổ ra đường đón tổng thống Donald Trump”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”

Đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi tường trình thành quả 7 năm hoạt động

Trưa Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, đông đảo quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương tham dự buổi tường trình thành quả 7 năm hoạt động của đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi.

Liên Danh Trách Nhiệm ứng cử Ban đại diện CĐNVQG Nam California

Thêm một liên danh nữa ra ứng cử ban đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Cảnh sát Westminster vinh danh các nhân viên xuất sắc

Sở cảnh sát Westminster tổ chức lễ trao giải, vinh danh những nhân viên có thành tích trong năm 2017 tại rạp hát Rose Center.

Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối cùng đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ bay sang Úc cho hai đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra tại Sydney ngày 8 Tháng Sáu và 10 Tháng Sáu tại Melbourne.

TNS Janet Nguyễn họp báo: ‘Dự luật SB 895 là của cộng đồng, xin đừng phá rối’

Đằng-Giao/Người Việt GARDEN GROVE, California (NV) – Chiều Thứ Ba, 22 Tháng Năm, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn có buổi họp báo tại Thư Viện Việt Nam, để phản đối việc ông Tyler Diệp, phó thị trưởng Westminster, mà...

Đại Lễ Phật Đản tại Chùa Diệu Quang: ‘Phải biết tri ân và báo ân’

Đông đảo chư tôn đức, quan khách, và đồng hương Phật tử từ nhiều nơi về tham dự Đại Lễ Phật Đản, Phật Lịch 2562, vừa được long trọng tổ chức tại Chùa Diệu Quang.

Lần đầu đi ăn ‘buffet sầu riêng’ ở Thái Lan

Không mấy ai từng nghe, chứ đừng nói là từng thử qua một “buffet sầu riêng.” Đó chính là lý do vì sao tui đã quyết định bằng mọi cách phải đến để nhìn xem ăn sầu riêng “bao” bụng nó ra làm sao.

Ăn sáng ngon miệng tại Omelette House ở Garden Grove

Một trong số những quán ăn sáng kiểu Mỹ ngon ở Orange County có Omelette House ở Garden Grove, nổi tiếng với món trứng omelette, như tên gọi.

Nhóm Happy Science: ‘Khắc phục nghiệp chướng để lành bệnh’

“Happy Science là một tổ chức tôn giáo đang phát triển trên toàn thế giới, có xuất xứ từ Nhật, sáng lập bởi Đạo Sư Ryuho Okawa, người Nhật.