Bốn loại thuốc chùi sơn móng tay hiệu quả mà không có acetone

Các loại thuốc tẩy không có acetone. (Hình: Amazon)

WESTMINSTER, California (NV) – Chùi sơn móng tay lúc nào cũng một chuyện khó khăn vì không chỉ giữ cho móng tay đẹp mà còn tốt khỏe. Chính vì vậy, các loại thuốc chùi sơn không độc hại, không có acetone rất quan trọng.

Để hiểu tại sao các loại thuốc chùi sơn không có acetone là tốt thì chúng ta cần phải biết acetone là gì. Acetone là một chất tẩy rất mạnh, có thể chùi sơn tường, sơn móng tay. Vì vậy, acetone có thể làm cho móng tay và lớp da ngoài rất khô.

Theo Bustle, dưới đây là bốn loại thuốc chùi sơn móng tay không có acetone tốt nhất.

Đầu tiên là loại thuốc chùi sơn móng tay theo kiểu từng miếng có mùi trái cây của hãng LA Colors. Giá chỉ có $8 cho một bộ sáu hộp và mỗi hộp có 32 miếng chùi, tổng cộng là 192 miếng chùi với sáu mùi trái cây. Chỉ cần dùng một miếng là có thể chùi hết hai bàn tay. Ngoài ra, những miếng chùi sơn móng tay này còn rất thích hợp cho du lịch vì không phải là chất lỏng và không sợ bị đổ.

Thứ hai là loại thuốc tẩy sơn móng tay từ đậu nành của hãng Ella+Mila. Ngoài đậu nành ra, loại thuốc tẩy sơn này còn có nhiều thành phần tự nhiên khác như dầu hoa oải hương và các vitamin A, C và E giúp giữ ẩm và làm cho móng tay chắc khỏe. Giá của loại thuốc tẩy sơn này chỉ có $7.

Thứ ba là loại thuốc tẩy sơn của hiệu Mountain Falls. Loại thuốc tẩy sơn này không chỉ không có acetone mà còn không có chất bảo quản và các thành phần từ động vật. Ngoài làm cho móng tay sáng đẹp nhờ vitamin E, thuốc tẩy sơn của Mountain Falls còn rất dễ sử dụng vì chỉ cần mở nắp ra, rồi nhúng móng tay rồi, xoay móng tay cho đến khi sơn bay ra hết là được. Giá của loại thuốc tẩy sơn này chỉ có $27 cho một bộ 12 hộp, 6 ounce mỗi hộp.

Cuối cùng là loại thuốc tẩy sơn có giá $7 của hiệu Cutex. Loại thuốc tẩy này vừa hợp túi tiền và hiệu quả. Công thức của loại thuốc tẩy này có nhiều protein nên có thể phục hồi móng tay và nền móng. Loại thuốc tẩy này có thể tẩy sơn rất mạnh và còn có thể tẩy được lớp sơn dính dưới lớp da trên móng tay. Các khách hàng rất hài lòng và còn cho biết loại thuốc này còn thể dùng để tẩy các vết trầy sơn trên xe và các vết mực dính trên da. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.