Biểu tình chống Trung Tâm Thúy Nga Paris và ViệtFace TV

Vào ngày Chủ Nhật 11 Tháng Ba 2018 tại Little Saigon đã diễn ra cuộc diễn hành biểu tình chống Trung Tâm Thúy Nga Paris và đài VietFace do một số các tổ chức: Liên ủy ban chống CS và tay sai cộng đồng người Việt Quốc Gia Nam Cali và cộng đồng Người Việt Quốc Gia Bắc Cali và khá đông người dân Little Saigon tham gia cuộc biểu tình vào lúc 12g trưa. Đoàn biểu tình khởi hành tại tượng Đức Trần Hưng Đạo trên Đại lộ Bolsa.
Đoàn biểu tình chào cờ xuất phát trước Đền Thờ Đức Thánh Trần trên đại lộ Bolsa.
Đoàn tuần hành kéo dài suốt trên đượng Bolsa, vừa đi vừa hô vang chống Thúy Nga, chống Vietface TV !
Đoàn tuần hành đi hàng dài trên Đại lộ Bolsa và đến trước Trung tâm Thúy Nga góc ngã tư đường Bolsa và Moran tập trung lại và bắt đầu biểu tình.
Ảnh của Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị tẩy chay lên án với Trung Tâm Thúy Nga Paris !
Anchor cho chương trình tin tức Vietface TV , Nghị viên Tp Westmister Tyler Diệp cũng bị vạ lây !
Mục đích cuộc biểu tình theo dư luận là “phản đối việc đài truyền hình VietFace TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night tiếp tay cho Cộng Sản thi hành Nghị Quyết 36.” ( Hình : Dân Huỳnh- Văn Lan /NguoiViet )
Mời độc giả xem “Quê nhà quê người” với đề tài “Quan hệ giữa thầy, cô giáo và học sinh”(Phần 2)

Bài liên quan

 • thomas nguyen

  Tôi thấy tất cả các đài truyền hình tại hải ngoại đều chiếu những chương trình văn nghệ cuả các đài bên VN. Vậy thì họ có giao kèo gì vói CS không?

 • Kien Luong

  LỖI TẠI TÔI…LỖI TẠI TÔI MỌI ĐÀNG…
  NGƯỜI VIỆT TY NẠN CỘNG SẢN ĐÃ KHÔNG THUỘC BÀI VỀ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN VIETNAM GIAN ÁC….
  LỜI THẬT, MẤT LÒNG.

 • Tommy

  Vậy mới ngu, mất nước là phải rồi..Sống tại quốc gia nước người, không chịu coi film nưóc người mà học hỏi để hội nhập, mà cứ hết film bộ của Tầu, thì tới Nam Hàn, rồi hết Nam Hàn thì tất nhiên phải tới film của cộng sản VN sản xuất. Đây hoàn toàn là lối làm truyền hình theo kinh tế thị trường để kiếm lợi nhuận.Chưa nói tới chính sách văn hóa của CSVN , nó âm thầm bỏ tiền ra để thâm nhập dần dần vào công đồng người Việt Tỵ Nạn CS ở Hải ngoại, vài mươi năm nữa thế hệ người Việt Gìa, ở Hải ngoại gục hết, thì thế hệ con cháu tiếp , một là mất gốc Việt, hai là sẽ âm thầm công nhận CSVN là kẻ có công với đất nước VN.. Bởi lối tuyên truyền của CS trên TVVN ỏ hải ngoại, qua các film .. NHư vết dầu loang, hay mưa dầm tất đất ph3i thành bùn.

 • Vô Ngã

  Dân số người Việt ở Quận Cam chắc phài tới một vài trăm ngàn, thế mà biểu tình chỉ có vài trăm người. Sao họ thờ ơ với chính trị vậy ? có ĐIỀU hàng ngày các BÀ các CÔ thích xem phim Đại Hàn, Trung Quốc, Đài Loan, cổ trang Tầu hơn xem phim Việt Nam sản xuất cho thấy họ cũng chống cộng một cách HĂNG SAY theo kiểu của họ đấy chứ…

 • Kadey Nguyen

  bieu tinh 43 nam roi ,co thay ket qua gi dau ,my no bat tay voi viet cong roi,thuy nga co bi dep vc co bi sao dau, chong ma vc bi anh huong thi moi chong,dung la ranh qua

 • Kadey Nguyen

  qua dung ban huy oi”””

 • Du Tran

  Chuyện gì cũng đừng nên làm quá, nhưng cũng đừng nên quá hời hợt với vấn đề.
  Như chuyện các ca sĩ về VN trình diễn, chỉ vì cuộc sống chứ không vì chính trị thì nên để yên cho họ sống cuộc sống của họ. Còn những ca sĩ về để phục vụ hay ủng hộ chào mừng ngày gì đó ở trong nước thì hãy nên đem ra lên án.

  Ai rời nước ra đi khi xưa mà không có tinh thần chống cộng nhưng việc gì cũng phải có lý lẽ chứ đừng nên quá đáng thì sẽ có nhiều người ủng hộ