Sản phẩm Lee’s Coffee có mặt trên thị trường Philippines

Lee’s Coffee có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches tiếp tục phát triển qua việc cung cấp sản phẩm cà phê không chỉ tại Hoa Kỳ, mà còn ở ngoại quốc nữa, đến nay là tới thị trường Philippines, thông cáo báo chí của công ty này cho biết.

“Song song với thương hiệu nổi tiếng về bánh mì, Lee’s Sandwiches cũng rất thành công với sản phẩm Cà Phê Sữa Đá – Lee’s Coffee ‘America’s #1 Vietnamese Coffee’ được bày bán rộng rãi tại chuỗi siêu thị Costco và nhiều siêu thị Châu Á khác (99 Ranch, Thuận Phát,…) trên toàn Hoa Kỳ,” thông cáo viết.

“Không ngừng ở đó, Lee’s Coffee đã có mặt tại Philippines thông qua hệ thống siêu thị S&R Membership Shopping với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang đến hương vị cà phê thơm ngon, nhằm phục vụ cho người bản xứ, cũng như thay cho lời tri ân của người Việt hải ngoại gửi đến một đất nước, nơi mà rất nhiều người Việt, những thuyền nhân, phải ra đi hay phải dừng chân tại các trại tị nạn Bataan, Palawan… trước khi đặt chân lên đất Hoa Kỳ,” theo bản thông cáo.

Cũng theo bản thông cáo: “Từ năm 1983, Lee’s Sandwiches đã cung cấp bánh mì Âu-Á, bánh mì kẹp thịt theo tuyền thống Việt Nam và cà phê phẩm chất tươi ngon bậc nhất, cao nhất, cho khách hàng của mình. Không chỉ ở những địa điểm quen thuộc của cộng đồng người Việt hải ngoại, Lee’s Sandwiches nay đã có hơn 60 cửa hàng ở khắp nơi để phục vụ khách hàng Mỹ, Mexico, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Nam Hàn….”

Theo công ty cho biết, thương hiệu Lee’s Coffee liên tục phát triển và không ngừng phục vụ cộng đồng, công ty đã vượt qua khỏi Thái Bình Dương, và có mặt tại chuỗi siêu thị Costco – Đài Loan, nơi mà cộng đồng người Việt sống và làm việc ở đây rất đông. Và tất nhiên là Lee’s Coffee không thể thiếu tại quê nhà Sài Gòn, Việt Nam.

Người Việt tị nạn không bao giờ quên những ân tình mà người dân Philippines đã dành cho họ, nên không hề bỏ lỡ cơ hội để trả ơn.

“Năm 2013, cơn bão Hải Yến đã tàn phá và gây thiết hại nặng nề đất nước này. Hệ thống Lee’s Sandwiches chúng tôi đã cùng Hồng Thập Tự Hoa Kỳ góp một phần nhỏ nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát, bằng cách quyên góp trên $55,000 từ lòng hảo tâm của khách hàng tại hơn 60 cửa hàng Lee’s Sandwiches trên toàn Hoa Kỳ,” bản thông cáo cho biết thêm. (L.N.)

Bức họa của Leonardo da Vinci bán đấu giá được $450 triệu

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông Vũ Hưng, người bán từng mảnh phù hiệu của quá khứ kiêu hùng

“Nghề bán phù hiệu không nhiều tiền, nhưng tôi vui được đóng góp cho những người làm việc dưới chế độ VNCH,” ông Vũ Hưng cho biết.

Fullerton: Chở ma túy đá, xỉu trên xe, bị cảnh sát tịch thu

Cảnh sát Fullerton vừa bắt một ông ngất xỉu trên xe khi xếp hàng chờ mua drive-through McDonald's ở Fullerton vì trên xe ông có ma túy đá.

Phụ huynh biết con mình chậm phát triển hay không?

Nhiều phụ huynh gốc Việt có mặt tại hội trường nhật báo Người Việt để dự buổi kiểm tra miễn phí về sự phát triển của con nhỏ.

Đến để nghe chia sẻ cách trồng, chăm sóc lan của Hội Hoa Lan VN

Sáng Thứ Bảy 18 Tháng Tám, tại nhà thờ First Presbyterian Church, hội Hoa Lan Việt Nam Orange County lại có một buổi sinh hoạt để các hội viên có dịp trao đổi kinh nghiệm chơi lan, trồng lan và săn sóc lan.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

Lớp nhạc Lê Hồng Quang: Buổi hát cuối khóa Mùa Thu

Lớp thanh nhạc Lê Hồng Quang có buổi hát cuối khóa Mùa Thu với những giọng hát vô cùng mới mẻ lúc 5 giờ 30 Thứ Bảy tại nhật báo Người Việt.

Lễ trao huy hiệu Hoàng Kim và Đẳng Thứ Đại Bàng của LĐHĐ Lạc Việt

Sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, Liên Đoàn Hướng Đạo Lạc Việt đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu Hoàng Kim cho em Tracy Nguyễn và Đẳng Thứ Đại Bàng cho các em Justin Nguyễn, Nathan Văn, Richard Lưu, Vincent Lê và Vincent Vũ tại hội trường LDS Church, Westminster.

Santa Ana: Thanh niên 18 tuổi bị đâm chết tại một buổi tiệc

Cảnh sát Santa Ana cho biết một thanh niên bị đâm chết tại một buổi tiệc không được cho phép ở thành phố Santa Ana.

Riverside: Đám cháy rừng Holy Fire được dập tắt 91%

Đến Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, U.S. Forest Service cho biết cứu hỏa đã dập tắt được 91% của đám cháy rừng Holy Fire ở Riverside County.

Orange County: Giữ an toàn cho học sinh trong năm học mới

Hội Đồng An Toàn Hoa Kỳ có vài lời nhắc nhở cư dân Orange County giữ an toàn cho các em trong năm học mới.