Sản phẩm Lee’s Coffee có mặt trên thị trường Philippines

Lee’s Coffee có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches tiếp tục phát triển qua việc cung cấp sản phẩm cà phê không chỉ tại Hoa Kỳ, mà còn ở ngoại quốc nữa, đến nay là tới thị trường Philippines, thông cáo báo chí của công ty này cho biết.

“Song song với thương hiệu nổi tiếng về bánh mì, Lee’s Sandwiches cũng rất thành công với sản phẩm Cà Phê Sữa Đá – Lee’s Coffee ‘America’s #1 Vietnamese Coffee’ được bày bán rộng rãi tại chuỗi siêu thị Costco và nhiều siêu thị Châu Á khác (99 Ranch, Thuận Phát,…) trên toàn Hoa Kỳ,” thông cáo viết.

“Không ngừng ở đó, Lee’s Coffee đã có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang đến hương vị cà phê thơm ngon, nhằm phục vụ cho người bản xứ, cũng như thay cho lời tri ân của người Việt hải ngoại gửi đến một đất nước, nơi mà rất nhiều người Việt, những thuyền nhân, phải ra đi hay phải dừng chân tại các trại tị nạn Bataan, Palawan… trước khi đặt chân lên đất Hoa Kỳ,” theo bản thông cáo.

Cũng theo bản thông cáo: “Từ năm 1983, Lee’s Sandwiches đã cung cấp bánh mì Âu-Á, bánh mì kẹp thịt theo tuyền thống Việt Nam và cà phê phẩm chất tươi ngon bậc nhất, cao nhất, cho khách hàng của mình. Không chỉ ở những địa điểm quen thuộc của cộng đồng người Việt hải ngoại, Lee’s Sandwiches nay đã có hơn 60 cửa hàng ở khắp nơi để phục vụ khách hàng Mỹ, Mexico, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Nam Hàn….”

Theo công ty cho biết, thương hiệu Lee’s Coffee liên tục phát triển và không ngừng phục vụ cộng đồng, công ty đã vượt qua khỏi Thái Bình Dương, và có mặt tại chuỗi siêu thị Costco – Đài Loan, nơi mà cộng đồng người Việt sống và làm việc ở đây rất đông. Và tất nhiên là Lee’s Coffee không thể thiếu tại quê nhà Sài Gòn, Việt Nam.

Người Việt tị nạn không bao giờ quên những ân tình mà người dân Philippines đã dành cho họ, nên không hề bỏ lỡ cơ hội để trả ơn.

“Năm 2013, cơn bão Hải Yến đã tàn phá và gây thiết hại nặng nề đất nước này. Hệ thống Lee’s Sandwiches chúng tôi đã cùng Hồng Thập Tự Hoa Kỳ góp một phần nhỏ nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát, bằng cách quyên góp trên $55,000 từ lòng hảo tâm của khách hàng tại hơn 60 cửa hàng Lee’s Sandwiches trên toàn Hoa Kỳ,” bản thông cáo cho biết thêm. (L.N.)

Bức họa của Leonardo da Vinci bán đấu giá được $450 triệu

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ai sẽ là quán quân của SBTN VOICE?

Chương trình SBTN VOICE không chỉ đơn thuần là tìm giọng ca hay rồi xếp hạng cho họ cho vui hay chỉ để thu hút khán giả cho đài.

Học Khu Garden Grove biểu diễn ban nhạc diễn hành

Các ban nhạc diễn hành thuộc Học Khu Garden Grove trình diễn các kỹ năng biểu diễn âm nhạc hằng năm vào 6 giờ tối Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một.

Cựu linh mục gốc Việt được Mỹ bổ nhiệm làm đặc sứ 6 quốc gia Châu Phi

Tiến Sĩ J. Peter Phạm, từng là một linh mục Công Giáo, một chuyên gia về Châu Phi, vừa được Ngoại Trưởng Mike Pompeo bổ nhiệm làm đặc sứ phụ trách vùng Great Lakes ở Châu Phi hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Mười Một.

Little Saigon: Tượng bị đánh cắp trong chùa Điều Ngự được mang trả

Một pho tượng cổ A La Hán đã bị lấy cắp tại chùa Điều Ngự, thành phố Westminster, vào khoảng 10 giờ 20 sáng Thứ Bảy, 10 Tháng 11, nhưng được mang trả lại vào chiều Thứ Ba, 13 Tháng 11

Little Saigon: Cháy trên đường Brookhurst

Khoảng 1 giờ 30 trưa Thứ Ba, một đám cháy dữ dội bùng lên nơi dãy nhà trên đường Brookhurst, gần đường Bolsa, đối diện khu nhà mới The Christopher Collection, khiến người dân quanh vùng một phen hốt hoảng.

Da Màu: Tưởng niệm và giới thiệu sách của cố văn sĩ Phùng Nguyễn

Trưa Chủ Nhật tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, tổ chức “Diễn Đàn Văn Học Da Màu” đã có một buổi ra mắt hai cuốn sách của nhà văn quá cố Phùng Nguyễn, vốn là một thành viên điều hành trong Nhóm Văn Học Da Màu.

Họa sĩ ‘Minh khùng’ triển lãm tranh ‘không giống ai’

Họa sĩ Cao Bá Minh triển lãm “Bóng Đời” vào Thứ Bảy, 17 và Chủ Nhật, 18 Tháng Mười Một, từ 11 giờ tại Việt Báo, 14841 Moran St., Westminster, CA 92683.

Los Angeles: Bắn nhau trong tiệm cần sa ở Koreatown, 2 người chết

Cảnh sát Los Angeles cho biết hai người bị bắn chết trong một tiệm cần sa ở khu phố Đại Hàn Koreatown vào sáng Thứ Hai, 12 Tháng Mười Một.

Lớp nhạc Lê Hồng Quang, nơi hội tụ của người ‘hát vì đam mê’

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 10 Tháng Mười Một, các học trò lớp thanh nhạc của thầy Lê Hồng Quang lại gặp gỡ nhau để cùng biểu diễn những gì đã luyện tập trong ba tháng vừa qua.

Hội Chợ Y Tế của VAPSA đầy nhân ái trong tinh thần phục vụ

Hội Chợ Sức Khỏe Cộng Đồng do Hội Sinh Viên Dược Sĩ Việt Nam-VAPSA thuộc Đại Học USC tổ chức tại chùa Điều Ngự hôm Thứ Bảy được sự hưởng ứng của cộng đồng, đa số là những vị cao niên