Tăng Thân Xóm Dừa tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp ‘Bé Nghèo Đi Học’

Linh Nguyễn/Người Việt

Một đêm nhạc gây quỹ cho “Bé Nghèo Đi Học.” (Hình minh họa: Diệu Trang cung cấp)

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Nhóm Tăng Thân Xóm Dừa sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp “Bé Nghèo Đi Học,” lúc 7 giờ tối Thứ Bảy, 9 Tháng 12, tại trung tâm Sangha, 7641 Talbert Ave., Huntington Beach, CA 92648.

“Đây là buổi văn nghệ gây quỹ mà nhóm thường tổ chức hàng năm để góp cho quỹ điều hành các lớp vườn trẻ, mẫu giáo tại vùng quê tỉnh Khánh Hòa; cấp phát học bổng từ bậc tiểu, trung tới đại học cho trẻ em nghèo hiếu học,” cô Diệu Trang, MC hướng dẫn chương trình nhạc thính phòng, nói với nhật báo Người Việt.

Hoạt động của nhóm Tăng Thân Xóm Dừa dịp kỷ niệm 20 năm. (Hình minh họa: Văn Lan/Người Việt)

Cô cho biết các anh chị em thành viên nhóm Tăng Thân Xóm Dừa đều làm công việc tình nguyện, không có ban tổ chức, nhưng ai cũng dốc lòng góp một bàn tay, để mong đêm nhạc gây quỹ được thành công.

“Chương trình đặc biệt có ca sĩ Ngọc Hạ trình bày các bài hát dân ca ba miền và mặc các trang phục Bắc, Trung, Nam đẹp mắt,” cô Diệu Trang nói thêm.

Ngoài ra, còn có các ca nghệ sĩ khác được khán giả mến mộ qua những bản tình ca, đây tình tự quê hương dân tộc, như Quang Tuấn, Lê Hồng Quang, và nhạc sĩ vĩ cầm Hoàng Công Luận.

Nhạc sĩ Lê Hồng Quang cũng sẽ đặc biệt trình diễn một bài hợp ca với một bè nữ của lớp thanh nhạc do anh hướng dẫn.

Âm thanh do Việt Anh phụ trách.

Theo trang web của nhóm, các tăng thân và thân hữu tại Việt Nam đảm trách việc điều hành các quỹ hoạt động giáo dục, hằng năm vẫn gửi tin tức và hình ảnh của các học sinh Việt Nam qua cho nhóm. Ngược lại, một số bạn từ Mỹ cũng lâu lâu về thăm các trường và lớp học ở Việt Nam do nhóm Tăng Thân Xóm Dừa bảo trợ.

Vé $50, $75, $100 (có ghi số ghế), và vé đồng hạng là $35/người.

Xin gọi để giữ chỗ và lấy vé tại các số điện thoại: (714) 867-4038 (Lê Anh Thư); (714) 583-8160 (Phương Mai); (714) 891-8579 (Kim Dung); và (714) 271-2822 (Diệu Trang).

Hoặc quý vị có thể mua vé trực tiếp qua Internet bằng thẻ tín dụng, tại: http://xomdua.org. (Linh Nguyễn)


Liên lạc tác giả: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông Việt 70 tập tạ 220 pound mỗi ngày để có sức dẻo dai

“Tôi vẫn tập tạ . Có tuổi rồi, bổn phận của cha mẹ là giữ sức khỏe để không làm phiền con cái,” ông Nguyễn Ngọc Sơn, cư dân Santa Ana, nói.

Hai vụ bắn người ở San Bernardino, hai người bị thương

Cảnh sát San Bernardino cho biết vừa có hai vụ nổ súng xảy ra hôm Thứ Sáu, 3 Tháng 11, làm cho một người đàn ông và một phụ nữ bị thương.

Đồng hương Hành Thiện tổ chức lễ Thánh Đản làng Hành Thiện

Hơn 100 đồng hương làng Hành Thiện, Nam Định từ nhiều nơi đã về tham dự lễ Thánh Đản làng Hành Thiện tại phòng hội của thành phố Westminster vào sáng Chủ Nhật 29 Tháng Mười.

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới tổ chức bầu chủ tịch HÐQT 2018-2023

Chiều Chủ Nhật, 29 Tháng Mười, nhiều võ sư đại diện các môn phái võ, quan khách và đồng hương đến dự buổi bầu Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (THPTVTTG) nhiệm kỳ 2018-2023, do tổng hội này tổ chức tại Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu, Westminster.

Bravo’s The Ultimate Collection break out star – Calvin Tran

Hình Calvin Trần trong bài viết trên Người Việt Online sponsored by Corolla 2017
by Đan  Thư  -- One of the reasons, why I chose to study Fashion Design, was because I figured I can get easy A's and all I have to do is think up a design in my mind. There's not a...

Xanthe Huỳnh, cô gái ‘nổi tiếng một cách bí mật’

Xanthe Huỳnh, thé giới theo nhận đinh của bạn. Bài viết sponsored bởi Toyota Corolla
Khoa Lại -- Tuổi thơ bạn, cũng như tôi, đều từng ngồi mê mẩn trước những hình ảnh lung linh, đầy màu sắc của thế giới hoạt hình với những chú nai Bambi, với vua Sư Tử, với Người Đẹp...

Trung học Novato mở cửa lại sau vụ 1 học sinh bị bắn chết

Học sinh trường trung học Novato ở Marin County tại miền Bắc California đã đi học lại hôm Thứ Ba sau vụ một học sinh bị bắn chết và một học sinh khác bị thương hồi tuần trước

Doanh gia Huntsman mua lại tờ Salt Lake Tribune

Sau nhiều năm thương lượng, cuối cùng, việc bán lại nhật báo Salt Lake Tribune ở Utah cho một chủ nhân mới đã kết thúc vào hôm Thứ Ba, tờ báo này cho biết như thế.

Rupert Neudeck, người sáng lập Cap Anamur, qua đời

Ông Rupert Neudeck, người đồng sáng lập của tổ chức cứu trợ Cap Anamur, giúp giải cứu hơn 10,000 thuyền nhân Việt Nam, vừa qua đời ở tuổi 77 vào hôm Thứ Ba tại Đức

Đồng hương thân hữu Di Linh-Lâm Đồng họp mặt

Thân hữu Di Linh-Lâm Đồng sẽ họp mặt lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 4 Tháng Sáu, tại Club House, Kensington, Garden Park, 9800 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683.