Sản phẩm Lee’s Coffee có mặt trên thị trường Philippines

Lee’s Coffee có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches tiếp tục phát triển qua việc cung cấp sản phẩm cà phê không chỉ tại Hoa Kỳ, mà còn ở ngoại quốc nữa, đến nay là tới thị trường Philippines, thông cáo báo chí của công ty này cho biết.

“Song song với thương hiệu nổi tiếng về bánh mì, Lee’s Sandwiches cũng rất thành công với sản phẩm Cà Phê Sữa Đá – Lee’s Coffee ‘America’s #1 Vietnamese Coffee’ được bày bán rộng rãi tại chuỗi siêu thị Costco và nhiều siêu thị Châu Á khác (99 Ranch, Thuận Phát,…) trên toàn Hoa Kỳ,” thông cáo viết.

“Không ngừng ở đó, Lee’s Coffee đã có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang đến hương vị cà phê thơm ngon, nhằm phục vụ cho người bản xứ, cũng như thay cho lời tri ân của người Việt hải ngoại gửi đến một đất nước, nơi mà rất nhiều người Việt, những thuyền nhân, phải ra đi hay phải dừng chân tại các trại tị nạn Bataan, Palawan… trước khi đặt chân lên đất Hoa Kỳ,” theo bản thông cáo.

Cũng theo bản thông cáo: “Từ năm 1983, Lee’s Sandwiches đã cung cấp bánh mì Âu-Á, bánh mì kẹp thịt theo tuyền thống Việt Nam và cà phê phẩm chất tươi ngon bậc nhất, cao nhất, cho khách hàng của mình. Không chỉ ở những địa điểm quen thuộc của cộng đồng người Việt hải ngoại, Lee’s Sandwiches nay đã có hơn 60 cửa hàng ở khắp nơi để phục vụ khách hàng Mỹ, Mexico, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Nam Hàn….”

Theo công ty cho biết, thương hiệu Lee’s Coffee liên tục phát triển và không ngừng phục vụ cộng đồng, công ty đã vượt qua khỏi Thái Bình Dương, và có mặt tại chuỗi siêu thị Costco – Đài Loan, nơi mà cộng đồng người Việt sống và làm việc ở đây rất đông. Và tất nhiên là Lee’s Coffee không thể thiếu tại quê nhà Sài Gòn, Việt Nam.

Người Việt tị nạn không bao giờ quên những ân tình mà người dân Philippines đã dành cho họ, nên không hề bỏ lỡ cơ hội để trả ơn.

“Năm 2013, cơn bão Hải Yến đã tàn phá và gây thiết hại nặng nề đất nước này. Hệ thống Lee’s Sandwiches chúng tôi đã cùng Hồng Thập Tự Hoa Kỳ góp một phần nhỏ nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát, bằng cách quyên góp trên $55,000 từ lòng hảo tâm của khách hàng tại hơn 60 cửa hàng Lee’s Sandwiches trên toàn Hoa Kỳ,” bản thông cáo cho biết thêm. (L.N.)

Bức họa của Leonardo da Vinci bán đấu giá được $450 triệu

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Viện trưởng đại học USC từ chức trong lúc trường có nhiều bê bối

Ông C.L. Max Nikias, viện trưởng đại học USC, người mà trong thời gian lãnh đạo đại học tư lớn nhất miền Nam California giúp đẩy uy tín của trường lên cao, cùng với các cuộc vận động gây quỹ mạnh mẽ, nhưng lại bị nhiều xì căng đan đầy tai tiếng, sẽ từ chức.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 318)

Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

Tấn công tình dục, cướp của, thanh niên gốc Việt lãnh án 22 năm tù

Một thanh niên gốc Việt, 28 tuổi, ở thành phố Garden Grove, vừa nhận tội hôm Thứ Năm ngày 25 Tháng Năm là đã tấn công tình dục một cô gái trong vụ cướp tại một tiệm ở vùng Fountain Valley vào năm 2012.

Little Saigon: trình diễn nhạc cổ điển Tây phương và dân ca Việt Nam

Những tác phẩm âm nhạc Tây phương và nhạc dân tộc Việt Nam sẽ hòa điệu cùng nhau trong đêm ‘Hòa Điệu Hai Thế Giới Âm Nhạc’

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”

Đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi tường trình thành quả 7 năm hoạt động

Trưa Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, đông đảo quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương tham dự buổi tường trình thành quả 7 năm hoạt động của đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi.

Liên Danh Trách Nhiệm ứng cử Ban đại diện CĐNVQG Nam California

Thêm một liên danh nữa ra ứng cử ban đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Cảnh sát Westminster vinh danh các nhân viên xuất sắc

Sở cảnh sát Westminster tổ chức lễ trao giải, vinh danh những nhân viên có thành tích trong năm 2017 tại rạp hát Rose Center.

Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối cùng đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ bay sang Úc cho hai đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra tại Sydney ngày 8 Tháng Sáu và 10 Tháng Sáu tại Melbourne.