Bốn loại thuốc chùi sơn móng tay hiệu quả mà không có acetone

Các loại thuốc tẩy không có acetone. (Hình: Amazon)

WESTMINSTER, California (NV) – Chùi sơn móng tay lúc nào cũng một chuyện khó khăn vì không chỉ giữ cho móng tay đẹp mà còn tốt khỏe. Chính vì vậy, các loại thuốc chùi sơn không độc hại, không có acetone rất quan trọng.

Để hiểu tại sao các loại thuốc chùi sơn không có acetone là tốt thì chúng ta cần phải biết acetone là gì. Acetone là một chất tẩy rất mạnh, có thể chùi sơn tường, sơn móng tay. Vì vậy, acetone có thể làm cho móng tay và lớp da ngoài rất khô.

Theo Bustle, dưới đây là bốn loại thuốc chùi sơn móng tay không có acetone tốt nhất.

Đầu tiên là loại thuốc chùi sơn móng tay theo kiểu từng miếng có mùi trái cây của hãng LA Colors. Giá chỉ có $8 cho một bộ sáu hộp và mỗi hộp có 32 miếng chùi, tổng cộng là 192 miếng chùi với sáu mùi trái cây. Chỉ cần dùng một miếng là có thể chùi hết hai bàn tay. Ngoài ra, những miếng chùi sơn móng tay này còn rất thích hợp cho du lịch vì không phải là chất lỏng và không sợ bị đổ.

Thứ hai là loại thuốc tẩy sơn móng tay từ đậu nành của hãng Ella+Mila. Ngoài đậu nành ra, loại thuốc tẩy sơn này còn có nhiều thành phần tự nhiên khác như dầu hoa oải hương và các vitamin A, C và E giúp giữ ẩm và làm cho móng tay chắc khỏe. Giá của loại thuốc tẩy sơn này chỉ có $7.

Thứ ba là loại thuốc tẩy sơn của hiệu Mountain Falls. Loại thuốc tẩy sơn này không chỉ không có acetone mà còn không có chất bảo quản và các thành phần từ động vật. Ngoài làm cho móng tay sáng đẹp nhờ vitamin E, thuốc tẩy sơn của Mountain Falls còn rất dễ sử dụng vì chỉ cần mở nắp ra, rồi nhúng móng tay rồi, xoay móng tay cho đến khi sơn bay ra hết là được. Giá của loại thuốc tẩy sơn này chỉ có $27 cho một bộ 12 hộp, 6 ounce mỗi hộp.

Cuối cùng là loại thuốc tẩy sơn có giá $7 của hiệu Cutex. Loại thuốc tẩy này vừa hợp túi tiền và hiệu quả. Công thức của loại thuốc tẩy này có nhiều protein nên có thể phục hồi móng tay và nền móng. Loại thuốc tẩy này có thể tẩy sơn rất mạnh và còn có thể tẩy được lớp sơn dính dưới lớp da trên móng tay. Các khách hàng rất hài lòng và còn cho biết loại thuốc này còn thể dùng để tẩy các vết trầy sơn trên xe và các vết mực dính trên da. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát Los Angeles truy tìm cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail

Cảnh sát Los Angeles đang kêu gọi sự giúp đỡ của dân chúng để tìm ra một cô gái thấy lấy trộm nhẫn cưới của một khách hàng trong tiệm nail tại thành phố Studio City

Austin, Texas có tiệm nail dành cho người LGBT

Tiệm Cute Nail Studio muốn giúp người LGBT cảm thấy tư tin và đi làm nail dễ dàng hơn với thiết kế và cách phục vụ thân thiện

Pennsylvania: Tiệm nail người Việt bị tố cho con gái 9 tuổi giúp việc

Một tiệm nail ở Erie, Pennsylvania đang bị nhiều người chỉ trích vì để một bé gái chín tuổi phục vụ khách hàng.

Missouri: Đập phá tiệm nail một nữ khách hàng bị bắt

Cảnh sát Missouri vừa bắt một phụ nữ lên cơn nóng giận rồi đập phá đồ đạc trong một tiệm nail ở thành phố Hazelwood, Missouri.

Dùng ‘thực tế ảo’ để thử sơn móng tay

Các ứng dụng thực tế ảo (augmented reality) ngày càng phổ biến và bây giờ thì đến ngành nail cũng tận dụng được kỹ thuật này.

Anh Quốc có tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông

Là đàn ông thì không có nghĩa là không được đi làm nail và nhiều người nghĩ vậy. Vì vây, ở Anh có tiệm nail dành riêng cho đàn ông đầu tiên.

Bà Mỹ nói lời kỳ thị trong tiệm nail Việt, bị phản đối

Một phụ nữ vào làm nail ở tiệm Bali Nail Spa tại thành phố Lutz, Florida, mới đây, không hài lòng với cách trả lời của nhân viên tiệm, có một số phát biểu lớn tiếng, thậm chí chửi thề.

New York: Đột nhập tiệm nail ở Bayside trộm tiền

Một người đàn ông, cư dân thành phố Bayside, New York đang phải hầu tòa vì đột nhập vào hai doanh nghiệp để trộm, trong đó có một tiệm nail.

Hai phụ nữ da màu chế giễu thợ nail Á Châu, gây phẫn nộ

Cư dân mạng đang phẫn nộ vì một video hai phụ nữ người Mỹ gốc Phi Châu nhạo báng giọng nói của những nhân viên người Á Châu làm thợ nail.

Kẻ quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee lãnh trọng tội

Người phụ nữ bỏ chạy sau khi quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee sẽ lãnh trọng tội, theo tin của đài truyền hình địa phương WBBJ 7.