Sản phẩm Lee’s Coffee có mặt trên thị trường Philippines

Lee’s Coffee có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches tiếp tục phát triển qua việc cung cấp sản phẩm cà phê không chỉ tại Hoa Kỳ, mà còn ở ngoại quốc nữa, đến nay là tới thị trường Philippines, thông cáo báo chí của công ty này cho biết.

“Song song với thương hiệu nổi tiếng về bánh mì, Lee’s Sandwiches cũng rất thành công với sản phẩm Cà Phê Sữa Đá – Lee’s Coffee ‘America’s #1 Vietnamese Coffee’ được bày bán rộng rãi tại chuỗi siêu thị Costco và nhiều siêu thị Châu Á khác (99 Ranch, Thuận Phát,…) trên toàn Hoa Kỳ,” thông cáo viết.

“Không ngừng ở đó, Lee’s Coffee đã có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang đến hương vị cà phê thơm ngon, nhằm phục vụ cho người bản xứ, cũng như thay cho lời tri ân của người Việt hải ngoại gửi đến một đất nước, nơi mà rất nhiều người Việt, những thuyền nhân, phải ra đi hay phải dừng chân tại các trại tị nạn Bataan, Palawan… trước khi đặt chân lên đất Hoa Kỳ,” theo bản thông cáo.

Cũng theo bản thông cáo: “Từ năm 1983, Lee’s Sandwiches đã cung cấp bánh mì Âu-Á, bánh mì kẹp thịt theo tuyền thống Việt Nam và cà phê phẩm chất tươi ngon bậc nhất, cao nhất, cho khách hàng của mình. Không chỉ ở những địa điểm quen thuộc của cộng đồng người Việt hải ngoại, Lee’s Sandwiches nay đã có hơn 60 cửa hàng ở khắp nơi để phục vụ khách hàng Mỹ, Mexico, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Nam Hàn….”

Theo công ty cho biết, thương hiệu Lee’s Coffee liên tục phát triển và không ngừng phục vụ cộng đồng, công ty đã vượt qua khỏi Thái Bình Dương, và có mặt tại chuỗi siêu thị Costco – Đài Loan, nơi mà cộng đồng người Việt sống và làm việc ở đây rất đông. Và tất nhiên là Lee’s Coffee không thể thiếu tại quê nhà Sài Gòn, Việt Nam.

Người Việt tị nạn không bao giờ quên những ân tình mà người dân Philippines đã dành cho họ, nên không hề bỏ lỡ cơ hội để trả ơn.

“Năm 2013, cơn bão Hải Yến đã tàn phá và gây thiết hại nặng nề đất nước này. Hệ thống Lee’s Sandwiches chúng tôi đã cùng Hồng Thập Tự Hoa Kỳ góp một phần nhỏ nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát, bằng cách quyên góp trên $55,000 từ lòng hảo tâm của khách hàng tại hơn 60 cửa hàng Lee’s Sandwiches trên toàn Hoa Kỳ,” bản thông cáo cho biết thêm. (L.N.)

Bức họa của Leonardo da Vinci bán đấu giá được $450 triệu

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Santa Ana có cảnh sát trưởng mới

Thành phố Santa Ana đã có cảnh sát trưởng mới và đó là ông David Valentin, cảnh sát viên Santa Ana lâu năm.

Đồng hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế chuẩn bị hội ngộ Tân Niên Mậu Tuất 2018

Hội Đồng Hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế sẽ có một buổi hội ngộ Tân Niên vào ngày Chủ Nhật 4 Tháng Ba, 2018 nhằm ngày 17 Tháng Giêng năm Mậu Tuất tại nhà hàng Diamond.

Hội VASCAM giới thiệu đêm nhạc “Góc nhìn qua thời gian”

Đêm nhạc là hành trình âm nhạc của 5 nhà soạn nhạc gốc Việt, thuộc 5 thế hệ khác nhau. Từ tự học cho đến được đào tạo chuyên nghiệp, những nhà soạn nhạc này có những diễn giải về âm nhạc rất riêng biệt đầy cuốn hút.

Sẽ có khu ‘Sài Gòn Xưa’ ở Little Saigon

Ủy Ban Quy Hoạch Westminster bỏ phiếu 5-5 thông qua dự án của công ty IP Westminster, LLC. Dự án được thiết kế mang hình ảnh Sài Gòn Xưa, rộng sáu mẫu, dự trù xây cất tại góc đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) và Brookhurst.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 25 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem năm chương trình ca nhạc và hai phim hành động “Annihilation,” “Game Night.”

Đường tốc hành để cải thiện xa lộ 405 sắp khởi công

Dự án cải thiện xa lộ 405 vừa được chấp thuận trên nguyên tắc, dự trù khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn tất đường tốc hành vào năm 2023, theo thông tin của Sở Giao Thông Orange County (OCTA).

Cư dân Quận Cam lo lắng về các vụ bắn người hàng loạt ở Mỹ

Vì những vụ bắn người hàng loạt, mới đây nhất là ở Parkland Florida, nên nhiều cư dân ở Orange County rất lo lắng về vấn đề này.

Giải tỏa ‘xóm lều’ ở Anaheim, ‘nhưng sẽ được bao lâu?’

Quyết định cơ quan công lực Orange County được phép giải tỏa khu “xóm lều,” vốn là nơi những người vô gia cư trú ngụ, lúc 8 giờ sáng Thứ Ba, 20 Tháng Hai, 2018, họ tích cực thi hành công việc.

Nam California có 38 nhóm cực đoan kỳ thị chủng tộc

Nam California, một trong những nơi có nhiều sắc dân thiểu số nhất Hoa Kỳ, hiện có 38 nhóm cực đoan kỳ thị chủng tộc

Little Saigon: Bịn rịn chia tay mô hình HQ-10 sau diễn hành Tết

Trong cuộc diễn hành Tết năm nay, nhiều người tỏ ra bịn rịn phải chia tay HQ-10 vì không biết mô hình HQ-10 sẽ được đem đi đâu sau khi được trưng bày ba ngày tại bãi đậu xe Siêu Thị ABC.