Giới Thiệu Sách: HOA ÐỊA NGŨC – THE FLOWERS OF HELL 


Trăng Vàng


 


 


Tuyển dịch Việt-Anh


Nguyễn Chí Thiện


 


Bị bắt vào tù tổng cộng 27 năm. Trong tù không có giấy, bút, mực, ông vẫn làm thơ và cho đến hôm nay ông vẫn nhớ nằm lòng được trên 700 bài thơ.


 Với vũ khí độc nhất có trong tay là thi ca và văn học, là tiếng nói hữu hiệu nhất để chống lại mọi thứ chuyên chế giả dối và bạo lực, bênh vực cho những đồng bào của ông còn đang bi đàn áp trong các nhà tù cộng sản.


Trăng Vàng xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả một nhà thơ lớn có tầm vóc và tên tuổi hàng đầu ở trong nước và được cả thế giới biết đến là Nguyễn Chí Thiện với tập thơ nổi tiếng Hoa Ðịa Ngục viết từ trong ngục tù cộng sản. Sách có tựa đề Hoa Ðịa Ngục – The Flowers of Hell (song ngữ Việt-Anh) Nguyễn Chí Thiện, bản dịch Nguyễn Ngọc Bích.


Sách dày 550 trang. Có những bài thơ được nhạc sĩ Phạm Duy, Phan Văn Hưng, Trần Lãng Minh phổ nhạc rất thành công.


Ấn phí 25 Mỹ kim.


Muốn mua sách hoặc biết thêm chi tiết, xin liên hệ với:


Cành Nam Publishers


2607 Military Rd.


Arlington, VA 22207


Tel : 703-525-4538


Email: Canh [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Protected: Black screen debug

var idArray = ; var lastVideo = idArray.length - 1; var currentVideo = 0; vzp = new vzPlayer("vzvd-17418736"); vzp.ready(function() { vzp.play2(); vzp.addEventListener("playState", function(state) { ...

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...

41 tuổi cưới vợ thứ ba 11 tuổi, gây phẫn nộ dư luận Malaysia

Một người đàn ông Malaysia đang gây phẫn nô cả nước vì cưới một thiếu nữ 11 tuổi ở bên kia biên giới phía miền Nam Thái Lan.