Miss Vietnam Organization vinh danh các Hoa hậu thành đạt

Giáo sư Dương Ngọc Bày (cầm micro) và ông Đỗ Trần Đức Lộc, đại diện ban tổ chức Đại hội Áo dài (thứ tư, từ phải sang). (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Chương trình vinh danh các hoa hậu thành đạt của Tổ chức Miss Vietnam Organization vừa diễn ra sáng 11 Tháng Ba năm 2018 tại Club House của Kensington Gardens, 9800 Bolsa Avenue, Thành phố Westminster.

Buổi lễ vinh danh này do Câu lạc bộ Văn học Nghệ thuật Hát Bội, tổ chức Miss Vietnam Organization, Nhóm tiến cử đăng quang Hoa hậu tại Nam California và ban tổ chức Đại hội Áo dài tổ chức.

Những hoa hậu được vinh danh là những hoa hậu thành đạt trong tổ chức Miss Vietnam Organization, đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cũng như có sự thăng tiến trong sự nghiệp, công việc của riêng bản thân trong thời gian qua.

Phát biểu trong buổi lễ vinh danh, giáo sư Dương Ngọc Bày nói rằng bà rất cảm ơn những hoa hậu có mặt trong buổi lễ, về tấm lòng thiện nguyện, sự đóng góp cho cộng đồng, cũng như góp phần gìn giữ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua chiếc áo dài truyền thống.

Các hoa hậu được vinh danh là: Hoa hậu Kiều Diễm, Hoa hậu Thảo Phạm, Hoa hậu Thy Thy và Hoa hậu Kimberlee Vương. (Tr. Linh)

TT Trump và Kim Jong Un sẽ gặp ở đâu?


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Kháng cáo hồ sơ bảo lãnh bị Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ từ chối (phần 2)

Đa số hồ sơ bảo lãnh thân nhân bị Tòa Lãnh Sự Hoa Kỳ từ chối không cấp chiếu khán là vì Tòa Lãnh Sự cho rằng hôn nhân của đương sự là giả.

Bé gái gốc Việt 10 tuổi ra mắt sách về em trai bị tự kỷ

Sydney thương em nhiều hơn và muốn chia sẻ những gì gia đình mình phải trải qua, bằng cách viết sách “I Love My Autistic Brother, Patrick.”

Hội Từ Thiện SAP-VN cấp học bổng cho học sinh sinh viên

Hội Từ Thiện SAP-VN bắt đầu nhận đơn cho học bổng Nhân Ái và học bổng Mobile Care Clinic, từ nay cho tới ngày 15 Tháng Hai, 2019.

Orange: Chó trị liệu mang niềm vui ngày lễ cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện UCI Medical Center ở Orange quyết định dùng chó trị liệu (therapy dog) để giúp các bệnh nhân ung thư bớt căng thẳng trong mùa lễ.

Orange County: Giả nhân viên chính phủ, đòi tiền và thông tin cá nhân

Giới hữu trách Orange County khuyên cư dân nên cảnh giác những kẻ giả làm nhân viên chính phủ để lấy tiền và thông tin cá nhân của họ.

Hội Thân Hữu Lực Lượng Đặc Biệt họp mặt thường niên

Buổi hội ngộ thường niên của Hội Thân Hữu Lực Lượng Đặc Biệt vào Chiều Chủ Nhật, 9 Tháng Mười Hai, tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster.

Santa Ana: 20 người bị kết tội tàng trữ súng và ma túy

Giới hữu trách Orange County công bố 20 người bị kết tội liên quan đến tàng trữ ma túy và súng ống, trong đó có nhiều thành viên băng đảng.

26 dân biểu Mỹ phản đối TT Trump đòi trục xuất người Việt Nam

Nhiều dân biểu liên bang Hoa Kỳ gởi thư phản đối chính quyền Donald Trump và yêu cầu không trục xuất những người đến Mỹ trước năm 1995.

Little Saigon: Ba người dùng súng cướp cửa hàng điện thoại

Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba nghi can cướp một cửa hàng điện thoại hôm Thứ Ba, 11 Tháng Mười Hai.

Ramen kiểu Hakata ở Costa Mesa, đúng kiểu mì Nhật

Trong cuộc tìm kiếm các tiệm mì Nhật hay ramen vừa ý mình nhất, tôi tìm được quán Hakata Ikkousha ở Costa Mesa.