Bốn loại thuốc chùi sơn móng tay hiệu quả mà không có acetone

Các loại thuốc tẩy không có acetone. (Hình: Amazon)

WESTMINSTER, California (NV) – Chùi sơn móng tay lúc nào cũng một chuyện khó khăn vì không chỉ giữ cho móng tay đẹp mà còn tốt khỏe. Chính vì vậy, các loại thuốc chùi sơn không độc hại, không có acetone rất quan trọng.

Để hiểu tại sao các loại thuốc chùi sơn không có acetone là tốt thì chúng ta cần phải biết acetone là gì. Acetone là một chất tẩy rất mạnh, có thể chùi sơn tường, sơn móng tay. Vì vậy, acetone có thể làm cho móng tay và lớp da ngoài rất khô.

Theo Bustle, dưới đây là bốn loại thuốc chùi sơn móng tay không có acetone tốt nhất.

Đầu tiên là loại thuốc chùi sơn móng tay theo kiểu từng miếng có mùi trái cây của hãng LA Colors. Giá chỉ có $8 cho một bộ sáu hộp và mỗi hộp có 32 miếng chùi, tổng cộng là 192 miếng chùi với sáu mùi trái cây. Chỉ cần dùng một miếng là có thể chùi hết hai bàn tay. Ngoài ra, những miếng chùi sơn móng tay này còn rất thích hợp cho du lịch vì không phải là chất lỏng và không sợ bị đổ.

Thứ hai là loại thuốc tẩy sơn móng tay từ đậu nành của hãng Ella+Mila. Ngoài đậu nành ra, loại thuốc tẩy sơn này còn có nhiều thành phần tự nhiên khác như dầu hoa oải hương và các vitamin A, C và E giúp giữ ẩm và làm cho móng tay chắc khỏe. Giá của loại thuốc tẩy sơn này chỉ có $7.

Thứ ba là loại thuốc tẩy sơn của hiệu Mountain Falls. Loại thuốc tẩy sơn này không chỉ không có acetone mà còn không có chất bảo quản và các thành phần từ động vật. Ngoài làm cho móng tay sáng đẹp nhờ vitamin E, thuốc tẩy sơn của Mountain Falls còn rất dễ sử dụng vì chỉ cần mở nắp ra, rồi nhúng móng tay rồi, xoay móng tay cho đến khi sơn bay ra hết là được. Giá của loại thuốc tẩy sơn này chỉ có $27 cho một bộ 12 hộp, 6 ounce mỗi hộp.

Cuối cùng là loại thuốc tẩy sơn có giá $7 của hiệu Cutex. Loại thuốc tẩy này vừa hợp túi tiền và hiệu quả. Công thức của loại thuốc tẩy này có nhiều protein nên có thể phục hồi móng tay và nền móng. Loại thuốc tẩy này có thể tẩy sơn rất mạnh và còn có thể tẩy được lớp sơn dính dưới lớp da trên móng tay. Các khách hàng rất hài lòng và còn cho biết loại thuốc này còn thể dùng để tẩy các vết trầy sơn trên xe và các vết mực dính trên da. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bán tiệm tóc, tiệm nail: Nhiều người Việt bị lừa vì chiêu ‘đưa check giả, xin tiền cò’

Một chủ tiệm tóc người Việt xém bị lường gạt sau khi rao đăng báo bán tiệm. Một người bạn của chủ tiệm này cho biết, bạn của người này ở tiểu bang Arizona trước đó bị lừa tương tự khi bán tiệm nail, và mất $5,000.

Trào lưu sơn móng tay theo kiểu tranh vẽ của Picasso

Các mẫu sơn móng tay lúc nào cũng thay đổi liên tục. Ai cũng muốn tay mình có mẫu sơn bắt mắt nhất, trong đó có kiểu tranh vẽ của Picasso.

Cô gái người Đức để móng tay dài đến 6 inch

Nhiều người thích để móng tay dài để sơn được những kiểu đẹp lên, nhưng có một cô gái người Đức thích để móng tay thật dài đến mức quái lạ.

Giả dạng thanh tra lừa tiền các tiệm nail ở Arizona

Bộ Trưởng Tư Pháp của tiểu bang Arizona cảnh báo các tiệm nail rằng đang có một kẻ lường gạt giả dạng làm thanh tra để lừa tiền.

Phụ huynh nên biết cách cắt móng tay cho em bé

Nhiều phụ huynh mới có con phải mệt mỏi vì nhiều thứ và cắt móng tay cho em bé còn làm họ mất ăn mất ngủ nhiều hơn.

Những trào lưu làm đẹp đáng chú ý của năm 2018

Các trào lưu mỗi năm mỗi thay đổi, nên Nails Magazine cho biết những trào lưu làm đẹp đáng chú ý nhất của năm 2018.

New Mexico: Truy tìm kẻ giả dạng thanh tra, lừa tiền các tiệm nail người Việt

Sở thanh tra của tiểu bang New Mexico đang tìm một người đàn ông giả dạng làm thanh tra của tiểu bang để lừa tiền các doanh nghiệp nhỏ.

Những cách làm móng tay chắc hơn

Nhiều phụ nữ thường hay tự hỏi làm sao để móng tay chắc hơn. Vì vậy, Vogue India đã gặp bác sĩ da liễu Madhuri Agarwal để tìm ra câu trả lời.

New York quy định cách dùng đèn tia cực tím làm khô móng tay

Thượng Viện của tiểu bang New York vừa đưa ra luật để đặt ra quy định cho các tiệm nail sử dụng đèn tia cực tím để làm khô sơn móng tay.

Dusty Coot Butera, cô giáo đầu tiên dạy nghề nail cho người Việt ở Mỹ

Rất nhiều người, kể cả dân chuyên nghiệp đang sống bằng nghề nail, cho rằng nữ tài tử điện ảnh Tippi Hedren là người dạy nghề nail cho người Việt Nam năm 1975, nhưng đây chỉ là một sự ngộ nhận rất “dễ thương.”