Tin sinh hoạt cộng đồng Minnesota

 


Giỗ Tổ Hùng Vương


Hội Hùng Vương Minnesota kính mời đồng hương tham dự Ngày Giỗ Ðức Quốc Tổ Hùng Vương và Lễ Tưởng niệm Hai Bà Trưng theo chi tiết sau:


Thời gian: 2PM-4PM, Thứ Bảy, 31 tháng 3 năm 2012


Ðịa điểm: Oak Grove Middle School, 1350 W. 106th Street, Bloomington, MN 55431


Liên lạc:


– Phùng Ð. Hưng 952-681-6413


– Trương Hứa 651-285-1317


– Lê Mác 763-227-2795


 


Lễ Tốt Nghiệp Báo Chí


Viện Báo Chí Á Châu (Asian Community Media Institute) trân trọng mời đồng hương tham gia buổi lễ tốt nghiệp của 20 học viên Khóa Huấn Luyện Báo Chí. Chương trình sẽ được tổ chức theo các chi tiết sau:


Thời gian: 5PM-8 PM, Thứ Bảy, 31 tháng 3 năm 2012


Ðịa điểm: Mai Village, 384 University Avenue, St. Paul, MN 55103


Diễn giả: Ðại diện cơ quan truyền thông và chính quyền – GS Nguyễn Ngọc Bích (VA), chủ tịch Nghị Hội Toàn Quốc Người Việt tại Hoa Kỳ


Giá vé ủng hộ: $20/mỗi người


Liên lạc:


– Thế Vinh 651-224-0242


– Trần An 651-224-6570


– Huỳnh Sĩ Nghị 651-755-6864, [email protected]


 


Ðại nhạc hội “Bảo Tồn Văn Hóa Việt”


Chùa Phật Ân sẽ trình làng một buổi văn nghệ đặc biệt chủ đề “Bảo Tồn Văn Hóa Việt.” Ðây là chương trình đại nhạc hội lần thứ II nhằm gây quỹ xây chánh điện Chùa Phật Ân.


Thời gian: 5PM-11PM, mở cửa 4PM, Chủ Nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2012


Ðịa điểm: Kennedy High School, 9701 Nicolet Ave. S., Bloomington, MN 55420


Mua vé ủng hộ, xin liên lạc Chùa Phật Ân 651-481-0514


 


Live show “Mẹ và Em Tôi”


Ðây sẽ là lần đầu tiên những tài năng khuyến tật ở Việt Nam và Mỹ trình diễn chung với các ca sĩ tài danh hải ngoại để vinh danh người mẹ Việt Nam và các em.


Thời gian: 2PM, Chủ Nhật, ngày 13 tháng 5


Ðịa điểm: Kennedy High School, 9701 Nicollet Ave. S., Bloomington, MN 55420


Liên lạc: Susan Liên 651-428-1648


 


Trại Lên Ðường


Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam (văn phòng chính ở Houston, TX và chi nhánh MN) sẽ tổ chức Trại Lên Ðường lần thứ 15 với tên là “Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo Thanh niên” tại Camp Courage – Maple Lake, Minnesota.


Thời gian: từ 6PM, Thứ Sáu, ngày 25 đến 2PM, Thứ Hai, ngày 28 tháng 5, 2012.


Chương trình được tham dự của nhiều diễn giả nổi tiếng như ông Nguyễn Ðạt cựu cầu thủ football, Dallas Cowboys; Bác Sĩ Mylene Trần Huỳnh, đại tá Không Quân Hoa kỳ v.v.


Muốn ghi danh hoặc cần thêm chi tiết, xin liên lạc với Ban Tổ Chức 281-933-8118 – www.lenduongcamp.org hoặc www.vcsa.org


 


Ðại Hội Tổng Hội Sinh Viên Bắc Mỹ


Tổng Hội Sinh viên Bắc Mỹ (The Union of North American Vienamese Student Association) sẽ tổ chức đại hội lần thứ 9 vào các ngày 26-29 tháng 7 năm 2012, tại University Hotel Minneapolis, MN.


Ðược biết Tổng Hội Sinh Viên Bắc Mỹ gồm hàng trăm hội sinh viên Việt Nam ở Mỹ và Canada nhằm giúp phát triển sinh hoạt sinh viên để phục vụ cộng đồng.


Ðại hội tập trung vào các chương trình huấn luyện lãnh đạo, thảo luận với các diễn giả và tìm hiểu những vấn đề của tuổi trẻ.


Muốn tìm hiểu hoặc ghi danh tham dự, xin liên lạc Jacklin Nguyễn 651-829-9326, [email protected], http:/www.unavsa.org


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Protected: [BV] Dual Encoding Testing (video bandwidth optimization)

This page show how the videos look at different screen size and bit rate setting in Vzaar when uploading videos for encoding.  The goal is to select one of the setting below as the SD setting which Vzaar will...

Cựu giám đốc James Comey: ‘Chính phủ Trump hủy hoại thanh danh FBI’

video
Trong lời phát biểu mở đầu cuộc điều trần hôm Thứ Năm, 8 tháng 6, trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, cựu giám đốc FBI James Comey cáo buộc chính phủ của Tổng Thống Trump có hành động phỉ báng cá nhân ông và cơ quan FBI, cũng như nói những điều sai lạc với người dân Mỹ.

Trấn nước hai đứa con sinh đôi, bị hàng xóm bắn chết

video
Một người hàng xóm đã bắn chết một người đàn ông ở Oklahoma khi ông này định dìm chết hai đứa con sinh đôi ba tháng trong bồn tắm

Cả trăm hộ dân Đà Nẵng 15 năm sống khổ sở vì bụi

video
Đoạn đường dẫn vào khu đô thị Phước Lý, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng bị xe tải băm nát, khiến ngày mưa lầy lội, còn ngày nắng thì bụi bay mù mịt

Công nhân ngành may Việt Nam làm kiệt sức, thu nhập “bèo”

video
Công nhân ngành may Việt Nam có thu nhập thấp nhất trong các ngành thâm dụng lao động

Ngũ Giác Đài thử nghiệm hệ thống chống hỏa tiễn mới, đối phó với Bắc Hàn

Ngũ Giác Đài hôm Thứ Ba cho hay sẽ thử nghiệm khả năng bắn rơi một hỏa tiễn đạn đạo liên lục địa, lần đầu tiên sử dụng một hỏa tiễn đánh chặn tầm xa vừa được cải tiến, trong nỗ lực được coi là để duyệt xét về khả năng của Mỹ trong việc chống lại hỏa tiễn Bắc Hàn.

23 triệu người Mỹ mất bảo hiểm với luật bảo hiểm y tế mới

video
Văn Phòng Ngân Sách Quốc Hội Hoa Kỳ (CBO) hôm Thứ Tư cho hay, dự luật bảo hiểm mới của Cộng Hòa Hạ Viện sẽ khiến số người có được bảo hiểm ít hơn so với Obamacare đến 23 triệu