‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Poster của đêm ca nhạc "Xuân Yêu Thương." (Hình: Tấm Lòng Vàng cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Tết sắp đến nhưng không phải ai cũng may mắn có cơ hội đón năm mới, nhất là các trẻ em khuyết tật ở Việt Nam, vì vậy, ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Đêm ca nhạc có tên là “Xuân Yêu Thương” sẽ được tổ chức tại hội trường của nhật báo Người Việt vào ngày Thứ Sáu, 25 Tháng Giêng. Khách đến có thể vào cửa miễn phí, không cần mua vé.

Ca sĩ Hạnh Quỳnh cho biết buổi trình diễn này có mục đích giúp đỡ 85 trẻ em khuyết tật đang được chùa Long Thọ ở Huế nuôi dưỡng. Cô cho biết 45 em ở luôn trong chùa và 40 em thì gia đình đón về vào buổi chiều. Cô hy vọng buổi trình diễn này sẽ quyên góp đủ tiền để giúp các em được ăn Tết vui vẻ và giúp nhà chùa trang trải.

“Tôi đã giúp các em trong hai năm nay rồi và đây là lần đầu tổ chức ca nhạc để quyên góp. Xuân sắp về nên tôi hy vọng khán giả, đồng hương xa gần đến đông và quyên góp để giúp các em đón năm mới,” cô cho phóng viên Người Việt biết.

Ca sĩ Hạnh Quỳnh còn cho hay sư cô Thoại Nghiêm của chùa Long Thọ kêu gọi sự giúp đỡ của đồng hương hải ngoại, nhưng rất khiêm tốn. Bà chỉ xin mì gói, gạo và dép cho các trẻ em khuyết tật đang được nhà chùa nuôi dưỡng.

Hạnh Quỳnh một lần nữa cho biết, cô hy vọng đồng hương sẽ đến dự đêm ca nhạc đông đảo và quyên góp để giúp các em ăn Tết và giữ vững tinh thần “lá lành dùm lá rách” của người Việt Nam.

Đêm ca nhạc “Xuân Yêu Thương” sẽ tổ chức vào ngày Thứ Sáu, 25 Tháng Giêng, tại hội trường nhật báo Người Việt từ 7 giờ đến 10 giờ tối. Xin vào trang web tam-long-vang.com để biết thêm chi tiết. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thử món ‘hamburger’ cơm nướng kiểu ‘Đại Hàn lai Nhật’ ở Tustin

TUSTIN, California (NV) – Nếu bạn là người thích những món ăn truyền thống và chính gốc, nhất là các món “fusion” được sinh ra nhờ sự kết hợp nhiều nền văn hóa, thì nên đến quán KoJa Kitchen ở...

Con trai rối loạn tâm lý bị cảnh sát đánh chết, gia đình kiện Anaheim

Một gia đình ở Anaheim khởi kiện thành phố vì hai cảnh sát viên đánh chết con trai 38 tuổi, bị rối loạn tâm lý của họ hồi Tháng Mười, 2018.

Cháy tiệm bán vỏ xe ở Anaheim, khói bốc lên xa lộ 5

Một cơ sở thương mại ở Anaheim bị cháy, làm kẹt xe trên đường Lincoln và khói bốc lên xa lộ 5 hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai.

Little Saigon: Chùa Huệ Quang đón Tết Nguyên Tiêu Rằm Tháng Giêng

Trong không khí khởi sắc đầu năm, chùa Huệ Quang Santa Ana tổ chức lễ cúng rằm Thượng Ngươn (Tết Nguyên Tiêu) vào Thứ Ba 19 Tháng Hai, đúng vào ngày rằm Tháng Giêng Âm Lịch.

Độc giả Người Việt tặng tiền thương phế binh VNCH và người đấu tranh dân chủ

Độc giả báo Người Việt vừa đến thăm tòa soạn đồng thời nhờ tòa soạn chuyển $1,000 đến các thương phế binh VNCH

Cảnh sát trưởng Westminster bị điều tra, cho tạm nghỉ

Cảnh Sát Trưởng Ralph Ornelas của Westminster bị cho tạm nghỉ việc hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Hai, vì đang bị nghi ngờ vi phạm một số quy định.

Dương cầm thủ Đặng Thái Sơn trình diễn ở đại học Cal State Fullerton

Đặng Thái Sơn, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới, sẽ trình diễn vào lúc 8 giờ tối Thứ Sáu, 1 Tháng Ba, tại Meng Concert Hall của đại học Cal State Fullerton...

Năm người Việt Nam thiệt mạng trong vụ bắt con tin ở Mississippi

Năm người Việt Nam bị chết, bao gồm nghi can và bốn nạn nhân, trong vụ bắt con tin và đối đầu với cảnh sát thành phố Clinton, Mississippi, kéo dài trong 12 giờ hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Hai...

Nghị viên Tài Đỗ muốn minh bạch, Phó thị trưởng Kimberly nghĩ ‘bị ám chỉ’

Cuộc phỏng vấn của phóng viên Người Việt với bốn thành viên gốc Việt trong HĐTP Westminstercho thấy những gì diễn ra trong phiên họp vừa qua thực ra chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm.

Nổ súng ở Los Angeles, 3 người chết trong một căn nhà

Một vụ nổ súng xảy ra ở khu Porter Ranch thuộc Los Angeles khiến ba người thiệt mạng hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai.